“โฟกัส” ติดกับดัก “อาร์ต” หลงคารม จนเจอดี คลับฟรายเดย์ 8 "รักแท้หรือแค่รักเก่า"

“โฟกัส” ติดกับดัก “อาร์ต” หลงคารม จนเจอดี คลับฟรายเดย์ 8 "รักแท้หรือแค่รักเก่า"

“โฟกัส” ติดกับดัก “อาร์ต” หลงคารม จนเจอดี คลับฟรายเดย์ 8 "รักแท้หรือแค่รักเก่า" เกี่ยวกับ คลับฟรายเดย์ 8

S! Movie (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหาเพราะความสงสารเป็นเหตุแท้ๆ เลยทำให้เรื่องราวบานปลายทั้งรักเก่าและรักใหม่ของสาว "โฟกัส จีระกุล" ในซีรีส์ “Club Friday The Series 8 ตอน รักแท้หรือแค่...รักเก่า” ซึ่งคราวนี้รักใหม่อย่าง "อาร์ต - พศุตม์ บานแย้ม" ก็ได้ทีใช้อาการป่วยบวกกับคำขอร้องของแม่เป็นสะพานเชื่อมเรียกโฟกัสมาให้มาอยู่ด้วยอย่างใกล้ชิด เรียกว่าเป็นฉากจุดเปลี่ยนของเรื่องราวทั้งหมด ซึ่งทั้งโฟกัสและอาร์ตก็ไม่หวั่นแม้จะเล่นกันหลายรอบกว่าจะได้ฉากสำคัญนี้


โดยตอนนี้เป็นฉากที่ตาล (โฟกัส) ไปเยี่ยมสิงห์ (อาร์ต) ที่ป่วยอยู่ ตามคำขอร้องของแม่สิงห์ที่รีสอร์ท พอดูอาการสิงห์แล้วไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง ตาลขอตัวกลับบ้าน สิงห์ไม่อยากให้กลับพูดยื้อให้อยู่ต่อ และชวนทานข้าวด้วยกันจนค่ำมืด โฟกัสเริ่มหงุดหงิดจะกลับบ้านให้ได้เพราะมีนัดกับป้อง (มาร์ช) สิงห์เลยหลอกว่าจะไปส่งที่บ้าน แต่กลับพาตาลไปขังไว้ที่ห้องพักในรีสอร์ท


เบื้องหลังจากนี้ทีมงานยกกองกันไปถ่ายที่ค่ายลูกเสือพิศลยบุตร ดอนเมือง ผู้กำกับมะเดี่ยว ชูเกียรติ เรียกบิ้วอารมณ์ทำสมาธิกันก่อน โดยให้โฟกัสและอาร์ต ซ้อมต่อบทกันไปมาเรียกอารมณ์ แล้วตามด้วยการซ้อมบล็อกกิ้ง ไม่ว่าจะเป็นการฉุด กระชาก ลาก ดึงกันของทั้งคู่ พอนักแสดงพร้อมรู้จังหวะแล้ว ผู้กำกับถ่ายจริงทันที

โฟกัสเข้ามาเยี่ยมอาร์ตในบ้านพร้อมจัดแจงแกะอาหาร อยู่กินข้าวด้วยกันกับอาร์ตจนมืด แล้วโฟกัสก็ขอตัวกลับ อาร์ตบอกจะไปส่งแต่กลับพาโฟกัสไปที่ห้องพักในรีสอร์ท โฟกัสตกใจพยายามจะวิ่งหนี อาร์ตไม่ยอมตามไปจับตัวไว้ โฟกัสสะบัดมือออก อาร์ตเลยใช้สองมือจับแล้วพยายามเข้าไปกอดจูบโฟกัส แต่โฟกัสขัดขืนดิ้นสุดแรง อาร์ตเลยโมโหเหวี่ยงโฟกัสลงไปทีเตียง แล้วหยิบกุญแจล็อกประตูขังโฟกัสไว้

พอผู้กำกับสั่งคัท อาร์ตรีบเดินไปขอโทษโฟกัสทันทีที่เหวี่ยงแรงกลัวโฟกัสเจ็บ ฟากโฟกัสเองก็ถึงกับหอบทรุดลงไปนั่งบนเตียงอย่างหมดแรงเพราะโดนดึงและเหวี่ยงไปหลายรอบ มาลุ้นกันว่าโฟกัสจะหนีเอาตัวรอดจากอาร์ตได้อย่างไรไปลุ้นกัน


ในซีรีส์ Club Friday The Series 8 ตอน รักแท้หรือแค่...รักเก่า คืนวันเสาร์ที่ 20 พฤษภาคม 2560 เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25

เรื่องล่าสุดของหมวด ละคร - ซีรีส์

ดูหมวด ละคร - ซีรีส์ ทั้งหมด