เซอร์ไพรส์เต็มอารมณ์! รวมความประทับใจมินิคอนเสิร์ต The Mask Singer

เซอร์ไพรส์เต็มอารมณ์! รวมความประทับใจมินิคอนเสิร์ต The Mask Singer

เซอร์ไพรส์เต็มอารมณ์! รวมความประทับใจมินิคอนเสิร์ต The Mask Singer เกี่ยวกับ the mask singer

S! Movie (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

 


จากปรากฏการณ์ที่สร้างกระแสถล่มทลาย จนกลายเป็นทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ที่สุดของวงการโทรทัศน์ไทย รายการ "the mask singer หน้ากากนักร้อง" เลยจัดเต็มให้แฟนรายการได้สัมผัสความสนุกอย่างใกล้ชิด กับคอนเสิร์ตกระชากหน้ากากซุปตาร์ ครั้งแรกของเมืองไทย ใน "OPPO presents Mini Concert The Mask Singer" ซึ่งเปิดขายบัตรวันแรก บัตรหมดเกลี้ยงภายใน 3 นาที! ที่จัดขึ้นเมื่อวันอาทิตย์ที่ 2 เม.ย.ที่ผ่านมา ณ โรงละคร เคแบงก์ สยามพิฆเนศ ชั้น 7 สยามสแควร์วัน รวม 3 รอบการแสดง ซึ่งแต่ละรอบมีบรรดาแฟนคลับตามมาให้กำลังใจศิลปินที่ตัวเองชื่นชอบกันจนแน่นขนัด


บรรยากาศความสนุกครบทุกรสครั้งนี้ เปิดเวทีความสุขด้วยพี่ใหญ่ หน้ากากอีกาดำ (เอ๊ะ จิรากร) ที่มาโชว์พลังเสียงร้องอันเป็นเอกลักษณ์กับเพลง "ความเชื่อ" แค่ปรากฏตัวก็เรียกเสียงกรี๊ดได้อย่างถล่มทลาย ตามมาด้วย หน้ากากมังกร (บุ๋ม ปนัดดา วงษ์ผู้ดี) มาโชว์ในเพลง "The impossible dream" ซึ่งเสียงร้องยังดีไม่มีตก จากนั้นกรี๊ดสนั่นกันต่อกับการปรากฏตัวของ หน้ากากจิงโจ้ (เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร) ออกมาโชว์เสียงร้อง และท่าเต้นสุดพลิ้ว ในเพลง "Love on top" ซึ่งมีบรรดาแฟนคลับมารอให้กำลังใจเป๊กอย่างแน่นขนัด ต่างก็พากันยกป้ายไฟเชียร์ และ ลุกขึ้นเต้น และ ร้องตามกัน


กระทั่งมาถึงวินาทีที่แชมป์ปรากฏตัวกับ หน้ากากทุเรียน (ทอม Room39) ที่ออกมาในเพลง "มือปืน" เสียงกรี๊ดก็ดังสนั่นขึ้นอีกครั้ง เรียกว่าบรรดาแฟนคลับไม่มียอมแพ้ของเป๊กกันเลยทีเดียว โดยเฉพาะตอนฟิจเจอริ่งระหว่าง หน้ากากโพนี่ (แปม ไกอา) และหน้ากากโพนั่น ที่มาในเพลง "Without you" ซึ่งผู้ชมต่างพากันสงสัยว่า หน้ากากโพนั่นคือใคร??

แล้วก็ทำเอาหลายคนหัวเราะกันสนั่น เพราะสาวภายใต้หน้ากาโพนั่นคือ ซาร่า AF3 (นลินธารา โฮเลอร์) ที่มาเซอร์ไพรส์แฟนๆ จากนั้นมาฟินกันต่ออีก 3 เพลงรวดจาก หน้ากากหมูป่า (ก้อย รัชวิน) ในเพลง สาวนาสั่งแฟน , หน้ากากน้ำพริกหมู (สงกรานต์ รังสรรค์) เพลง ทิ้งรักลงแม่น้ำ และ หน้ากากเกอิชา (ชมพู่ ก่อนบ่าย) เพลง One Night Only ซึ่งทั้ง 3 บทเพลงนี้เต็มไปด้วยพลังสุดๆ

จากนั้นมาฟังเสียงนุ่มๆ ฟิจเจอริ่งกันระหว่าง หน้ากากระฆัง (อาร์ม กรกันต์) และ หน้ากากเกอิชา (ชมพู่ ก่อนบ่าย) ในเพลง ไสว่าสิบ่ถิ่มกัน เป็นเพลงที่ผู้ชมร้องตามกันทั้งโรงละคร และที่ขาดไม่ได้เลย กับแร็พงงเด้ของหน้ากากจิ้งโจ้ ที่ออกมางงเด้ งานนี้มางงเด้กับ กันต์ กันตถาวร, เสนาหอย, ซาร่า และ เป๊ก ผลิตโชค ทำเอาคนดูออกสเต็ปแร๊พ


และมาปิดท้ายความสุขของคอนเสิร์ตในครั้งนี้ด้วยคำพูดซึ้งๆจากศิลปิน ทำเอาผู้ชมต่างพากันซึ้งตามไปด้วย ก่อนจะส่งผู้ชมกลับบ้านด้วยบทเพลง "ยินดีที่ไม่รู้จัก" ด้วยการรวมศิลปินทั้งหมด เรียกว่าปิดฉากลงด้วยความสนุก สุข อิ่มเอมใจกันเลยทีเดียว

 

เรื่องล่าสุดของหมวด รายการทีวี

ดูหมวด รายการทีวี ทั้งหมด