ออฟ-กัน, กั้ง-เชอรีน กลับมาสานต่อความสัมพันธ์ที่ถูกแทรกกลาง Puppy Honey 2

ออฟ-กัน, กั้ง-เชอรีน กลับมาสานต่อความสัมพันธ์ที่ถูกแทรกกลาง Puppy Honey 2

ออฟ-กัน, กั้ง-เชอรีน กลับมาสานต่อความสัมพันธ์ที่ถูกแทรกกลาง Puppy Honey 2 เกี่ยวกับ puppy honey 2

S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

 


กลับมาตามเสียงเรียกร้อง สำหรับ 2 คู่จิ้นคู่ฮอต "กั้ง-วรกร" และ "เชอรีน-ณัฐจารี" จากบทบาท "พอช-เอ็มม่า" พี่หมอหมากับน้องกลัวหมา ที่เรื่องของเจ้าหมาๆ นี่แหละ ก่อให้เกิดความรักของพวกเขา

กับอีกหนึ่งคู่จิ้นขวัญใจสาววาย "ออฟ-จุมพล" และ "กัน-อรรถพันธ์" หรือ "ปิ๊ก-โรม" รุ่นพี่ปากหมาและน้องหน้าใสปากแดง ในซีรีส์กระแสแรงจนต้องสร้างภาคต่อ "รุ่นพี่ Secret Love ตอน puppy honey 2 สแกนหัวใจ นายหมอหมา" ผลงานค่าย GMMtv เรื่องราวความจิ้นฟินมากกกก ที่กลายเป็นเรื่องราวความรักของทั้ง 2 คู่ ที่เคยเริ่มต้นไว้เมื่อครั้งก่อน ถึงเวลาที่จะได้รู้กันแล้วว่าจะเดินหน้าต่อไปได้ไกลแค่ไหน หรือจะทำให้ทุกฝ่ายต้องยุติความสัมพันธ์ลง!

ไม่ได้มีเพียงแค่นักแสดงนำเท่านั้น งานนี้ยังมีทีมนักแสดงวัยรุ่นสุดฮอต มาร่วมสร้างสีสันอีกเพียบ อาทิ คริส-พีรวัส, น้ำตาล-ทิพนารี, ซิง-หฤษฏ์, แอมป์-ภูริกูลกฤษฏ์ ฯลฯ กำกับโดย "แชมป์-วีรชิต ทองจิลา" ผู้กำกับฯ จากภาคแรก คอนเฟิร์มความฟินอีกครั้งในภาคนี้

ในตัวอย่างที่ปล่อยออกมา แฟนๆอาจได้เห็นเรื่องราวความรักของสองคู่รัก ที่มีเหตุให้คู่หนึ่งต้องอยู่ห่างไกล... อีกคู่หนึ่งอยู่ใกล้จนไม่ชัดเจน พร้อมเหล่าตัวแปรที่จะมาแทรกกลางความสัมพันธ์ที่มีช่องว่างของพวกเขา รับรองว่ามีทั้งความดราม่าและโรแมนติกจนต้องจิกหมอนแน่นอน

ติดตามชมซีรีส์ภาคต่อสุดฟิน ที่เคยทำให้คุณต้องแอบยิ้มตามใน "รุ่นพี่ Secret Love ตอน Puppy Honey 2 สแกนหัวใจ นายหมอหมา" ทุกวันเสาร์ เวลา 22.00 น. ทางช่อง ONE 31 และ 23.00 น. ทาง LINE TV เริ่มตอนแรก 18 มีนาคมนี้

ตัวอย่างซีรีส์ รุ่นพี่ Secret Love ตอน Puppy Honey 2 สแกนหัวใจ นายหมอหมา

 

เรื่องล่าสุดของหมวด ละคร - ซีรีส์

ดูหมวด ละคร - ซีรีส์ ทั้งหมด