คิดว่าใสๆ แต่เขย่าหัวใจสุดๆ!! ตัวอย่างเต็ม "สยามสแควร์" ระทึกจนไม่กล้าเดินสยาม!

คิดว่าใสๆ แต่เขย่าหัวใจสุดๆ!! ตัวอย่างเต็ม "สยามสแควร์" ระทึกจนไม่กล้าเดินสยาม!

คิดว่าใสๆ แต่เขย่าหัวใจสุดๆ!! ตัวอย่างเต็ม "สยามสแควร์" ระทึกจนไม่กล้าเดินสยาม! เกี่ยวกับ สยามสแควร์

S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

หลังจากปล่อยภาพนิ่งและคาแรคเตอร์โปสเตอร์ 10 แบบมาเรียกน้ำย่อยกันล่วงหน้านับเดือน ในที่สุดค่ายใบโพธิ์ “สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล” ก็ปล่อยตัวอย่างหนัง สยามสแควร์ ออกมาแล้ว ซึ่งเผยให้เห็นเนื้อเรื่องบางส่วนและบรรยากาศที่ปิดเงียบให้ชวนสงสัยมานาน


นอกจากจะขนนักแสดงวัยรุ่นถึง 10 คนมาถ่ายทอดบทบาท “เด็กสยาม” ทีเด็ดของหนัง “สยาม สแควร์” ยังอยู่ที่การโยนเอา “ความสยอง” ใส่เข้าไปในสถานที่ๆวัยรุ่นคุ้นเคยอย่างสยามสแควร์ จนอาจจะทำให้การเดินสยามครั้งต่อไปของคุณ...คงไม่เหมือนเดิมอีก


ประกอบกับชื่อของ ป้อง-ไพรัช คุ้มวัน (ตากล้องจากหนังสุดฮิพ Mary is Happy, Mary is Happy) ในตำแหน่งผู้กำกับ ก็เชื่อมือได้ว่าคนดูจะได้สัมผัสกับหนังสยองวัยรุ่นที่ทั้ง “แปลกตา” และ “แปลกใจ” ชนิดที่ไม่เคยเจอมาก่อนอย่างแน่นอน


“สยามสแควร์” เล่าเรื่องของเด็กมัธยมปลาย 10 คนที่ได้มารู้จักกัน ณ โรงเรียนกวดวิชาแห่งหนึ่งในสยามสแควร์ แต่สถานที่...ที่ดูเหมือนมีคนพลุกพล่าน เต็มไปด้วยแสงสีและความมีชีวิตชีวา คงไม่มีใครคาดคิดว่าจะมี “ความลับบางอย่าง” ซ่อนตัวอยู่ และตัวละครทั้ง 10 นั่นเอง ที่จะต้องเผชิญหน้ากับ “ความระทึก” นั้น


ตัวละครวัยรุ่นทั้ง 10 จะเผชิญหน้าและรับมือกับ “สิ่งที่อธิบายไม่ได้” นั้นอย่างไร และดีกรีความเข้มข้นจะชวนให้จิกเบาะขนาดไหน คงต้องพิสูจน์หนังเต็มๆเรื่องที่จะเข้าฉายทุกโรงภาพยนตร์ 30 มีนาคมนี้

ตั้งปฏิทินในมือถือได้เลย แล้วอย่าลืมชวนเพื่อนๆมาระทึกพร้อมกัน #SiamSquareMovie #อีเมย์

 

เรื่องล่าสุดของหมวด หนัง

ดูหมวด หนัง ทั้งหมด