เก้า ผิดคิว! พลั้งมือตบหน้า ต่อ เลือดออกจมูก! O-Negative

เก้า ผิดคิว! พลั้งมือตบหน้า ต่อ เลือดออกจมูก! O-Negative

เก้า ผิดคิว! พลั้งมือตบหน้า ต่อ เลือดออกจมูก! O-Negative เกี่ยวกับ o-negative

S! Movie (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

 

เป็นอีกหนึ่งฉากเด็ดของละครเรื่อง "o-negative รักออกแบบไม่ได้" ช่อง GMM 25 เมื่อความสัมพันธ์ไม่ชัดเจน ก็ตรงลงเอยด้วยความเสียใจและความเจ็บปวด แต่คนที่รับบทหนักจากความโลเล ตกเป็นของหนุ่ม "ต่อ-ธนภพ ลีรัตขจร" หรือ "ปืน" ที่หลังจากเรียนจบไปแล้ว แต่ดันเผลอไปมีสัมพันธ์ลึกซึ้งกับสาว "เก้า-สุภัสสรา ธนชาต" หรือ "ฝุ่น" อีกครั้ง แต่สุดท้ายก็ทำร้ายความรู้สึกผู้หญิงอีกรอบ งานนี้หนุ่มต่อเลยโดนสั่งสอนความโลเลจากสาวเก้า ด้วยการตบเข้าที่หน้าอย่างเต็มแรง จนเลือดกำเดาไหลเต็มหน้า


ต่อ-ธนภพ เล่าว่า "ฉากนี้เป็นตอนหลังจากที่ผมกับ เก้า (สุภัสสรา) มีสัมพันธ์กันที่ทะเล แล้ว วี (วิโอเลต) มาเห็นเข้า เขาก็เริ่มหลบหน้าผม ส่วนผมก็เริ่มหลบหน้าเก้า จนเขาก็ตามหาผมด้วยความร้อนใจ พราะอยากเคลียร์ความสัมพันธ์ ในเรื่องปืนก็ไม่ชัดเจนกับฝุ่นเลย ยังคงทำให้ฝุ่นเสียใจซ้ำแล้วซ้ำเล่า เขาก็เลยโมโหหนักตบหน้าผมเต็มๆ ด้วยความโกรธ

วันที่ถ่ายทำฉากนี้ผมกับเก้าซ้อมบล็อคกิ้งคิวในการตบอยู่หลายที ผมโอเคให้เขาตบจริง และบอกว่าตบในมุมนี้นะ ประมาณว่าโดนหน้าเฉียดๆ แต่วันนั้นมีผิดคิวนิดหน่อยตัวเก้าเองเขาก็ไม่ได้ตั้งใจพลั้งมือตบโดนเข้าที่จมูกแบบเต็มๆ ทำให้เลือดกำเดาไหลออกมาเยอะมาก ผมก็ตกใจ เขาก็ตกใจ แต่ก็ถ่ายต่อไปเพราะอารมณ์กำลังได้

พอพี่กู่ (เอกสิทธิ์) ผู้กำกับสั่งคัท เก้าก็รีบขอโทษผม พี่ๆ ทีมงานในกองก็ตกใจรีบเข้ามาช่วยดูแล แต่ถือเป็นอีกหนึ่งฉากที่ได้ภาพสวยสมจริง ตอนนี้ละครกำลังเข้มข้นใกล้จบแล้ว มารอดูว่าสุดท้ายแล้วเพื่อนกลุ่มโอจะกลับมาเป็นเพื่อนรักกันเหมือนเดิมหรือเปล่า อย่าลืมติดตามกันให้ได้นะครับ"

เรื่องล่าสุดของหมวด ละคร - ซีรีส์

ดูหมวด ละคร - ซีรีส์ ทั้งหมด