คริส-สิงโต พักจิ้น ขอโชว์เก๋า ประเดิมสังเวียนเกมโชว์ครั้งแรก "60 วิ พิชิตแสน"

คริส-สิงโต พักจิ้น ขอโชว์เก๋า ประเดิมสังเวียนเกมโชว์ครั้งแรก "60 วิ พิชิตแสน"

คริส-สิงโต พักจิ้น ขอโชว์เก๋า ประเดิมสังเวียนเกมโชว์ครั้งแรก "60 วิ พิชิตแสน" เกี่ยวกับ 60 วิ พิชิตแสน

S! Movie (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา


The 60 Seconds game 60 วิ พิชิตแสน TAG TEAM วันจันทร์ที่ 6 - วันพฤหัสบดีที่ 9 กุมภาพันธ์นี้ พบกับเกมโชว์ลุ้นบีบหัวใจ เมื่อผู้เข้าแข่งขันจะต้องมา แบทเทิล กันบนเวทีแห่งเวลา อัดเต็มความสนุก พร้อมเงินรางวัล 100,000 บาท!!!

นำทัพโดย 2 พิธีกร "โก๊ะตี๋" และ "ใบเฟิร์น-พัสกร" สนุกไปกับการแข่งขันของคู่จิ้น จากซีรีส์ชื่อดัง SOTUS The Series "คริส-พีรวัส แสงโพธิรัตน์" และ "สิงโต-ปราชญา เรืองโรจน์" พร้อมด้วยคู่พี่น้องสายฮา "อาร์ตี้-ธนฉัตร ตุลยฉัตร" และ "อาไท กลมกิ๊ก" ที่จะมาฟาดฟันเพื่อของรางวัลที่ใจต้องการ

ประเดิมสังเวียนการแข่งขันเกมโชว์ครั้งแรก ของคู่จิ้น “คริส-สิงโต” ที่พวกเขาต่างเผยว่า “แม้ในซีรีส์พวกเราจะรักกันมาก แต่ในวันนี้ถ้าใครพลาดพร้อมเหยียบให้ล้มแน่นอน!!!” ซึ่งก่อนที่การประลองความเก่งจะเริ่มขึ้น ทั้ง 2 หนุ่ม จึงต้องขอกำลังเสริมจากพิธีกรคนเก่ง

โดย คริส ขอเลือกแท็กทีมกับ โก๊ะตี๋ ทางด้าน สิงโต ขอเลือกแท็กทีมกับ ใบเฟิร์น ซึ่งแม้ทั้งคู่จะพกความมั่นใจมาเต็มร้อย แต่ หนุ่มคริส ก็ต้องมาสะดุดในเกม “ทับโป่งแตก” เมื่อเขา กลัวเสียงลูกโป่ง!!! ต้องมาลุ้นกันว่าเขาจะผ่านเกมนี้ไปได้หรือไม่ หรือของรางวัลที่คริสคว้ามาจะกลายเป็นของ สิงโต โดยทันที

นอกจากนี้พร้อมเดือดไปกับคู่หูสายฮา “อาร์ตี้-อาไท” ที่ในวันนี้ทั้งสองหนุ่มต่างตั้งใจมาฟาดฟันเพื่อ มอเตอร์ไซค์ พร้อมทั้งยังเป็นการกลับมาอีกครั้งของหนุ่มน้อย อาไท ที่เคยพ่ายแพ้ต่อเวลาในเกม “ปาไพ่ปักแตงโม” วันนี้เขาจึงขอกลับมาแก้แค้น แล้วจะเอาชัยชนะกลับบ้านให้ได้!!!

ติดตามตามชมความสนุกของ 2 คู่เดือด ระหว่าง คู่จิ้น “คริส-สิงโต” และ คู่พี่น้อง “อาร์ตี้-อาไท” ใครจะเป็นผู้คว้าชัยชนะและขนรางวัลกลับบ้าน ในรายการ “The 60 Seconds game 60 วิ พิชิตแสน TAG TEAM” วันจันทร์ที่ 6 - วันพฤหัสบดีที่ 9 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 18.30 น.ทางช่อง True4U

เรื่องล่าสุดของหมวด รายการทีวี

ดูหมวด รายการทีวี ทั้งหมด