ฟินล้นฮอล์! รวมภาพมีตติ้ง Sotus The Series MEET/GREET/EAT ว้าก

ฟินล้นฮอล์! รวมภาพมีตติ้ง Sotus The Series MEET/GREET/EAT ว้าก

ฟินล้นฮอล์! รวมภาพมีตติ้ง Sotus The Series MEET/GREET/EAT ว้าก เกี่ยวกับ sotus the series

S! Movie (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

ผ่านไปเป็นที่เรียบร้อย สำหรับงาน "MEET/GREET/EAT ว้าก WITH sotus the series" ที่ทาง GMMTV จัดขึ้นเพื่อตอกย้ำความสำเร็จของซีรีส์ดัง "Sotus The Series พี่ว้ากตัวร้ายกับนายปีหนึ่ง" 

พร้อมกับนักแสดงนำคู่จิ้นกระแสแรง "คริส-พีรวัส แสงโพธิรัตน์" และ "สิงโต- ปราชญา เรืองโรจน์" พร้อมทีมรุ่นพี่รุ่นน้อง ออฟ-จุมพล, นิว-ฐิติภูมิ, กันสมาย-ชนกันต์, อู๋จุน-กร คุณาธิปอภิสิริ, ฟลุค-ธีรภัทร, ไอซ์-อิทธิกร, นีร-สุวรรณมาศ, แจน-พลอยชมพู, วาวา-มริภา, ปริ๊นซ์-นราดล, ตุ๊ต๊ะ-ณัฎฐวรันธร ที่แท็กทีมมาร่วมพูดคุย แถมโชว์พิเศษ และเกมส์สนุกๆ ที่ได้ทำร่วมกับแฟนคลับ ซึ่งไม่ได้มีแค่แฟนๆ ชาวไทยเท่านั้น งานนี้มีแฟนๆ เกาหลี และจีน บินข้ามฟ้าข้ามทะเลมาร่วมงานด้วย เรียกว่าดังไกลข้ามประเทศเลยทีเดียว

 

เรียกน้ำย่อยด้วยบรรยากาศว้ากจาก 5 รุ่นพี่สุดเท่ "คริส-ออฟ-กันสมาย-ไอซ์-ตุ๊ต๊ะ" จากนั้นเป็นโชว์จากทีมรุ่นพี่รุ่นน้อง "คริส, ออฟ, ไอซ์, กันสมาย, ตุ๊ต๊ะ, สิงโต, นิว, ฟลุ๊ค, อู๋จุน, ปริ๊น, นีร, แจน, วาวา" กับเมดเล่ย์ ยิ้มเข้าไว้, จะรักหรือจะร้าย, คนที่ถูกรัก

จบแล้วพิธีกรหนุ่มอารมณ์ดี “เลโอ” ก็เชิญนักแสดงทั้งหมดขึ้นบนเวทีร่วมพูดคุยและเปิดงานอย่างเป็นทางการ ต่อด้วยการจับรายชื่อแฟนคลับผู้โชคดี ขึ้นมาเล่นเกมรุ่นพี่รุ่นน้องป้อนขนมขาไก่ด้วยปากพร้อมซิทอัพ และคู่ที่แพ้อย่าง “คริส-สิงโต” ก็โดนทำโทษให้ผลัดกันหอมแก้ม เรียกเสียงกรี๊ดถล่มทลาย!

ส่งต่อโชว์ดาวเดือน “L.O.V.E” จาก “สิงโต, แจน, นีร, วาวา” และ “ความลับ” จาก “สิงโต-คริส” โชว์นี้ดีต่อใจ เพราะได้ฟังเสียงร้องสดๆ ของ “สิงโต” คู่ไปกับ “คริส” ที่เล่นกีตาร์ไปด้วย ต่อด้วยตอบคำถามจากแฟนคลับ หนึ่งในนั้นคืออยากให้ทั้งคู่จ้องตากัน 1 นาที ทำเอา “คริส” เขินหน้าแดง ส่วนคนดูก็กรี๊ดกันไม่หยุด

ก่อนทั้งคู่จะโชว์หวานในเพลง “อาจจะเป็นเธอ” กรี๊ดกันกระหน่ำกันต่อเนื่อง กับอันซีนจูบบนดาดฟ้าแบบเต็มๆ พักหายใจด้วยการเล่นเกม “นมเย็นสามัคคี” ตามด้วยโชว์สุดฮอต “อย่ามองตรงนั้น” ของ “คริส-กันสมาย-ไอซ์-นิว-อู๋จุน” ที่ทำเอาแฟนๆ หัวใจจะหยุดเต้น กับท่าเต้นและซีนเด็ดเปิดเสื้อให้เห็นกล้ามแน่นๆ อกขาวๆ

ต่อด้วยเล่นเกมสนองความต้องการของแฟนคลับจากโพสท์อิทหน้างาน มาถึงโชว์ยาวไปเต็มๆ กับเพลง “ช่างไม่รู้อะไรบ้างเลย, อยากรู้แต่ไม่อยากถาม, ไม่ธรรมดา” และแขกรับเชิญพิเศษ “กันอชิ-แอมป์” กับเพลงดัง “ความลับในใจ” ซึ่งเป็นเพลงประกอบซีรีส์ ก่อนจะปิดฉากงาน “MEET / GREET / EAT ว้าก WITH SOTUS THE SERIES” ไปพร้อมเพลงสนุกๆ “โซซัดโซเซ” จากนักแสดงทุกคนด้วยความประทับใจ

"คริส" เผยความรู้สึกว่า "มีความสุขมากครับ ได้เจอแฟนๆ จากทุกที่ รวมถึงแฟนๆ จากเกาหลีและจีนด้วย ไม่คิดว่าทุกคนจะทำเพื่อพวกเราขนาดนี้ วันนี้ได้ทำอะไรหลายๆ อย่างที่ไม่เคยทำ บอกเลยว่าจัดเต็มมากๆ ตั้งใจทำเพื่อแฟนๆ ซ้อมหนักติดกันหลายวัน ซึ่งพอเห็นทุกคนมีความสุขพวกเราเองก็สุขใจ ขอบคุณแฟนคลับทุกคนมากครับ"

เรื่องล่าสุดของหมวด ละคร - ซีรีส์

ดูหมวด ละคร - ซีรีส์ ทั้งหมด