เผยภาพฟิตติ้ง "บ่วงบรรจถรณ์" ของพระนางพันล้าน "ใหม่ ดาวิกา-มาริโอ้"

เผยภาพฟิตติ้ง "บ่วงบรรจถรณ์" ของพระนางพันล้าน "ใหม่ ดาวิกา-มาริโอ้"
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

ปล่อยภาพฟิตติ้งสุดอลังการของพระ-นางพันล้าน "ใหม่ ดาวิกา" และ "มาริโอ้ เมาเร่อ" จากหนังดัง "พี่มากพระโขนง" ออกมาให้แฟนๆได้ติดตามกันแล้ว ถือเป็นการโคจรมาร่วมงานกันครั้งแรกในจอโทรทัศน์กับละครเรื่อง "บ่วงบรรจถรณ์" 

ถึงเวลาปัดฝุ่นรีเมคละครดังในอดีต "บ่วงบรรจถรณ์" ทางช่อง 3 ผู้จัด หน่อง อรุโณชา แห่ง บรอดคาซท์ ก็เดินหน้าเริ่มทำการฟิตติ้งเสื้อผ้าเหล่านักแสดงนำกันแล้ว งานนี้พระเอก "มาริโอ้" รับบทเป็น "หลาวเปิง" ชายหนุ่มสูงศักดิ์ในอดีต "ใหม่ ดาวิกา" รับบทเป็น "แพรนวล" หญิงสาวที่ข้ามกาลเวลาไปในอดีต

ละคร บ่วงบรรจถรณ์ ถูกสร้างครั้งแรกทางช่อง 7 สี จนโด่งดังเมื่อปี 2545 นำแสดงโดย ชาคริต แย้มนาม, มาช่า วัฒนพานิช และ ยุ้ย จีรนันท์ มะโนแจ่ม 

ละคร บ่วงบรรจถรณ์ เป็นละครที่สร้างจากนวนิยายอิงประวัติศาสตร์ในชื่อเดียวกัน เรื่องราวเกี่ยวกับความรักต่างมิติเวลาของแพรนวลหญิงสาวไทยยุคปัจจุบัน โดยมีเตียงอาถรรพณ์โบราณของบิดาที่เชียงรายเป็นสื่อนำแพรนวลไปตื่นที่เชียงตุงและพบรักกับจายหลาวเปิงชายหนุ่มสูงศักดิ์ ในมิติเวลา 50-60 ปีก่อน

แฟนๆที่เคยได้เห็นสาวใหม่และหนุ่มมาริโอ้ ในลุคพีเรียดใส่ชุดไทยชาวบ้าน เรื่องนี้มีการยกระดับมาอีกนิดกับชุดไทยล้านนาทางเหนือ เรื่องราวจะสนุกขนาดไหนรอติดตามได้เร็วๆนี้ทางช่อง 3 จ้า

ขอบคุณภาพจาก IG thapsamut, broadcast television, nampraw, pea_yim, cbadgirl