เอสเธอร์ ตาค้างเห็น พุฒ อวดหุ่นเฟิร์ม! "สิบทิศ" (เบื้องหลังระทึกเจองูในน้ำ)

เอสเธอร์ ตาค้างเห็น พุฒ อวดหุ่นเฟิร์ม! "สิบทิศ" (เบื้องหลังระทึกเจองูในน้ำ)
S! Movie (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

มาฟินจิกหมอนกันต่อ เมื่อนางเอก “พริกแกง” (เอสเธอร์) โดนพ่อส่งไปฝึกงานที่ “ฟาร์มวิมานดิน” ของพระเอก “สิบทิศ” (พุฒ พุฒิชัย) ที่เจอรับน้องชุดใหญ่ ทั้งเก็บขี้ม้า ขุดดิน ทำปุ๋ย เก็บผลไม้ แต่พอถึงวันหยุดก็แอบหวานชวนไปขี่ม้าย้อนความทรงจำวัยเด็ก ต่อด้วยนอนดูฟ้าจน “พริกแกง” เผลอหลับไป พอตื่นมาไม่เจอ “สิบทิศ” เลยออกเดินตามหาจนถึงลำธาร เจอ “สิบทิศ” โผล่จากน้ำในสภาพเปลือยท่อนบนอวดหุ่นสุดเฟิร์ม ทำเอา “พริกแกง” ตะลึงตาค้าง 

ฉากนี้ผู้กำกับฯ “ฉัตรแก้ว สุศิวะ” และทีมงานยกกองไปถ่ายทำที่ แก่งส้มแมว จ.ราชบุรี ซึ่งกว่าจะได้ภาพที่สวยถูกใจ เพราะไปช่วงหน้าร้อนน้ำแล้ง แต่ด้วยความมุ่งมั่น ทั้งทีมงานและนักแสดงก็ลุยกันเต็มที่ เบื้องหลังฉากนี้ “พุฒ” เหมือนจะสบายสุด เพราะได้ถอดเสื้อลงเล่นน้ำเย็นๆ ชิลๆ โชว์หุ่นให้ “เอสเธอร์” เห็นกล้ามกับรอยสักรูปแมงป่อง แต่กลับมีอุปสรรคทางธรรมชาติที่ใครๆ ก็คาดไม่ถึง เรียกว่ากว่าจะได้ฉากสุดฟิน ที่บรรดาเก้งกวางบ่างชะนีสาวน้อยสาวใหญ่เฝ้ารอ บอกเลยว่าไม่ง่าย แต่ด้วยสปิริตอันแรงกล้าของ “พุฒ” จึงผ่านมาได้ด้วยดี!!!

“พุฒ” เล่าว่า “เราไปถ่ายที่แก่งส้มแมว มีลำธารมีน้ำตกมีธรรมชาติสวย ซึ่งเหมาะกับฉากนี้มาก ผมลงไปเล่นน้ำ แล้วเอสเธอร์มาเจอ จริงๆ ไม่มีอะไรยาก เพราะเป็นฉากน่ารักกุ๊กกิ๊กๆ แกล้งกันสนุกๆ แต่แล้วจู่ๆ ก็เห็นงูลอยอยู่ในน้ำ ตอนนั้นตกใจ แต่ด้วยความที่งูไม่ได้ลอยอยู่ใกล้มาก ยังไม่น่าเป็นอันตราย แล้วจะถ่ายเสร็จอยู่แล้ว กำลังลื่นไหล ก็เลยพยายามไม่เกร็งไม่กลัว เล่นต่อจนจบ แล้วรีบวิ่งขึ้นมาเลยครับ (หัวเราะ)”         

ติดตามชม “U-Prince Series” ตอน “สิบทิศ” วันอาทิตย์ที่ 29 พ.ค.นี้ เวลา 20.00-21.15 น. ทางช่อง GMM25 และติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ Facebook & IG : Uprinceseriesofficial

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่