ฮากันตั้งแต่วันแรก! "เบน-คิ้ม" เปิดกล้องซิทคอม "ครอบครัวตัวสลับ"

ฮากันตั้งแต่วันแรก! "เบน-คิ้ม" เปิดกล้องซิทคอม "ครอบครัวตัวสลับ"
S! Movie (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

ได้ฤกษ์ดีเปิดกล้องถ่ายทำกันเป็นที่เรียบร้อยแล้วที่แอคสตูดิโอเมื่อวันก่อน สาหรับซิทคอมอารมณ์ดีแฝงแง่คิด ดูได้ทั้งครอบครัว อย่าง ครอบครัวตัวสลับ ซึ่งจะออกอากาศทาง ทรูโฟร์ยู (True4U) ดิจิตอลฟรีทีวี ช่อง 24 ควบคุมการผลิตโดย ราเชนทร์ ลิ้มตระกูล กำกับการแสดงโดย เอ๋-ศุภกร เหรียญสุวรรณ

ซึ่งบรรยากาศการถ่ายทำวันแรกเต็มไปด้วยความสนุก นักแสดงเล่นเข้าขากันมั่กๆ โดยเฉพาะคู่หลัก “เบน-ชลาทิศ ตันติวุฒิ” และ “เจนนิเฟอร์ คิ้ม” อินเนอร์แรงเคมีพุ่งผิดคาด แถมความฮาเกินร้อย ร่วมด้วยนักแสดงอีกมากมาย อาทิ แอนนา ชวนชื่น, แม่เม้า-สุดา ชื่นบาน, ฟลุ๊ต-ชินพรรธน์ กิติชัยวรางค์กูร, น้องลีวาย-อินทัช เตชะเกิดกมล, คิตตี้-กัจนฐานิยา ศรีโรจน์วัฒนะ และ โอนีล-ฐิตินันท์ คลังเพชร ฯลฯ 

โดยเบนเผยว่า "วันนี้เป็นวันแรกของการถ่ายทำ ทุกคนไม่เคยร่วมงานด้วยกันมาก่อน ยกเว้นผมกับพี่คิ้มที่เคยผ่านการทำงานร่วมกันมาหลายครั้ง แต่นี่เป็นครั้งแรกเลยที่แสดงด้วยกัน เจอกันคิวแรกก็เลยต้องมีการปรับ การจูนพอสมควร โดยเฉพาะเป็นซิทคอมซึ่งจังหวะการแสดง บรรยากาศ ลักษณะของบท ของการถ่ายทำจะไม่เหมือนละคร ก็สนุกและท้าทายไปอีกแบบ"

ส่วนคิ้มเสริมว่า "แต่เชื่อมั้ยว่า ถึงจะเป็นคิวแรกของการถ่ายทำ ตอนแรกก็ยังมีจับจังหวะกันไม่ได้ แต่พอถ่ายไปได้นิดนึง อินเนอร์มันมาเลย ทุกคนรู้สึกเหมือนเป็นครอบครัวกันจริงๆ มีเสริมมุก เติมบท ทำให้เราต้องตื่นตัวตลอด เพราะบางทีไม่รู้ว่าใครจะมาแนวไหน ซึ่งความสนุกที่มาจากความเป็นธรรมชาติของแต่ละคนนี่แหละ จะเป็นเสน่ห์ที่ทำให้ซิทคอมเรื่องนี้ยิ่งสนุกขึ้นไปอีก"

ขนาดนอกจอยังฮาขนาดนี้ หน้าจอไม่ต้องห่วงเลย รับประกันความฮาแน่นอน รอติดตามกันเร็วๆนี้ทางช่อง ทรูโฟร์ยู (True4U) ดิจิตอลฟรีทีวี ช่อง 24 


ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่