เผยโฉมนักแสดง "Lovey Dovey Series แผนร้ายนายเจ้าเล่ห์" จากนิยายกลายเป็นซีรีส์

เผยโฉมนักแสดง "Lovey Dovey Series แผนร้ายนายเจ้าเล่ห์" จากนิยายกลายเป็นซีรีส์
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

ผุดโปรเจคต์ซีรีส์เรื่องใหม่เอาใจแฟนๆกันอีกแล้ว กับการเผยภาพฟิตติ้งซีรีส์เรื่องใหม่ "Lovey Dovey Series แผนร้ายนายเจ้าเล่ห์" ของทาง GMMTV ที่ได้นำนิยายชื่อดังผลงานนักเขียน May 112 มาทำเป็นซีรีส์อีกหนึ่งเรื่อง

เรื่องนี้จะเป็นการรวมนิยายสองเรื่อง "Lovey Brother แผนรักร้ายของ (พี่) ชายจอมเจ้าเล่ห์" และ "Dovey Sister แผนรักสยบหัวใจ (พี่) สาวจอมเชิด" ให้กลายเป็นเนื้อเรื่องเดียวกัน ในชื่อเรื่อง "Lovey Dovey Series แผนร้ายนายเจ้าเล่ห์" โดยพี่น้องฝ่ายหญิง "กุ๊กไก่" พี่สาวสวยสุดแซ่บ รับบทโดย "น้ำชา ชีรณัฐ" น้องสาวสุดใส "ไข่หวาน" รับบทโดย "แพรวา ณิชาภัทร" ส่วนทางพี่น้องฝ่ายชาย "ก้องฟ้า" พี่ชายหน้าหล่อสุดเนียน รับบทโดย "บี้ ธรรศภาคย์" น้องชายสุดแสบแต่รักมั่นคง "ดาวเหนือ" รับบทโดย "มาร์ช จุฑาวุฒิ"

เรื่องราวของซีรีส์จะเป็นความรักของพี่น้องสองตระกูลที่หลงรักสลับคู่พี่น้องกัน คนพี่จีบคนน้อง คนน้องจีบคนพี่ เรื่องราวฟินๆจึงบังเกิด!

ก้องฟ้า-ไข่หวาน เรื่องราวของหนุ่มหล่อที่หลงรักน้องสาวเพื่อนสนิท แต่ติดที่น้องสาวเพื่อนยังเด็กมาก แถมห่างจากเขาตั้ง 8 ปี ชายหนุ่มต้องรอเวลาให้สาวน้อยเติบโตสมวัย ถึงได้เริ่มปฎิบัติการจีบ แต่ก็มีเพื่อนสนิทสาวสวยหวงน้องสาวสุดๆอีกทั้งยังขัดขวางเขาทุกทางนี่สิ!

กุ๊กไก่-ดาวเหนือ เรื่องราวของชายหนุ่มที่ตกหลุมรักเพื่อนสนิทของพี่ชาย แต่ติดที่เขายังอยู่ชั้นประถม เขาจึงรอเวลาให้ตัวเองกลายเป็นหนุ่มเต็มตัว หากเพื่อนพี่ชายยังไม่มีใคร เขาจะปฏิบัติการทวงคืน!

แฟนนิยายต้องฟินมากอย่างแน่นอนที่ได้เห็นนิยายเล่มโปรดกลายเป็นซีรีส์แสนน่ารักแล้ว ความสนุกเวอร์ชั่นซีรีส์และเนื้อหาจะปรับเปลี่ยนมากน้อยหรือไม่ รอติดตามกันได้เร็วๆนี้จ้า

ขอบคุณภาพจาก IG tha_sataporn, namcha_tea, nichaphatc, bie_kpn, marchutavuth, gmmtv