มีของ! ใจกล้า! ท้าฝัน! อย่ารอช้า "ซุป'ตาร์" หน้าใหม่อาจเป็นคุณ!!

มีของ! ใจกล้า! ท้าฝัน! อย่ารอช้า "ซุป'ตาร์" หน้าใหม่อาจเป็นคุณ!!

มีของ! ใจกล้า! ท้าฝัน! อย่ารอช้า "ซุป'ตาร์" หน้าใหม่อาจเป็นคุณ!! เกี่ยวกับ บ้านการละคร

S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

ร่วม  CASTING!!! พิสูจน์ความสามารถ กับ "บ้านการละคร บ้านสมเด็จฯ" (มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา) เปิดรับสมัครคัดเลือกนักแสดง มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับเราในละครเวที ปี 2559 แค่เพียงมีคุณสมบัติดังนี้ : ชาย-หญิง อายุ 18 - 25 ปี  มีทักษะในการแสดง กล้าคิด กล้าทำ และ กล้าแสดงออก..! "เอกสารที่ใช้ในการสมัคร" รูปถ่ายหน้าตรงครึ่งตัว 4x6 นิ้ว จำนวน 1ใบ **เห็นหน้าชัดเจนโดยไม่ผ่านการแต่งภาพ และไม่เกิน 3 เดือน จากวันที่ถ่าย** 

"พร้อมทั้งแนบประวัติส่วนตัวพอสังเขป" ส่งมาในอินบ๊อกซ์   http://facebook.com/bankanlakon  หรือ "โพสในคอมเม้น" พร้อมแนบรูปและประวัติ ใต้ภาพที่ทางเพจ ได้โพสเปิดให้รับสมัคร  หากมาสมัครในวันเวลาที่มีการ Castingจะได้โอกาสในการพูดคุยกับคณะกรรมการโดยตรง "เพื่อเพิ่มโอกาสในการคัดเลือก"

Casting : กำหนดการในวันพฤหัสบดีที่ 18 กุมภาพันธ์ 2559  /  เวลา 9.00 - 12.00 น.  และ 16.00 - 18.00 น. ณ  "บ้านการละคร บ้านสมเด็จฯ"  อาคาร 7 ชั้น 5 สาขาวิชาการโฆษณาและธุรกิจบันเทิง คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา

สำหรับละครเวที ครั้งนี้เป็นครั้ง 5 แล้ว ในการกำกับของผม อยากเชิญผู้มีใจรักในด้านการแสดงมาสมัครเยอะๆนะครับ มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับพวกเรา มาร่วมสร้างผลงาน กับ บ้านการละครบ้านสมเด็จฯ ครับผม  อ.ณัฏฐ์ เดชะปัญญา กรรมการบริหารบ้านสมเด็จฯเอนเตอร์เทนเมนท์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาการโฆษณาและธุรกิจบันเทิง คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา  เป็นตัวแทนกล่าว

รีบด่วน! อย่าช้า! โอกาสการเป็นดารา อาจเป็นของคุณ!! ติดตามและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://facebook.com/bankanlakon  #BankanlakonBsru ดำเนินการตามฝันโดย  #บ้านการละครบ้านสมเด็จฯ หนึ่งในโครงการ "บ้านสมเด็จฯเอนเตอร์เทนเมนท์" (สร้างสรรค์กิจกรรมความรู้คู่ความบันเทิง) และนักศึกษาในรายวิชา  #การแสดงเพื่อธุรกิจบันเทิง

เรื่องล่าสุดของหมวด ละคร - ซีรีส์

ดูหมวด ละคร - ซีรีส์ ทั้งหมด