จิ้นหนักมาก! FATHER หนังรักหวานๆ อั๊ต อัษฎา ประกบ ณัฐ ศักดาทร

จิ้นหนักมาก! FATHER หนังรักหวานๆ อั๊ต อัษฎา ประกบ ณัฐ ศักดาทร
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

กลายเป็นหนังไทยอีกหนึ่งเรื่องที่เรียกได้ว่าน่าจับตามองไม่น้อยสำหรับปีนี้กับเรื่อง FATHER ที่ได้นักแสดงอย่าง อัษฎา พานิชกุล, ณัฐ ศักดาทร และ สินจัย เปล่งพานิช มาพบกันเป็นครั้งแรก ตัวหนังนั้นได้ผู้กำกับพลัฏฐ์พล มิ่งพรพิชิต จาก “ประโยคสัญญารัก” มาดูแลเรื่องราวความรักระหว่างชายสองคนที่กำลังจะกลายเป็นคุณพ่อ  

แม้ว่าในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมานี้ ตลาดหนังชายรักชายหรือแนวจิ้นวายนั้นจะเติบโตเป็นล่ำเป็นสันกันไม่น้อย และหลายเรื่องก็เรียกได้ว่าสามารถจับกลุ่มเป้าหมายอย่าง “สาววาย” ได้อย่างอยู่หมัด แต่อย่างไรก็ตามทีหนังในกลุ่มนั้นก็จะวนเวียนอยู่แต่เรื่องความรักในวัยเรียนและตัวละครที่อายุไม่เกิน 25 ปี หรือพูดง่ายๆว่าเป็นหนังรักวัยรุ่นนั่นเอง 

สำหรับ FATHER นั้นจะขยายขอบเขตให้เห็นมิติของเรื่องเพศสภาพได้กว้างยิ่งขึ้น เพราะตัวละครในเรื่องนั้นเป็นชายสองคนที่พยายามจะสร้างครอบครัวและอยากจะมีลูก แต่เนื่องจากเพศสภาพของทั้งคู่ไม่ได้เอื้อให้ทั้งสองมีลูกได้อย่างธรรมชาติ ทำให้ทั้งสองคนต้องฝ่าฟันอุปสรรคมากมายและหนังน่าจะสะท้อนวิถีของชีวิตคู่ระหว่างชายชายออกมาได้อย่างน่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว 

ตัวหนังนั้นได้ทำการเปิดกล้องบวงสรวงไปตั้งแต่วันที่ 30 พฤศจิกายน 2558 และตอนนี้ก็อยู่ในช่วงการถ่ายทำ ตัวหนังน่าจะแล้วเสร็จในช่วงกลางปีนี้ 

@พริตตี้ปลาสลิด