ริฮานน่า เตรียมร่วมทีมหนังไซไฟอลังการของผู้กำกับลุค เบซงใน Valerian

ริฮานน่า เตรียมร่วมทีมหนังไซไฟอลังการของผู้กำกับลุค เบซงใน Valerian
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

เมื่อวันพุธที่ผ่านผ่านมาตัวผู้กำกับดังอย่างลุค เบซงได้ทวิตข้อความลงในทวิตเตอร์ของเขาเองเพื่อประกาศข่าวใหญ่ที่ว่านักร้องสาวอาร์แอนด์บีอย่างสาว "ริฮานน่า" จะกลับมาแสดงหนังอีกครั้งหนึ่ง ซึ่งคราวนี้เธอจะมีบทบาทสำคัญและได้ประกบกับนักแสดงชื่อดังอาทิ ไคลฟ์ โอเว่น, นางแบบสาวคาร่า เดเลวิเน่ และดีน เดอฮาน

แม้ว่าริฮานน่าจะโด่งดังในโลกดนตรี รวมไปถึงมีข่าวออกมาอยู่เสมอๆ แต่จริงแล้วเธอก็สนุกกับการแสดงภาพยนตร์ไม่น้อยเพราะตอนปี 2012 ริฮานน่าเคยแสดงในหนังแอ็คชั่นฟอร์มยักษ์อย่าง Battleship (แม้ว่าจะเจ๊งสนั่นและคำวิจารณ์ไม่ค่อยสู้ดีนักก็ตาม) หรือการแสดงบทรับเชิญล้อเลียนตัวเองใน This Is the End หรือการปรากฏตัวมาเป็นเซอร์ไพรส์เล็กๆในหนังรีเมคอย่าง Annie และล่าสุดกับการให้เสียงพากย์เป็นตัวละครในแอนิเมชั่นเรื่อง HOME 

แม้ว่ายังไม่มีการประกาศออกมาเป็นทางการว่าเธอจะรับบทใดในหนังเรื่อง Valerian ซึ่งดัดแปลงมาจากนิยายภาพของฝรั่งเศสที่ถูกเขียนขึ้นในปี 1960 โดยพล็อตเรื่องนั้นจะเกี่ยวข้องกับการเดินทางข้ามเวลาเพื่อปกป้องโลกจากแผนการร้ายของวายร้ายในศตวรรษที่ 28 

ตัวผู้กำกับอย่างลุค เบซงเองก็คอยอัพเดทความคืบหน้าของงานสร้างอยู่ตลอดเวลาไม่ว่าจะเป็นการเซลฟี่รูปถ่ายเวลาประชุมแผนการสร้างอยู่ตลอดเวลา โดยหนังน่าจะเริ่มเปิดกล้องภายใน 2 เดือนข้างหน้า ยิ่งไปกว่านั้นเขายังคงย้ำว่านี่จะเป็นโครงการสร้างหนังที่ “ใหญ่และท้าทายที่สุดในชีวิตการทำงาน” ของเบซงเลยก็ว่าได้ และดูเหมือนกับว่าคำพูดดังกล่าวน่าจะทำให้เบซงได้กลับไปทำงานแบบในยุคที่เขาสร้าง Fifth Element ที่มีนักแสดงนำอย่างบรูซ วิลลิสและสาวมิลลา โจโววิชนำแสดง 

@พริตตี้ปลาสลิด