4 เรื่องน่ารู้ก่อนดู The Transporter Refueled

4 เรื่องน่ารู้ก่อนดู The Transporter Refueled
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

1.นี่เป็นมากกว่าการ “รีบูต”

ภาพยนตร์ชุด The Transporter เซทมาตรฐานไว้สูงสำหรับภาพยนตร์แอคชั่นผจญภัย เต็มไปด้วยฉากแอคชั่นมันส์สุดยอดที่น่าจดจำ ผู้กำกับคามิลล์ เดลาแมร์ มั่นใจว่าภาคล่าสุดที่แสดงโดยพระเอกคนใหม่, ผู้หญิงเต็มไปด้วยไฟล้างแค้น การต่อสู้บนถนนอันหฤโหด และฉากไล่ล่าบนถนนที่ลุกเป็นไฟ จะเหนือกว่าความคาดหวังของผู้ชม “The Transporter Refueled มากกว่าการรีบูท” เขากล่าว “มันเป็นเรื่องราวครั้งใหม่”

2.พระเอกคนใหม่ 

แน่นอนว่าทุกครั้งที่มีการ “ยกเครื่องใหม่” การเปลี่ยนตัวนักแสดงนักเป็นเรื่องยากที่จะทำให้คนสลัดภาพจำของนักแสดงคนเดิมออกไป เช่นเดียวกับเอ็ด สไคร์น ผู้มารับบทเป็นแฟรงค์ มาร์ตินคนใหม่ ซึ่งเขาโด่งดังมาจากซีรีย์ยอดฮิตอย่าง Game of Thrones ในบทนี้สไครน์รับบทตัวละครที่มีประวัติเลวร้ายทำให้แสดงออกด้วยความเจ็บปวด ตังละครเคยเป็นทหารมาก่อน แฟรงค์ต้องปฎิบัติตามคำสั่ง แต่ตอนนี้เขามีกฎของตัวเอง ตอนเป็นทหาร เขาเป็นคนสกปรกที่สุดตลอด ดังนั้นตอนนี้เขาจึงเนี้ยบไม่มีที่ติ เป็นผลทำให้เขาเคร่งขรึม สะอาดตา ด้วยรองเท้าดำ, ถุงเท้าดำ, สูทยี่ห้อดิออร์สีดำ,  เสื้อเชิร์ตสีขาว และผูกไทสีดำ แฟรงค์ไม่จำเป็นต้องเก๊กมาก ทัศนคติสะท้อนผ่านชุดสูท, รถ และในรูปลักษณ์ของเขา ทุกสิ่งทำหน้าที่ผ่านอาชีพของเขาหมดแล้ว

3.รูปแบบการต่อสู้ที่สดใหม่และยากขึ้น

การฝึกซ้อมในฉากการต่อสู้ของ Refueled  เอ็ด สไครน์ จึงต้องหักโหมตัวเองออกกำลังกายอย่างหนัก ฝึกซ้อมตั้งแต่ 10 โมงในตอนเช้าถึง 6 โมงเย็นตลอด 5 วันต่อสัปดาห์ ทีมงานต้องการสร้างระบบการต่อสู้ที่ไม่ซ้ำใคร แตกต่างมากจากเฟรนไชส์ก่อนหน้าและภาพยนตร์เรื่องอื่นที่เคยดูมา ทำให้เอ็ดต้องเรียนรู้สไตล์ต่อสู้หลากหลาย

4.รถยนต์สุดเท่ 

พาหนะที่ขาดไม่ได้เลยของตัวละครแฟรงค์ มาร์ติน โดยในหนังภาคนี้ทีมงานเลือกใช้รถ เก๋ง Audi S8 ปี 2012 ทำ “มันเป็นรถที่สวยมากครับ และสนุกเวลาขับมากครับ” สไครน์กล่าว “ปัญหาเดียวคือรถออดี้มันมีเครื่องยนต์ระบบคอมพิวเตอร์ที่ฉลาดซึ่งมันเน้นความปลอดภัยไว้ก่อน ทำให้นักขับสตันท์ต้องใช้เวลานานกับรถกว่าจะได้สิ่งที่เขาต้องการ

@พริตตี้ปลาสลิด