ตัวอย่างแรกจากหนังรักฟรุ้งฟริ้งชายรักชายใน "Love Love You อยากบอกให้รู้ว่ารัก"

ตัวอย่างแรกจากหนังรักฟรุ้งฟริ้งชายรักชายใน "Love Love You อยากบอกให้รู้ว่ารัก"
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

จาก "Love’s Coming ใช่รักหรือเปล่า" มาสานต่อความรักของกั๊มกับไนท์ว่าจะเป็นอย่างไรได้ใน “Love Love You อยากบอกให้รู้ว่ารัก

กำกับโดย ณภัทร ใจเที่ยงธรรม อีกครั้ง ร่วมเขียนบทกับสมชาย วชิระจงกล พร้อมกับอำนวยการสร้างจากบริษัท มั่งมีโปรดักชันส์ จำกัด ด้านนักแสดงมี อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์ มารับบทเป็นกั๊ม, นรภัทร สกุลซ้ง ในบทไนท์, กร คุณาธิปอภิสิริ, ชานน สันตินธรกุล, สุรพัศ คีรีวิเชียร และ จีรญา สว่างเถื่อน พร้อมด้วยนักแสดงหน้าใหม่ ธนสาร เมี่ยงบัว เป็น ซัน และ ธนกร กุลจรัสสมบัติ เป็น บอล

เรื่องย่อ Love Love You อยากบอกให้รู้ว่ารัก

กั๊มถูกแม่ ส่งไปคอยช่วยให้ ซันหลานชายเพื่อนที่เพิ่งอกหักลืมแฟนเก่า แต่ด้วยความขี้เล่น และมีเสน่ห์ของซันจึงทำให้กั๊มแอบหวั่นไหวตั้งแต่ครั้งแรกที่เห็นเช่นเดียวกับไนท์ที่ความสัมพันธ์ของเขากับกั๊มกำลังไปได้สวยแต่ต้องมาสะดุดเมื่อ บอลเพื่อนเก่าสมัยมัธยมดันกลับมาเพื่อหาคำตอบอะไรบางอย่าง

เรื่องราวเริ่มสับสนจนทำให้ ซี ปี๊ด อาร์ม โซดาต้องอาสาเข้ามาจัดการให้ บทพิสูจน์ความรักครั้งยิ่งใหญ่ของกั๊มกับไนท์กำลังจะเริ่มขึ้นเมื่อคนหนึ่งสับสนกับคนใหม่ที่ทำให้ใจสั่นแต่อีกคนดันเริ่มหวั่นไหวกับคนเก่าที่กลับมา ใครกันที่จะผ่านมันไปได้แล้วความรักครั้งนี้จะจบลงเช่นไร ร่วมกันเป็นกำลังใจให้พวกเขาใน "Love Love You อยากบอกให้รู้ว่ารัก"

ความรักของสองหนุ่มจะไปในทิศทางใดใน "Love Love You อยากบอกให้รู้ว่ารัก" ... 20 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

ตัวอย่างหนัง Love Love You อยากบอกให้รู้ว่ารัก