"ชิปปี้ ศิรินทร์" ท้าทายเป็นคุณหมอสาว หนุ่มๆรุมรัก ใน "สุดแค้นแสนรัก"

"ชิปปี้ ศิรินทร์" ท้าทายเป็นคุณหมอสาว หนุ่มๆรุมรัก ใน "สุดแค้นแสนรัก"
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

กำลังดราม่ากันสุดๆ สำหรับรักสามเศร้า ในละครสุดแค้นแสนรัก ที่งานนี้ “ชิปปี้-ศิรินทร์ ปรีดียานนท์” พลิกบทบาทจากร้ายสุด ใน The sixth Sense 2 สื่อรักสัมผัสหัวใจ มาเป็น “หทัยรัตน์” คุณหมอสาวพราวเสน่ห์ ที่สวยเลือกได้จนเป็นต้นเหตุให้2พี่น้อง “ยงยุทธ-ธนา”(เพื่อน-อาโป) ทะเลาะกัน งานนี้เจ้าตัวถึงกับเอ่ยปากยอมรับว่าท้าทาย และต้องพยายามแสดงให้คนดูเชื่อว่าเรารักยงยุทธแต่ก็แอบหวั่นไหวกับธนา...

ชิปปี้ เผยว่า “ในเรื่องรับบทเป็น หทัยรัตน์ค่ะ เป็นคุณหมอลูกสาวเจ้าของร้านทอง ในบทหทัยรัตน์จะเป็นผู้หญิงที่เพียบพร้อมมากค่ะ ทั้งสวย เก่ง ฉลาด มั่นใจ และกล้าแสดงออกในความรู้สึกตัวเอง ไม่ถึงกับเป็นคนร่าเริงมาก แต่เป็นผู้หญิงที่แอคทีฟตลอดเวลา ค่อนข้างมั่นคงกับความรักนะคะ

คือตัวหทัยรัตน์คบกับยงยุทธ (รับบทโดย เพื่อน-คณิน) ตั้งแต่สมัยเรียน จนมาทำงาน คบกันมาเป็น10ปีก็ยังมั่นคงกับคนเดียวๆ แต่หทัยรัตน์จะถูกธนา (รับบทโดย อาโป-ณัฐวิญญ์) ตามจีบตลอดตั้งแต่สมัยเรียน แต่ก็ด้วยความที่เรามั่นคงกับยงยุทธมาก เราก็ปฏิเสธไป ทั้งๆที่ใจเราก็แอบหวั่นไหวไปบ้าง

สำหรับบทนี้ค่อนข้างท้าทายนะคะ เพราะว่าตัวละครค่อนข้างที่จะห่างไกลจากตัวหนูมาก ด้วยความที่เป็นละครพีเรียด ซึ่งจะย้อนยุคกลับไปในตอนที่เรายังไม่โต แล้วยิ่งต้องรับบทเป็นคุณหมอด้วย ต้องแสดงให้ดูเป็นคนภูมิฐาน เรียบร้อย ซึ่งตรงกันข้ามกับตัวจริงของหนูเลยค่ะ(หัวเราะ)

และที่สำคัญหนูต้องเป็นคนที่มีคนมาชอบถึง2คน ต้องพยายามแสดงให้คนดูรู้สึกว่าหนูรักยงยุทธแต่แอบหวั่นไหวกับธนา ก็เป็นอะไรที่ค่อนข้างยากพอสมควรค่ะ เราต้องแสดงสีหน้า แววตา และท่าทางทุกอย่างออกมา ให้คนดูอินกับความรู้สึกสับสน ที่มีในตัวหทัยรัตน์ให้มากที่สุด

ยังไงก็ขอฝากละครสุดแค้นแสนรักด้วยนะคะ ตัวละครในเรื่อง จะสื่อถึงชีวิตประจำวันของคนแต่ละคน มันก็จะมีข้อคิดที่แทรกเข้าไปในการกระทำของตัวละครนั้นๆ ว่าตัวคนไหน มีความคิดแบบไหน มีการกระทำเป็นอย่างไร  และสุดท้ายตัวละครนั้นก็จะได้รับผลกรรมในสิ่งที่ตัวเองทำมา อาจจะเป็นกรรมดี กรรมไม่ดี ตรงนี้มันเป็นอะไรที่แสดงให้เห็นได้ชัดมากในละคร  คือแค่เปิดดูคนดูก็ได้กำไรแล้วค่ะ เพราะนักแสดงเยอะมาก เนื้อหาละครก็สนุกและครบรส มีทุกอารมณ์ เป็นอะไรที่พลาดไม่ได้จริงๆค่ะ”

ร่วมติดตามบทสรุปของรักสามเศร้า ระหว่าง “ทหัยรัตน์ ยงยุทธ และธนา”  ในละครเรื่อง “สุดแค้นแสนรัก” ทุกวันศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์ เวลา 20.15-22.45 น. ทางช่อง3 (ออริจินอล) และช่อง3HD (ช่อง33)