ปุ๊กลุก เขินคลอเคลีย เวียร์ สวีทกลางทุ่งเปิดตัว "เพื่อน แพง"

ปุ๊กลุก เขินคลอเคลีย เวียร์ สวีทกลางทุ่งเปิดตัว "เพื่อน แพง"
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

ถึงจะเป็นละครท้องทุ่งกลิ่นอายบ้านนา แต่ละครเพื่อน แพง ของค่าย พอดีคำ เอ็นเทอร์เทนเมนท์  ก็ยังมีฉากให้ได้ฟินไม่น้อย อย่างฉากหยอกล้อของ “ลอ”(เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ) กับ “แพง” (ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์ วัชรตระกูล) กลางทุ่งนาที่ข้าวออกรวงสีทองสว่างตา ซึ่งผู้กำกับฯ “สยาม น่วมเศรษฐี”  เลือกที่ อ.บ้านลาด จ.เพชรบุรี เป็นที่ถ่ายทำ

วันนี้ถ่ายทำฉากที่ “แพง” วิ่งเอาข้าวห่อมาให้ “ลอ” ที่อยู่บนหลังควาย กับฉากหวานที่ “แพง” งอนแล้วจะต่อย “ลอ” แต่หน้าต้องมาชิดกันแบบตามมองตาเลยทีเดียว

บรรยากาศท้องทุ่งนาข้าวออกรวงสีทองสุดลูกหูลูกตาดูจะ เป็นใจให้“ลอ” กับ “แพง”  หวานใส่กันเหลือเกิน   ขนาดผู้กำกับฯ ให้ซ้อมคิวก่อนหลายรอบ แต่ “ปุ๊กลุก” ก็ยังออกอาการเขินอยู่ดี จนต้องแย้มแก้เก้อว่า “ตอนชกหนูไม่เกร็ง  แต่ตอนหน้าใกล้กันหนูกะระยะไม่ถูก”  เข้าทาง ทีมงานสาวๆ รีบเสนอตัวกันยกใหญ่ “ถ้าน้องปุ๊กลุกไม่ถนัด พี่ๆ จัดให้ชมก่อนได้ค่า” เรียกเสียงฮาสนุกสนานกันทั้งกองถ่าย พอถึงช่วงถ่ายจริง ก็มืออาชีพกันทั้งคู่เลยทำให้ออกมาสมบทบาทตรงใจผู้กำกับฯเป๊ะ โดยเฉพาะฉากจมูกชนกัน..เป๊ะเวอร์

เตรียมหวานถึงใจ..ถึงอารมณ์กับ“ลอ” และ “แพง” ได้ วันอังคารที่12 พ.ค.นี้  และติดตามชมละครพีเรียดโรแมนติกดราม่า  “เพื่อน แพง”  วันจันทร์-อังคาร หลังข่าวภาคค่ำ  ทางช่อง 7 สี