แพร พิมพ์ลดา เฮลั่น!!! คว้าเงินกลับบ้าน ใน “The Money Drop ไทยแลนด์”

แพร พิมพ์ลดา เฮลั่น!!! คว้าเงินกลับบ้าน ใน “The Money Drop ไทยแลนด์”
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

 

 

“The Money Drop ไทยแลนด์” ในวันเสาร์ที่ 28 - อาทิตย์ที่ 29 มี.ค.2558 มาร่วมลุ้นไปกับ 2 สาวแม่-ลูกคนเก่ง กับ แพร-พิมพ์ลดา ที่จูงมือคุณแม่คนสวย คุณแม่จุ้ย-วรางคณา ไชยปรีชาวิทย์ กับการเป็นเจ้าของเงินสดๆมูลค่า 2 ล้านบาท กับการตอบคำถามเพียงแค่ 7 ข้อเท่านั้น

ที่บอกเลยว่างานนี้ 2 สาว 2 วัย สามารถตอบคำถามได้จนถึงข้อสุดท้าย แถมยังได้เงินรางวัลกลับบ้านไปอีกต่างหาก!!!   แถมงานนี้ สาวแพร ยังบอกอีกว่า “ตื่นเต้นมากๆ ยิ่งคุณแม่ยิ่งตื่นเต้นกว่าแพรอีก เพราะคุณแม่เป็นแฟนคลับ พี่เอ-วราวุธ เจนธนากุล พิธีกรในรายการด้วยค่ะ เค้าชอบดูรายการนีต้องดูทุกเสาร์-อาทิตย์เลย ขนาดลงทุนไปตัดชุดใหม่ เพื่อมารายการนี้โดยเฉพาะเลยทีเดียว 

ถึงจะดูรายการอยู่ที่บ้าน แต่พอมาเล่นเองแข่งเองนี้กดดันสุดๆเลยนะคะ ไม่เคยออกรายการไหนแล้วตื่นเต้นอย่างนี้ ยิ่งวินาทีที่เงินตรงหน้า ร่วงหล่นลงข้างล่างนี้หัวใจจะวายเลยทีเดียว แต่ก็สู้เต็มที่ค่ะ ตั้งแต่ข้อแรกจนถึงข้อที่ 7 ข้อสุดท้ายนี้ ทั้งกดดัน ตื่นเต้น มือเย็นไปหมด แต่ก็ตั้งสติพร้อมสู้เต็มที่ คำถามก็มีทั้งรู้บ้าง ไม่รู้บ้าง อย่าง คำว่า “เป็นตาฮัก” ในภาษาอีสาน แปลว่าอะไร, มัทนะพาธา เป็นวรรคดีไทยเกี่ยวกับตำนานของดอกไม้ชนิดใด, กล่องดำในเครื่องบินมีสีอะไร, ม้าลายมีลายสีอะไร , หรือคำถามที่ต้องให้คิดนิดนึง อย่าง ถ้าวันนี้คือ วันศุกร์ที่ 13 แล้ววันที่ 2 ของเดือน คือวันอะไร เรียกว่าเป็นความรู้รอบตัวทั้งนั้นเลยค่ะ ดีใจมากๆที่เล่นจนครบแล้วได้เงินรางวัลติดตัวกลับบ้านไปได้อีกด้วย 

ฝากให้ทุกคนติดตามชม เอาใจช่วยเชียร์ และมาดูว่า ทั้งแพร และคุณแม่ จะได้เงินรางวัลไปได้เท่าไร มาร่วมเชียร์กันได้ ในรายการ “The Money Drop ไทยแลนด์” (เดอะ มันนี่ ดร็อป ไทยแลนด์) ในวันเสาร์ที่ 28 - อาทิตย์ที่ 29 มี.ค.2558 นี้ เวลา 18.00 น.  ทางช่อง 7 สี