ลีซูฮยอก (Lee Soo Hyuk) คว้ารางวัลนักแสดงดาวรุ่งในงาน Asian Film Awards ครั้งที่ 8

ลีซูฮยอก (Lee Soo Hyuk) คว้ารางวัลนักแสดงดาวรุ่งในงาน Asian Film Awards ครั้งที่ 8
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

ลีซูฮยอก (Lee Soo Hyuk) นักแสดงและนายแบบหนุ่มสุดฮอตจากประเทศเกาหลีใต้ บินตรงร่วมงาน Asian Film Awards ครั้งที่ 8 ที่ฮ่องกงเมื่อวันที่ 22 มีนาคมที่ผ่านมา เข้ารับรางวัล Special Rising Star of Asia ซึ่งเป็นรางวัลที่มอบให้กับนักแสดงดาวรุ่งที่มีผลงานการแสดงที่โดดเด่นแห่งปี การันตีความฮอตของดาวรุ่งอนาคตไกล ซึ่งรางวัลนี้เป็นรางวัลแรกในฐานะนักแสดงที่ลีซูฮยอกได้รับ หลังจากมีผลงานละครที่ได้รับความนิยมมากมาย เช่น Vampire Idols หรือ Valid Love เป็นต้น  

 

แฟนๆชาวไทยห้ามพลาด เมื่อโอกาสที่จะได้ใกล้ชิดกับลีซูฮยอกมาถึงแล้ว เตรียมใกล้ชิดกับนักแสดงและนายแบบสุดฮอตในงาน In The Mood Of Love With LEE  SOO HYUK งานแฟนมีตติ้งครั้งแรกของเขาในประเทศไทย  

จัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 18 เมษายน 2558 ณ โรงภาพยนตร์สกาล่า สยามสแควร์  บัตรราคา 4,500 / 3,000 / 2,000 บาท  ลีซูฮยอกได้เตรียมเพลงพิเศษสำหรับงานนี้โดยเฉพาะ รวมถึงกิจกรรมกับแฟนคลับอย่างใกล้ชิดอีกด้วย

นอกจากนี้บัตรทุกราคาจะได้รับสิทธิพิเศษทุกที่นั่ง ไม่ว่าจะเป็นร่วมกิจรรมแจกลายเซ็นสุดเอ็กคลูซีฟ  ถ่ายรูปกลุ่มอย่างใกล้ชิด สามารถซื้อบัตรได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกช่องทาง  ติดตามทุกความเคลื่อนไหวของหนุ่มคนนี้ได้ทาง www.facebook.com/doconcert  หรือ  ทวิตเตอร์ @doconcert