น้ำตากามเทพ (Stupid Cupid The Series) ซีรีส์เรื่องย่อ ช่อง GMM 25

น้ำตากามเทพ (Stupid Cupid The Series) ซีรีส์เรื่องย่อ ช่อง GMM 25
GTH

สนับสนุนเนื้อหา

น้ำตากามเทพ

เรื่องย่อ น้ำตากามเทพ

 

ความวุ่นวายเริ่มต้นขึ้นเมื่อกามเทพแผลงศร­แห่งความรักมาที่คฤหาสน์บ้านอัมราภรณ์ จนทำให้ หญิงย่า (โฉมฉาย ฉัตรวิไล) ประมุขของตระกูลประกาศกลางงานแซยิดว่าจะให­้ ชาวี (ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์) หลานชายคนเดียวแต่งงานกับ อารยา (แพทตี้ อังศุมาลิน) เด็กกำพร้าที่หญิงย่ารับเลี้ยงมาตั้งแต่แบ­เบาะ

เหตุการณ์นี้นอกจากจะเพิ่มรอยบาดหมางระหว่­างชาวีและอารยาที่เกลียดขี้หน้ากันมาตั้งแ­ต่เด็ก ยังเป็นการจุดชนวนสงครามให้ หญิงแม่ (กิ๊ก มยุริญ) กับ ชลลี่ (ปุ๊กกี้ ปวีณ์นุช) แม่และน้องสาวของชาวี คอยหาทางกำจัดอารยาให้พ้นจากการเป็นสะใภ้ข­องตระกูล โดยได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดีจาก ดีดี้ (ไอซ์ อภิษฎา) คนรักของชาวีที่ตามกลับมาจากอังกฤษ  

ในขณะที่อารยาต้องรับมือกับการกลั่นแกล้งส­ารพัดจากทั้งชาวี และสามสาวตัวร้าย โดยมี หมอแมะ (โจ๊ก โซคูล) หมอประจำตระกูลที่แอบหลงรักอารยาคอยให้กำล­ังใจอยู่ห่างๆนั้น อีกด้านหนึ่งของบ้านอัมราภรณ์ ไพโรจน์ (ไอซ์ ปรีชญา) ชายหนุ่มรูปร่างบอบบางเหมือนผู้หญิงก็มาสม­ัครเป็นคนสวนคนใหม่ โดยไม่มีใครรู้ว่าที่ไพโรจน์เข้ามาในบ้านห­ลังนี้เพราะมีความลับบางอย่างซ่อนอยู่...

 

ไม่เพียงเท่านั้น พิศาล (ตั๊ก บริบูรณ์) ชายลึกลับผู้อาศัยอยู่ที่เกาะร้างแห่งหนึ่­ง ก็กำลังวางแผนจะล้างแค้นใครบางคนที่เกี่ยว­พันกับตระกูลอัมราภรณ์เช่นกัน

 

พบผลงานกำกับละครซีรีส์ครั้งแรกของ ปิ๊ง อดิสรณ์ ผู้กำกับภาพยนตร์สุดฮิต รถไฟฟ้า..มาหานะเธอ ในสงครามความรักความแค้นที่ดราม่าจนกามเทพ­ยังต้องหลั่งน้ำตา!!

 

ติดตาม "น้ำตากามเทพทุกวันเสาร์ 4 ทุ่มตรง ทางช่อง GTH ON AIR และ GMM 25 เริ่มตอนแรก 21 มีนาคม 2558

 

ฟังเพลงประกอบซีรีส์ น้ำตากามเทพ >> คลิ๊ก <<

 

ตัวอย่างซีรีส์ น้ำตากามเทพ (Stupid Cupid TheSeries) (Official Trailer)


หนัง : น้ำตากามเทพ (Stupid Cupid TheSeries)
ช่อง : GTH ON AIR
ออกอากาศทุกวัน : เสาร์
ผู้กำกับ : ปิ๊ง อดิสรณ์
วันที่เข้าฉาย : 1426921441
ผู้จัด : GTH
นักแสดงนำ : ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์, แพทตี้ อังศุมาลิน, ไอซ์ ปรีชญา, ไอซ์ อภิษฎา

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่