ทีวีธันเดอร์จับ ป๋อ ประกบคู่ พรีม ในละคร “ทางผ่านกามเทพ”

ทีวีธันเดอร์จับ ป๋อ ประกบคู่ พรีม ในละคร “ทางผ่านกามเทพ”
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

 

 

ได้ฤกษ์บวงสรวงกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อเช้าวันศุกร์ที่ 27กุมภาพันธ์ 2558 ที่ผ่านมาผู้จัด “มาดามโจ้ ภัทรภร วรรณภิญโญ” ของค่าย ทีวี ธันเดอร์ จำกัด (มหาชน) นำทีมจัดพิธีบวงสรวงละคร "ทางผ่านกามเทพ" ละครโรแมนติกดราม่าในตำนาน ที่นำมาปัดฝุ่นรีเมคใหม่ ในเวอร์ชั่น 2558

กับการโคจรมาพบกันครั้งแรกของพระเอก-นางเอกอย่าง “ป๋อ ณัฐวุฒิ  สะกิดใจ” รับบทเป็น ไตรภพหนุ่มนักเรียนนอก ลูกมหาเศรษฐี ประกบคู่กับ “พรีม รณิดาเตชสิทธิ์” รับบทเป็น ภัทรลดา หญิงสาวสวย ไม่รวยมาก แต่เป็นผู้ดีเก่า ลูกข้าราชการ

รวมถึงการพลิกบทบาทมาเป็นนางร้ายครั้งแรกในชีวิต “วิ๊กกี้ สุนิสา หิรัญยัษฐิติ” ที่รับบทเป็น พิมลพา พี่สาวของ ภัทรลดา เป็นคนเอาแต่ใจ ชอบเอาเปรียบน้อง และคิดทำลายน้องทุกหนทางเพื่อไม่ให้ได้ดีกว่า “วิ๊กกี้-สุนิสา” จะตีบทได้ร้ายแค่ไหนต้องรอติดตามชม 

นอกจากนี้ยังพบกับนักแสดงชื่อดังอีกมากมายอาทิ ตุล ภากร, แจ็คกี้ ชาเคอลีน, กฤตฎ์ อมรชัยฤกษ์, น้ำหนึ่ง สุทธิเดชานัย, โอ อนุชิต, ดิว อริสรา, ต่าย เพ็ญพักตร์, หนุ่ม สันติสุข, กอล์ฟ เบญจพล, หมู ดิลก, รอง เค้ามูลคดี, ยิ่งยง ยอดบัวงาม, ตุ๊ยตุ่ย พุทธชาด และดาราอีกมากมาย มาลุ้นกันว่าการนำกลับมาสู่จอโทรทัศน์อีกครั้งจะสนุกเข้มข้นขนาดไหน ติดตามชมได้เร็วๆ นี้ ทางช่อง 3