คิมอูบิน ขอหวนความหลัง จัดแฟนมีตติ้งครั้งที่ 2 สบตาไฮทัชทั้งงาน!!

คิมอูบิน ขอหวนความหลัง จัดแฟนมีตติ้งครั้งที่ 2 สบตาไฮทัชทั้งงาน!!
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

 

เคยสร้างปรากฏการณ์ความฮอต จนประวัติศาสตร์ต้องจารึกว่าคิมอูบิน คือนักแสดงเกาหลีคนแรก ที่สามารถจัดแฟนมีตติ้งได้ถึง 2 รอบในประเทศไทยไปเมื่อปีก่อน แถมฮันรยูสตาร์ขายาวของเรา ก็ไม่ทำให้ชาว “อูรีบิน” แฟนคลับสาขาไทยแลนด์ต้องผิดหวังอีกด้วย เพราะเขาได้ทำให้แฟนมีตติ้งครั้งแรกในเมืองไทยที่ใช้ชื่อว่า E-INTENT PRESENTS 2014 KIM WOOBIN THE 1st FAN MEETING IN THAILAND ‘LOVE AT FIRST SIGHT’ ปิดฉากลงด้วยความอบอุ่นเป็นกันเอง ด้วยรอยยิ้มที่จริงใจ บวกกับการได้สัมผัสมือหนานุ่ม กิจกรรมอันสนุกสนาน ตลอดจนเกลือหอมที่ระลึกที่เจ้าตัวบรรจงทำและมอบให้แฟนคลับทุกคนด้วยความตั้งใจนั้น เป็นเสมือนดั่งภาพความทรงจำประทับใจที่ตราตรึงอยู่ในใจแฟนคลับไทยมิรู้ลืม 

และเพราะรู้ว่าหัวใจของแฟนๆ ร่ำร้องเรียกหาถึงหนุ่มหน้าใสใจดีคนนี้มากเพียงไหน ผู้จัดมือโปรเจ้าเดิม บริษัท อี-อินเทนน์ จำกัด (E-Intent Co., Ltd.) พร้อมด้วย ไซดัส เอชคิว (sidusHQ) บริษัทต้นสังกัดของ “คิมอูบิน” จึงขอผนึกกำลัง พาหนุ่มเท่เสน่ห์แรงคนนี้ กลับคืนสู่อ้อมใจสาวไทยอีกครั้ง กับงานแฟนมีตติ้งครั้งที่ 2 ที่มีคอนเซ็ปต์เก๋ไก๋ เรียกร้องความสนใจสาวน้อยสาวใหญ่ให้ใจสั่นระทวยขวยเขิน E-INTENT PRESENTS 2015 THE MOMENT OF KIM WOO BIN IN THAILAND “LET’S MAKE EYE CONTACT” ซึ่งจะจัดขึ้นใน วันอาทิตย์ ที่ 8 มีนาคมนี้  พร้อมการันตีว่างานนี้จะฟินเว่อร์ขึ้นอีกมากมายหลายระดับ เพราะนอกจากจะได้ไฮไฟว์กับ “คิมอูบิน” อย่างใกล้ชิดกันทุกที่นั่ง ทุกราคา ทุกโซนแล้ว ยังอนุญาตให้ “สบตา”  “ประสานใจ” เผยความรู้สึกถึงกันและกัน แบบที่เรียกได้ว่า ตามองตา ใจสื่อถึงใจ  ฟินได้ฟินดีไม่มีจำกัดอีกด้วย

แต่ก่อนจะถึงวันชื่นคืนสุขที่ทุกคนเฝ้ารอนั้น หนุ่มหน้าเก๋มาดเท่ “คิมอูบิน” ก็ได้ส่งคลิปวีดีโอลัดฟ้าจากเกาหลีมาออดอ้อน “อูรีบินไทย”  ให้หัวใจสั่นไหวไปกับข้อความเชิญชวนให้มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของเรื่องราวดีๆ ดังมีใจความว่า “สวัสดีครับ คิมอูบินครับ..”  พร้อมถามไถ่ถึงสารทุกข์สุขดิบของแฟนๆชาวไทยด้วยความห่วงใยว่าทุกคนสบายดีกันมั้ย?  จากนั้นได้เผยความรู้สึกว่า “ผมอยากเจอแฟนๆชาวไทยมากๆเลยครับ  และตอนนี้ผมก็กำลังพยายามเตรียมตัวอย่างหนักเลยครับ เพราะฉะนั้นหวังว่า ทุกคนจะตั้งหน้าตั้งตารอและหวังว่าจะได้เจอกันเร็วๆนี้นะครับ”

แว่วข่าวมาว่า งานนี้ คิมอูบิน จะมีเซอร์ไพรส์มาฝากแฟนชาวไทยโดยเฉพาะอีกด้วย  “ใช่ครับ!!! ผมได้เตรียมช่วงเวลา พิเศษไว้ด้วยครับ แต่ผมบอกคุณตอนนี้ไม่ได้หรอกครับ เพราะว่า มันคือเซอร์ไพร์ส!!! ผมอยากให้คุณมาที่งาน และมาเห็นด้วยตัวเองจะดีกว่าครับ” ก่อนหยอดคำหวานส่งท้ายอีกครั้งว่า “แฟนๆชาวไทย ไทยอูรีบิน ทุกคนครับ!! วันที่ 8 มีนาคมนี้ ผมจะไปเจอกับพวกคุณทุกคนที่ ธันเดอร์โดมนะครับ หวังว่าจะมากันเยอะๆ มาร่วมสร้างช่วงเวลาดีๆร่วมกันกับผมนะครับ ทุกคน!!! เจอกันวันที่ 8 มีนาคมนี้นะครับ!! ขอบคุณครับ”  

....แม้ที่ผ่านมาหนุ่มคนนี้จะโด่งดังมาจากบทหนุ่มแบดบอยอย่าง “ชเวยองโด” จากซีรีส์ยอดฮิต “The Heirs” หรือบทเด็กมีปัญหาแบบ “ปาร์คฮึงซู” จากซีรีส์ “School 2013” แต่ตัวตนลึกๆ ที่แท้จริงของหนุ่มคนนี้ กลับทั้งอบอุ่น เรียบง่าย และ อ่อนโยน งานนี้เมื่อสัญญาแล้วว่าจะมีเซอร์ไพรส์ ก็มั่นใจได้เลยว่างานแฟนมีตติ้งครั้งนี้ คิมอูบิน จัดให้ใหญ่ จัดให้ฟินเต็มอิ่มแน่นอน  เตรียมพบกับโมเม้นท์สุดพิเศษที่จะทำให้สติหวั่นไหว หัวใจละลายระลอกสองกันได้เลย!!!

สำหรับแฟนๆที่พลาดโอกาสความฟินจากแฟนมีตติ้งเมื่อปีที่แล้ว และแฟนๆ ที่ได้สัมผัสความฟินจากแฟนมีตติ้งครั้งแรกมาแล้วแต่ยังฟินไม่รู้จบ  ถึงเวลาแล้วที่จะได้มีช่วงเวลาดีๆ กับเขาคนนี้อย่างใกล้ชิดอีกครั้ง ในงาน E-INTENT PRESENTS 2015 THE MOMENT OF KIM WOO BIN IN THAILAND “LET’S MAKE EYE CONTACT”  วันอาทิตย์ที่ 8 มีนาคมนี้ เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี  

ย้ำอีกครั้ง!!!  บัตรทุกที่นั่ง ทุกราคา จะได้รับสิทธิ์ Hi5 สัมผัสมือหนานุ่มแสนอบอุ่น พร้อมสบตาใสปิ๊งของ “คิมอูบิน” ให้ได้ฟิน ให้ได้เคลิ้มกันอย่างเสมอภาคทั่วหน้ากันแบบไม่ต้องลุ้น!!!  ใครที่ยังไม่มีบัตร ขอย้ำว่าอย่าช้า สามารถจับจองบัตรได้ทาง ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ทุกช่องทางการจำหน่าย  โทร. 02-262-3456 หรือ  www.thaiticketmajor.com ติดตามแฟนโปรโมชั่นระดับพรีเมี่ยมและรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ www.facebook.com/eintentinter  IG : E_INTENTINTER  Twitter : E_INTENTINTER  EMAIL : eintentinter@gmail.com  ไม่ต้องลังเลอีกแล้ว!!! โอกาสฟินๆ แบบนี้ไม่ได้มีมาบ่อยนะจ๊ะ... “อูรีบินไทย”


2015 The Moment of Kim Woo Bin in Thailand