มาแล้ว! ตัวอย่างแรกละคร 'ลมซ่อนรัก' ใครเป็นใคร มาดูกัน!

มาแล้ว! ตัวอย่างแรกละคร 'ลมซ่อนรัก' ใครเป็นใคร มาดูกัน!
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

 

 

นับถอยหลังกันอยู่หรือเปล่า กับละครโรแมนติกที่คนรอคอยมากที่สุดนาทีนี้ ละคร "ลมซ่อนรัก" ที่ได้พระเอกซุปตาร์ "ณเดชน์ คูกิมิยะ" มารับบทฝาแฝด ประกบสองนางเอก "แต้ว ณฐพร" และ "แพทริเซีย กู้ด" ที่จะออกอากาศต่อจากละคร "แอบรักออนไลน์" ทางช่อง 3 ในวันที่ 26 กุมภาพันธ์นี้ เป็นตอนแรก


วันนี้ Sanook! Movie ได้เอาตัวอย่างแรกของละคร ลมซ่อนรัก มาฝากแฟนละครทุกคน ให้ได้ทำความรู้จักคุ้นเคยกับตัวละครกัน ก่อนที่จะได้ดูกันเต็มๆ ปลายเดือนนี้!


ละคร ลมซ่อนรัก เป็นเรื่องราวของสองพี่น้องฝาแฝด ปราณ (ณเดชน์ คูกิมิยะ) ทายาทผู้บริหารหนุ่มไฟแรงนำมาซึ่งความภูมิใจของพ่อเป็นอย่างมากอีกทั้งเขายังมีผู้บริหารสาวสวยที่คอยเป็นหัวเรี่ยวหัวแรงให้กับเขาอย่าง อัณณา (แพทริเซีย กู๊ด) ส่วน ปราณนต์(ณเดชน์ คูกิมิยะ) หรือหมอณนต์ หมอหนุ่มผู้ใจดีฝาแฝดผู้น้องของ ปราณ ที่มีชีวิตเรียบง่ายเป็นแพทย์ในชนบทที่ดอยผาหมอก หมอณนต์ผู้ซึ่งไม่เคยญาติดีกับพ่อเนื่องจากความหลังที่ฝังใจที่พ่อต้องปล่อยให้แม่ของเขาต้องเป็นไข้ป่าตายขณะที่อยู่บนดอยผาหมอกหมอณนต์ยังได้ช่วยเหลือแม่ของ ภัทริน(แต้ว-ณฐพร) ไว้แต่ภัทรินไม่เคยหวนกลับมาดูแลแม่เลย ในการประชุมใหญ่ของบริษัท ชมนาด (รุจิรา ช่วยเกื้อ) ใส่ร้าย ภัทริน ว่าเป็นคนยักยอกเงินแต่เธอรู้ดีว่าคนที่เอาไปนั้นคือ ธนาฒน์ (สุริยนต์ อรุณวัฒนกูล) คนรักของเธอ จึงรู้ว่าโดนหลอกเข้าแล้ว

เมื่อปราณ รู้เรื่อง จึงชวน อัณณา ไปหาความจริงแต่แล้วกลับเกิดอุบัติเหตุ ปราณถูกยิงรถเสียหลัก ภัทรินหมดสิ้นหนทางจึงต้องกลับไปหาแม่ที่ดอยผาหมอกหมอณนต์จึงยื่นข้อเสนอให้แต่งงานกับเขาเพื่อใช้หนี้ให้ ภัทรินไม่มีทางเลือกสุดท้ายต้องแต่งงานกับหมอณนต์ในที่สุดทางด้าน ปราณ เมื่อฟื้นคืนมาก็กลายเป็นคนโมโหร้ายและฉุนเฉียวทำให้หมอณนต์ตัดสินใจสลับตัวกับปราณเพื่อความพิสูจน์ความจริงของบริษัทและเพื่อความแนบเนียนอัณณาและพสุวัฒน์จึงวางแผนว่าปราณนต์ขับรถตกเหวหลังจากนั้นไม่นานอัณณาจึงต้องหมั้นกับหมอณนต์เพื่อไม่ให้มีใครสงสัย

 

แค่เห็นตัวอย่างแค่สั้นๆ ก็ฟินแล้ว!

ตัวอย่างละคร ลมซ่อนรัก

 

ขอบคุณคลิปจาก CatMatdz5