'พิ้งกี้' แช่น้ำตกตัวเปื่อย 'ผู้พันเบิร์ด' สวมกอดคลายหนาว 'แหวนทองเหลือง'

'พิ้งกี้' แช่น้ำตกตัวเปื่อย 'ผู้พันเบิร์ด' สวมกอดคลายหนาว 'แหวนทองเหลือง'
ch8

สนับสนุนเนื้อหา

“พิ้งกี้”  แช่น้ำตกตัวเปื่อย

“ผู้พันเบิร์ด”  สวมกอดคลายหนาว

 

หวานสะท้านลมหนาวกันเลยทีเดียว สำหรับฉากโรแมนติก ในละคร แหวนทองเหลือง ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี ที่ “ผู้พันเบิร์ด-พันโทวันชนะ สวัสดี” และ “พิงกี้-สาวิกา ไชยเดช”  ต้องยืนกอดกันกลม ท่ามกลางน้ำตกเย็นเฉียบ 

 

เป็นฉากที่ “ดวงใจ” (พิ้งกี้–สาวิกา) พา “กฤษฎา” (ผู้พันเบิร์ด-พันโทวันชนะ) มาเที่ยวป่า เล่นน้ำตก และด้วยความเสน่หาที่มีต่อดวงใจ กฤษฎาก็เอาชุดว่ายน้ำจากอเมริกามาให้ดวงใจใส่เล่นน้ำตก แต่ดวงใจรู้สึกอายและจั๊กจี้ที่จะใส่ เพราะชุดว่ายน้ำนั้นชิ้นเล็กชิ้นน้อย จึงตัดสินใจเล่นน้ำตกทั้งชุดที่ใส่มา แต่แล้วบรรยากาศก็เป็นใจ ท่ามกลางความหนาวเย็น กฤษฎาจึงมอบกอดอุ่นๆ คลายหนาวให้กับดวงใจ

 

ฉากนี้ยกกองไปถ่ายทำที่ น้ำตกเอราวัณ จ.กาญจนบุรี เมื่อทั้งคู่พร้อม ผู้กำกับ จีระวดี อิศรางกูร ณ อยุธยา จัดซีนสวยๆให้ พิ้งกี้และผู้พันเบิร์ด ไปยืนรอบนโขดหินในม่านน้ำตก แต่ด้วยความที่ตะไคร่น้ำเกาะหนาแน่น ทีมงานเลยต้องเซฟพิ้งกี้กับผู้พันเบิร์ดเป็นพิเศษ แต่ที่ทำให้ทั้งคู่ตะลึง ก็ตอนเห็นฝูงปลาในน้ำตกที่ทั้งเยอะและใหญ่ ทำเอาขนลุกซู่ ฉากนี้ ผู้กำกับต้องการเห็นอารมณ์หวาน โรแมนติคของทั้งคู่ ซึ่งพิ้งกี้นั้นผ่านฉลุย เพราะผ่านซีนอารมณ์แบบนี้มาเยอะ แต่ผู้พันเบิร์ดที่มาเจอพิ้งกี้เป็นครั้งแรก ก็แอบเขินสายตาหวานๆ เลยมีอันต้องเทคหลายครั้ง ไม่เพียงเท่านั้น ความเย็นจัดของน้ำ ในสภาพเสื้อผ้าเปียกปอน บวกกับมีลมพัดแรง ทำให้พิ้งกี้ หน้าซีด ตัวสั่น ปากสั่น แม้จะพยายามกลั้นความหนาวไว้ แต่น้ำเสียงก็ยังสั่นเครืออยู่ จนทีมงานต้องเอาผ้าห่มไปคลุมคลายหนาว พอพิ้งกี้ดีขึ้น เริ่มถ่ายต่อ ทุกอย่างราบรื่นสวยงาม โดยเฉพาะซีนอบอุ่นที่ผู้พันเบิร์ดสวมกอดพิ้งกี้ด้วยกล้ามแขนล่ำบึก แต่กว่าจะผ่านฉากทรหด อดทนนี้ไปได้ ใช้เวลานานกว่า 3 ชั่วโมง  แต่เพื่อผู้ชมนักแสดง ทีมงานก็สู้ไม่ถอย

 

ติดตามชมความโรแมนติคของพิ้งกี้และผู้พันเบิร์ด ได้วันพุธที่ 4 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 7.30/13.00/19.00 น. ทางสถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี หรือ ทุกวันจันทร์ – พุธติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่