น้ำตาลูกผู้ชาย! ปีเตอร์ อินเนอร์จัด คนดูย้ายฝั่งอยู่ทีมบอส แอบรักออนไลน์

น้ำตาลูกผู้ชาย! ปีเตอร์ อินเนอร์จัด คนดูย้ายฝั่งอยู่ทีมบอส แอบรักออนไลน์
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

ทำเอาคนดูถึงกับน้ำตาซึมตาม "บอส ลิปดา" หรือ "ปีเตอร์ คอร์ป" จากละคร "แอบรักออนไลน์" กันเลย กับฉากน้ำตาไหลเบาๆ ขณะระบายความรู้สึกในใจให้เพื่อนฟัง จนชาวเน็ตคอละครพูดถึงฉากอินเนอร์สุดหน่วงนี้ของหนุ่มปีเตอร์สนั่นโซเชียล

 

เป็นฉากของละคร แอบรักออนไลน์ ออกอากาศเมื่อวันที่ 29 มกราคม ที่ผ่านมา โดยฉากเสียน้ำตาของลูกผู้ชาย บอสลิปดา ที่รู้ความจริงว่า อัศวยา (แอน ทองประสม) คือ "แอบรัก" สาวลึกลับที่คอยส่งข้อความแชทกับ ปรานณต์ ลูกน้องหนุ่ม แต่ดันส่งอีเมล์หวานผิดคน เมื่อบอสได้อ่านอีเมล์ถึงกับอึ้งที่คนที่แอบชอบมานาน ไปชอบคนอื่นแล้ว อารมณ์เจ็บจุกคล้ายคนอกหัก จึงเลือกไประบายความรู้สึกให้เพื่อนฟัง จนต้องหลั่งน้ำตาแห่งความผิดหวังและเสียใจออกมา

 

ฉากนี้ปีเตอร์ได้แสดงอารมณ์ของคนผิดหวังในรักของตัวเอง ที่ไม่กล้าบอกออกไปและเลือกระบายความรู้สึกให้คนอื่นฟังได้ธรรมชาติมาก ทั้งสีหน้า การพูด ที่สื่อให้รู้ว่ากำลังเจ็บปวด อัดอั้นกลั้นไม่ไหวและน้ำตาค่อยๆ ไหลออกมา 

 

 

 

อินเนอร์แรงจนคนดูถึงกับอินและชื่นชมในความสามารถทางการแสดงฉากนี้มากๆ "ปีเตอร์แสดงออกสีหน้าดีเนอะ", "หงอยเลยบอส น่าสงสาร มาซบอกเรามา", "อยากกอดปลอบบอสเหลือเกิน เข้มแข็งไว้นะบอส #ทีมบอส", "ขำตัวเอง..เมื่อกี้เผลอเอื้อมมือไปปาดน้ำตาบอสผ่านจอทีวี...นี่ฉันต้องบ้าไปแล้วแน่เลย", "ถ้าเขาชอบกันจริงๆ ผมก็ยินดีที่เขาสมหวัง - ลิปดา - นี่สิแอบรักตัวจริง ร้าวอ่ะแก"

 

เล่นดีคนดูอินตามโดนใจคนแอบรักแต่ไม่กล้าบอกแบบนี้ แฟนๆ ต้องคอยเอาใจช่วยให้บอสได้เปิดเผยความในใจกับศยาสักทีแล้วล่ะ


 

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่