'จิม-โสภณ' ส่งตอน 'เพื่อนเฮี้ยนฯ' ตอน อจินไตย 'แพรวา' ทุ่มสุดตัว

'จิม-โสภณ' ส่งตอน 'เพื่อนเฮี้ยนฯ' ตอน อจินไตย 'แพรวา' ทุ่มสุดตัว
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

'จิม-โสภณ' เฟ้นฝีมือ ส่งตอน 'อจินไตย' ลงจอ

'แพรวา' ทุ่มสุดตัว เพิ่มดีกรีความหลอน!!

 

ประเดิมความหลอนต้อนรับปีใหม่ กับซีรีส์ "เพื่อนเฮี้ยน..โรงเรียนหลอน" ในตอน อจินไตย โดย จีทีเอช ออนแอร์ งานนี้ผู้กํากับ "จิม โสภณ ศักดาพิศิษฏ์" ขอจัดเต็ม คอหนังผีต้องไม่พลาด!! โดย จิม ขอเฟ้นฝีมือ ส่งนักแสดง "แพรวา ณิชาภัทร ฉัตรชัยพลรัตน์" รับบท ปาล์ม, "กุ๊กไก่ ภาวดี คุ้มโชคไพศาล" รับบท บี, "พิมพ์ลพัฒ สุรพันธ์" รับบท ทิพย์ และ "ณัฐธิดา ตรีชัยยะ" รับบท วิว

 

โดยเป็นเรื่องราว เมื่อบีได้ยินเรื่องหุ่นชุดไทยในห้องนาฏศิลป์มีวิญญาณสิง จากกลุ่มเพื่อน ปาล์ม,วิว และทิพย์ แม้เธอจะไม่เชื่อเรื่องผีสางแต่ความอยากรู้ก็ทําให้บีพาตัวเองเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับหุ่นเหล่านั้น แล้วบีก็ได้รู้ความลับของหุ่นในห้องนาฏศิลป์ ความลับที่นําความตายมาสู่ใครอีกหลายคน!!

 

 

จิม กล่าวว่า "ในซีรีส์เพื่อนเฮี้ยนโรงเรียนหลอน ตอนที่ผมกำกับชื่อตอนว่า "อจินไตย" ความหมายของคำว่าอจินไตยคือเรื่องที่เราไม่ควรไปคิดถึงมัน หรือหาคำตอบ เรื่องนี้เป็นเรื่องของโรงเรียนหญิงล้วนที่มีเรื่องเล่าเกี่ยวกับหุ่นนาฏศิลป์ในโรงเรียนที่เล่าต่อๆ กันมาว่ามีอาถรรพ์ ตามประสาของวัยรุ่นที่อยากรู้อยากลองในเรื่องลี้ลับ ก็เลยเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับเรื่องนี้ ซึ่งเรื่องนี้ตั้งใจกำกับเต็มที่เลยครับ โปรดัคชั่นเหมือนหนังเรื่องหนึ่ง มีทั้งฉากหลอนๆ  แถมมีซีนแอคชั่นที่ต้องใช้รถเครน  ตอนถ่ายทำค่อนข้างหนักเหมือนกันครับ  เพราะถ่ายกันตั้งแต่หกโมงเช้าถึงหกโมงเช้าของอีกวัน แต่เป็นประสบการณ์ที่ดีมาก ที่ได้ทดลองอะไรใหม่ๆมาให้ผู้ชมได้ดูกัน  พอเป็นหนังสั้นถึงมีโอกาสได้จัดเต็ม เพราะสามารถครีเอทซีนและลูกเล่นต่างๆ ได้เต็มที่ ดีใจที่ได้มาร่วมในโปรเจ็คนี้ เพราะมีแต่ผู้กำกับหน้าใหม่ที่เก่งๆ กันทั้งนั้น  ก็อยากให้คอหนังที่ชื่นชอบหนังผี ได้พิสูจน์กันนะครับ ในตอน “อจินไตย” ออนแอร์วันเสาร์ที่ 10 ม.ค.นี้ เวลาดีสีทุ่ม ทางช่องจีทีเอช ออนแอร์ และช่องจีเอ็มเอ็ม แชนแนล"


ตัวอย่าง เพื่อนเฮี้ยน..โรงเรียนหลอน ตอน อจินไตย