แอบรักออนไลน์ เรื่องย่อ ละคร ช่อง 3

แอบรักออนไลน์ เรื่องย่อ ละคร ช่อง 3
ch3

สนับสนุนเนื้อหา

แอบรักออนไลน์

เรื่องย่อ แอบรักออนไลน์


ละคร แอบรักออนไลน์ บทประพันธ์ ร่มแก้ว
ละคร แอบรักออนไลน์ บทโทรทัศน์ กัลยาณมิตร และ สุธิสา วงษ์อยู่
ละคร แอบรักออนไลน์ กำกับการแสดงโดย อำไพพร จิตต์ไม่งง
ละคร แอบรักออนไลน์ ดำเนินงานสร้าง แอน ทองประสม บริษัททอง เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด
ละคร แอบรักออนไลน์ ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัส เวลา 20.15 น. ช่อง 3 เริ่มพุธที่ 7 มกราคม 2558


จุดเริ่มต้นของเรื่องราวเริ่มขึ้นเมื่อ  ปราณนต์ (ปริญ สุภารัตน์)  หนุ่มหล่อแสนดีวัย 25 ก้าวเข้ามาสมัครงานในแผนกการตลาดของบริษัทหลักทรัพย์นาราภัทร   เขาต้องสัมภาษณ์งานกับ  อวัศยา(แอน ทองประสม)  ผู้จัดการฝ่ายฯ วัยสามสิบนิดๆ แต่ ด้วยบุคลิกเคร่งขรึม  คร่ำครึ  คนทั้งบริษัทจึงตั้งฉายาให้ว่า “อสรพิษสี่ตา”  และปราณนต์ก็ประจักษ์แก่สายตาแล้วว่า  ฉายาเหล่านั้นไม่เกินจริง   

 

แต่ไม่ว่าปราณนต์จะเกร็งสักแค่ไหน  ระดับความเกร็งก็ยังไม่เท่าของอวัศยา  ที่แม้ภายนอกจะฉาบด้วยภาพความเฮี้ยบโหด  แต่ภายในเธอกำลังเกร็งไปทั้งตัวและหัวใจ เพราะปราณนต์คือ  เจ้าชายขี่ม้าขาวที่อวัศยาเพ้อหามาตลอดหนึ่งปี เพราะเคยช่วยชีวิตเธอไว้จากการถูกรถชน ปราณนต์จำไม่ได้ แต่อวัศยาจำได้แม่นยำ และเมื่อปราณนต์มาทำงานในบริษัท ยิ่งทำให้อวัศยาตื่นเต้นทุกครั้งที่ได้เจอ โดยไม่สนใจ ลิปดา(ปีเตอร์ คอร์ปไดเรนดัล) เจ้าของบริษัทหลักทรัพย์นาราภัทรที่สาวๆ กรี๊ดทั้งเมือง  แต่สำหรับ   อวัศยา  ลิปดาก็เป็นแค่เจ้านายเพลย์บอย  สุดเจ้าชู้  ชอบยียวนกวนประสาทเธอ!  โดยอวัศยาไม่รู้เลยว่าลิปดาแอบหลงรักมาตลอดเวลาห้าปี แต่ไม่กล้าเอ่ยปาก

 

เรื่องเริ่มยุ่งเมื่อ พริบพราว (คิมเบอร์ลี แอน โวเทมัส) สาวสวยรวยเสน่ห์ จบปริญญาโทด้านการเงินจากบอสตัน เข้ามาสมัครงานในตำแหน่งมาร์เก็ตติ้ง คู่แข่งคนสำคัญของปราณนต์ ลิปดาให้ทั้งคู่แข่งขันกัน ซึ่งพริบพราวมีความรู้ความสามารถเหนือกว่าปราณนต์ทุกอย่าง ทำให้ปราณนต์หนักใจ แต่อวัศยาก็เอาใจช่วยตลอด จนทำให้เขม่นกับพริบพราวอยู่ในที ขณะที่ ศรันยู หรือ รัน (เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ) เพื่อนร่วมงานที่รู้ใจอวัศยา คอยสังเกตุเพื่อนสาว

 

อวัศยาแอบมองปราณนต์ผ่านโต๊ะทำงานทุกวัน เธอเห็นว่าเขาจะมีอาการซึมเศร้าบ่อยๆ อวัศยาเป็นห่วง อยากรู้ว่าเขาเป็นอะไรจึงหาทางคุยกับเขาด้วยการคุยผ่านโปรแกรมแชท  ในนามแฝงว่า “คุณแอบรัก” อวัศยาหรือคุณแอบรักถึงรู้ว่าปราณนต์เพิ่งอกหักมา คุณแอบรักทำหน้าที่ให้กำลังใจปราณนต์ได้อย่างที่เขาเองก็คงไม่มีวันเชื่อว่าคุณแอบรักเป็นคนเดียวกันกับ เจ้านายสาวสุดเฮี้ยบ

ปราณนต์อยากรู้ว่าคุณแอบรักเป็นใคร รุจน์ (บริบูรณ์ จันทร์เรือง) เพื่อนสนิทและเป็นเพื่อนร่วมงานจอมกวนเพ่งเล็งไปที่ พริบพราว เพราะพริบพราวเข้ามาทำงานใหม่พร้อมกับปราณนต์   และพริบพราวก็ยังมีบุคลิกร่าเริงสดใสคล้ายคุณแอบรัก  นั่นทำให้เพื่อนร่วมงานในบริษัททั้ง ลิลลี่ (สุมณทิพย์ เหลืองอุทัย) พีระ (อนันต์ บุนนาค) นิดา (ดีใจ ดีดีดี) และ แสนดี (ศรีพรรณ ชื่นชมบูรณ์) ต่างอยากรู้ว่าใครคือแอบรัก

 

 

ขณะที่ “คุณแอบรัก” คุยกับปราณนต์ทุกวัน   พริบพราวก็หาทางเสนอหน้าไปให้ปราณนต์เห็นทั้งวันเช่นกัน   

 

จากที่ต้องการแข่งขันในการหาลูกค้า พริบพราวก็เริ่มชอบความใสซื่อและจิตใจดีของปราณนต์ และแอบหลงรักโดยไม่รู้ตัว อวัศยาได้มีโอกาสรู้จักกับครอบครัวของปราณนต์ ทั้ง ป้าเปรี้ยว (ดารณีนุช โพธิปิติ) แม่ปริม (ปรารถนา บรรจงสร้าง) และ ปริม (สโรชา วาทิตตพันธ์) พี่สาว ก็ยิ่งหลงรักความอบอุ่นน่ารักของครอบครัวนี้ เช่นเดียวกันพริบพราวที่เห็นความเป็นกันเองก็ยิ่งปลื้ม เพราะที่บ้าน พ่อพจน์ (ยอดมณู ภมรมนตรี) และ แม่แวว (พิมลวรรณ หุ่นทองคำ) พ่อแม่ของเธอ ก็เลี้ยงลูกในกฏระเบียบอีกแบบ

 

พริบพราวอยากรู้ว่าใครคือ คุณแอบรัก จึงให้แสนดีช่วยสืบ แต่ก็ยังไม่พบใครเป็นคุณแอบรัก แต่สุดท้ายความลับก็เปิดเผย พริบพราวรู้จนได้ว่าอวัศยาคือแอบรัก เพราะไปเห็นหน้าจอคอมพิวเตอร์เปิดค้างไว้   พริบพราวมั่นใจแล้วว่าอวัศยาเป็นพวกชอบสร้างภาพ  ที่แท้ที่อวัศยาชอบใช้งานปราณนต์หนักๆ ก็เพราะอยากใกล้ชิดปราณนต์  และที่อวัศยาหักหน้าเธอก็คงเป็นเพราะอวัศยาหึงเธอกับปราณนต์   พริบพราวหาทางแก้เผ็ดอวัศยา ด้วยการทำตัวใกล้ชิดปราณนต์ยิ่งขึ้น เพื่อให้อวัศยาเจ็บใจและหึงหวง ขณะเดียวกันลิปดาก็สังเกตเห็นพฤติกรรมที่เปลี่ยนไปของอวัศยา ก็เริ่มติดตามเข้ามาพัวพัน และเริ่มรู้ว่าอวัศยาหลงรักเด็กหนุ่มอย่างปราณนต์ พยายามคิดหาทางแยกทั้งคู่

 

ยายอรุณ (สินีนาฎ โพธิเวส) คุณยายของอวัศยามาช่วยชีวิต เมื่อคุณยายมาเยี่ยมหลานสาวที่คอนโด และเห็นว่าลิปดา เป็นเจ้านายหนุ่มนิสัยดี อยู่คอนโดเดียวกัน ก็พยายามจะจับคู่ให้หลานสาว ลิปดาวางแผนพาคุณยายไปเที่ยว เพื่อจะได้ใกล้ชิดกับอวัศยา  แม้จะหลวมตัวหลวมใจไปบ้าง แต่อวัศยาก็ยังใฝ่ใจอยู่กับปราณนต์ และเธอยิ่ง

 

โมโหเมื่อรู้ว่าลิปดาใช้ให้ปราณนต์กับพริบพราว ไปทำงานที่ต่างจังหวัดด้วยกัน พริบพราวยังแกล้งถ่ายรูปโชว์ความหวานสวีท ใกล้ชิดกันมาให้ดูอีก ยิ่งทำให้อวัศยาเครียดจนไม่เป็นอันทำอะไร 

 

ความใกล้ชิดของปราณนต์กับพริบพราวเริ่มเด่นชัดขึ้นอีกเมื่อปราณนต์ชวนพริบพราวไปงานเลี้ยงวันเกิดของ องศา (อภินันท์ ประเสริฐวัฒนกุล) ญาติผู้พี่ของลิปดา ซึ่งเป็นแฟนกับ รุ้งลดา (ปกฉัตร เทียมชัย) แฟนเก่าของปราณนต์ ทำให้ปราณนต์รู้สึกมั่นใจขึ้นเมื่อควงคู่กัพริบพราวและเต้นรำด้วยกัน ยิ่งทำให้อวัศยา ที่ไปงานนี้คู่กับ

 

ลิปดาช้ำใจยิ่งนัก แถมท้ายงานอวัศยายังโดนพริบพราวแกล้งจนหน้าขะมำไปโปะกับเค้กวันเกิด แต่ดีที่ปราณนต์เป็นห่วงใย คอยดูแลยกใหญ่

 

 

รุ้งลดายังคอยมาตามตอแยปราณนต์   โดยขอให้เขารอเธอในช่วงที่เธอตัดสินใจว่าจะเลือกใคร  ปราณนต์ถึงรู้ว่าแท้จริงแล้วรุ้งลดาเป็นผู้หญิงเห็นแก่ตัวมาก  ปราณนต์ตัดความสัมพันธ์กับรุ้งลดาอย่างเด็ดขาด  แต่รุ้งลดาก็ยังไม่ยอม  พริบพราวเลยจัดหนักไปให้หนึ่งดอก   รุ้งลดาหนีไปแทบไม่ทัน   ปราณนต์ยังปรึกษาและขอบคุณ “คุณแอบรัก” เรื่องคำแนะนำต่างๆ จนทำให้วันนี้เขาเข้มแข็งแล้ว   นับวันความสนิทสนมของทั้งสองก็ยิ่งมากขึ้น  ถึงขนาดว่าปราณนต์ยอมบอกความลับกับ “คุณแอบรัก” ในทุกเรื่อง  รวมทั้งเรื่องที่เขากลัวน้ำทะเล

   

พริบพราวกระตุ้นให้พนักงานทั้งบริษัทอยากรู้ว่าสาวปริศนาที่ปราณนต์แชทด้วยคือใคร   อวัศยาจึงเปลี่ยนไปคุยกับปราณนต์ด้วยอีเมล์แทนโดยใช้ชื่ออีเมล์ว่า “Love in a mist” หรือ รักในสายหมอกแทน พริบพราววางแผนจะเปิดโปงเรื่องอวัศยาคือแอบรักร่วมกับรุจน์และแสนดี  แต่อวัศยาแก้สถานการณ์ได้ทันเสียก่อน

 

อวัศยาสั่งทำโทษรุจน์   ส่วนปราณนต์โดนทำโทษจากคุณแอบรัก  เพราะคิดว่าเขาเป็นคนช่วยรุจน์สืบหาว่าเธอเป็นใคร  ทั้งที่เคยสัญญากันแล้วว่าจะไม่ทำแบบนี้  อวัศยาตั้งใจจะส่งจดหมายฉบับนี้ทิ้งท้ายให้ปราณนต์แล้วเธอจะไม่ตอบจดหมายเขาอีกหลายวัน  แต่มันกลับไม่เป็นอย่างที่คิด  เพราะอวัศยาดันส่งอีเมล์ผิดไปให้ลิปดา !  

 

อวัศยาแน่ใจว่าลิปดาได้อ่านจดหมายของเธอ  แต่ลิปดาทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น  และลิปดายังสั่งให้อวัศยากับปราณนต์และพริบพราวไปสัมมนาด้วยกันกับบริษัทอื่นที่พักริมทะเล อวัศยากับปราณนต์จะได้อยู่ด้วยกันตามลำพังเฉพาะตอนอยู่ในห้องสัมมนา  นอกนั้นจะมีพริบพราวติดสอยห้อยตามด้วยตลอด   อวัศยาเผลอพูดเรื่องที่ปราณนต์กลัวน้ำทะเล  ปราณนต์แปลกใจว่าอวัศยารู้ได้อย่างไร  เพราะเขาไม่ได้บอกใครเรื่องนี้นอกจากคุณแอบรัก   อวัศยาแถไปจนปราณนต์ไม่สงสัย   ขณะเดียวกันนั้น พริบพราวเห็นปราณนต์คุยอยู่กับอวัศยา   เธอทนไม่ได้จึงวางแผนแกล้งจมน้ำ  ร้องตะโกนขอความช่วยเหลือ  แต่แผนดันสมจริงกว่าที่คิด  พริบพราวถูกคลื่นลูกใหญ่ซัดห่างออกไป   จากที่แค่จะ “สตอเบอรี่”  กลายเป็นว่าเธอจะตายแล้วจริงๆ   โชคดีที่ปราณนต์ช่วยเอาไว้ได้อย่างปลอดภัย  แต่พริบพราวเป็นไข้  ปราณนต์ต้องดูแลเฝ้าไข้ ต่างคนต่างรู้สึกดีต่อกัน 

 

ระหว่างเฝ้าไข้   ปราณนต์เปิดโน้ตบุ้คเช็คอีเมล์  คุณแอบรักยอมคุยกับเขาแล้วหลังจากเธอไม่ยอมพูดกับเขามาเป็นสัปดาห์   ปราณนต์ตัดสินใจขอพบกับคุณแอบรักในเช้าวันจันทร์ตอนเก้าโมงที่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง  เขาจะเสียบกุหลาบขาวไว้ที่กระเป๋า  และขอให้คุณแอบรักถือดอกกุหลาบขาวมาเช่นกัน   พริบพราวแอบอ่านอีเมล์ของเขาจนรู้เรื่องทั้งหมดว่าเขานัดพบกับคุณแอบรักในเช้าวันจันทร์  

 

พริบพราวไม่อยากเสียปราณนต์ไป  แต่ก็ยังคิดไม่ออกว่าจะทำยังไง   พริบพราวดูเครียดจนลิปดาต้องบอกให้ปราณนต์พาพริบพราวกลับกรุงเทพฯไปก่อน   ส่วนเขากับอวัศยาต้องอยู่สัมมนาต่อตอนเย็นถึงกลับ  แต่เย็นวันนั้นดันเกิดพายุเข้าอย่างหนัก  ลิปดากับอวัศยายังกลับกรุงเทพฯไม่ได้   อวัศยาพยายามหาคอมพิวเตอร์เพื่อส่งเมล์บอกปราณนต์ว่าเช้าวันจันทร์เธออาจจะไปตามนัดไม่ทัน  แต่ไฟดับทั้งโรงแรม  อวัศยาร้อนรนจะกลับกรุงเทพฯให้ได้  แต่ลิปดาไม่ยอม  เขาบังคับให้เธออยู่ที่นี่กับเขา  อวัศยาตัดสินใจจะเปิดตัวว่าเป็นคุณแอบรัก  ก่อนที่ตัวเองจะโดนเปิดโปงจากนายลิปดา   เธอจะต้องไปตามนัดให้ได้ ! 

 

 

แต่เช้าวันนั้น   พริบพราวที่คิดจะสวมรอยเป็นคุณแอบรักแทนเลยถือดอกกุหลาบสีขาวมาด้วย  แต่พอเอาเข้าจริง  พริบพราวอายตัวเองที่จะทำแบบนั้นจึงจะกลับ  แต่ยัยลิลลี่ดันเข้ามาอ้างว่าตัวเองเป็นคุณแอบรัก  ลิลลี่รู้จากรุจน์ว่าปราณนต์มานัดพบกับคุณแอบรักและคุณแอบรักไม่มา   พริบพราวทนไม่ได้เข้าไปบอกว่าลิลลี่โกหก    ลิลลี่ยังไม่รู้ด้วยซ้ำว่าคุณแอบรักกับปราณนต์นัดกันว่าจะถือดอกกุหลาบขาวมา   ซึ่งตอนนั้นพริบพราวถือดอกกุหลาบสีขาวไว้ในมือ  ปราณนต์และทุกคนจึงเข้าใจไปว่า   พริบพราวคือคุณแอบรัก   พริบพราวจำต้องเออออไป  

 

ปราณนต์ดีใจมาก มอบดอกกุหลาบ กอดและขอพริบพราวเป็นแฟน  อวัศยามาเห็นภาพนั้นพอดี เสียใจมากและพาลโกรธลิปดาที่ทำให้เธอมาไม่ทันนัด อวัศยาอกหักอย่างแรง ยิ่งเห็นความสัมพันธ์ที่พัฒนาขึ้นของปราณนต์กับพริบพราว ก็ยิ่งเศร้าใจ  พริบพราวมาบอกอวัศยาว่าเธอรู้ว่าอวัศยาคือแอบรัก แต่ยังไงปราณนต์ก็ดีใจมากที่แอบรักเป็นพริบพราวแล้ว

 

อวัศยาเสียใจเรื่องปราณนต์มาก  แต่ยังไม่เท่ากับความโกรธต่อลิปดา   เธอมั่นใจว่าที่พริบพราวรู้ว่าเธอเป็นคุณแอบรักต้องเป็นฝีมือของลิปดา   อวัศยากลับไปกินยาแก้ปวดหัวจนเผลอหลับไป  ลืมว่าตั้งกาน้ำร้อนไว้บนเตาจนมันระเบิด  ไฟไหม้ห้องพัก  แต่โชคดีที่ลิปดามาช่วยอวัศยาไว้ได้ทัน   ลิปดาบังคับให้อวัศยาไปอยู่กับเขาที่ห้องก่อน  ตอนแรกอวัศยาจะไม่ยอม  เพราะเกรงใจเผื่อว่าลิปดาจะพา “เพื่อน” มาที่ห้อง  ลิปดายืนยันว่าเขาไม่เคยพาใครขึ้นมาบนนี้ยกเว้นอวัศยากับ จารวี (แองจี้ เฮสติ้ง) เพื่อนสนิทของเขาเท่านั้น   อวัศยาสามารถพักอยู่กับเขาได้นานเท่าไหร่ก็ได้   

 

พออยู่ใกล้กัน   อวัศยาถึงพบว่าลิปดาเป็นผู้ชายมีมุมอ่อนโยนอย่างไม่น่าเชื่อ   ทุกเช้าเขาจะทำอาหารกินเองและทำเผื่ออวัศยาด้วย   ลิปดาขอให้อวัศยาเล่าให้เขาฟังว่าเกิดอะไรขึ้นกับเธอ   อวัศยายอมเล่า   ลิปดายืนยันว่าเขาไม่เคยบอกพริบพราวเรื่องที่อวัศยาเป็นคุณแอบรัก   ลิปดาแนะนำให้อวัศยาลุกขึ้นสู้  โดยเริ่มจากการเปลี่ยนแปลงตัวเอง  อวัศยาจะไม่ยอม  ลิปดาก็เลยขอให้จารวีผู้เป็นกูรูด้านแฟชั่นมาเป็นที่ปรึกษาให้   

 

จารวีพาอวัศยาไปเลือกซื้อเสื้อผ้า  แต่งหน้าทำผมใหม่  จารวีบอกอวัศยาว่าลิปดามีบุญคุณกับเธอ  เขาคอยช่วยเหลือเธอทุกอย่าง  เหตุนี้เองจึงทำให้จารวีเคารพและนับถือลิปดามาก   อวัศยาเปลี่ยนแปลงตัวเองกลายเป็นสวยเก๋เป๊ะเว่อร์   ทำเอาลิปดาและคนทั้งออฟฟิศตะลึง   นิดาหัวหน้ากลุ่มเม้าท์ตั้งกระทู้ใหม่ว่า  “ผีอะไรเอ่ยเข้าสิงครูไหวใจร้าย”  คนในออฟฟิศพากันตอบกระทู้อย่างสนุกสนาน  และมีบางกระแสออกมาด้วยว่า   อวัศยาทำตัวประชดที่ปราณนต์เป็นแฟนกับพริบพราว   ลิปดาช่วยคิดแผนแก้เรื่องนี้ด้วยการให้อวัศยาแกล้งเป็นแฟนกับเขา   อวัศยาตกบันไดพลอยโจน ความใกล้ชิดทำให้อวัศยาเผลอใจรักลิปดาเข้าเต็มเปา

 

ส่วนคู่ของพริบพราวกับปราณนต์น่าจะเป็นไปด้วยดี   ความสดใสน่ารักของพริบพราวก็ทำให้ปราณนต์มีความสุขไม่น้อย   แต่พริบพราวรู้สึกผิดอยู่ในใจตลอดเวลาเรื่องที่เธอโกหกว่าเป็นคุณแอบรัก  พริบพราวอยากจะสารภาพกับปราณนต์แต่ก็ไม่มีโอกาสสักที  แต่การที่พริบพราวไม่รู้จักต้น love in a mist  ทั้งๆ ที่มันเป็นชื่ออีเมล์ของคุณแอบรักทำให้ปราณนต์เริ่มสงสัยพริบพราว   เป็นเวลาใกล้เคียงกับที่พริบพราวรู้สึกผิดจนทนไม่ไหว   เธอกำลังจะบอกความจริงกับปราณนต์   แต่ปราณนต์จับได้ก่อนว่าเธอไม่ใช่คุณแอบรัก  ปราณนต์ผิดหวังในตัวพริบพราวจึงตัดสินใจบอกเลิกพริบพราว 

 

ขณะเดียวกัน  อวัศยาเห็นเอกสารใบรับ เจมส์ (คอร์เนอร์) ลูกของจารวีเป็นลูกในห้องของลิปดา  เข้าใจว่าลิปดาหลอกลวงเธอมาตลอด อวัศยารู้สึกเหมือนตัวเองถูกหักหลังจากคนที่เธอไว้ใจเรื่อยมา  เธอวิ่งร้องไห้ออกไปที่หน้าบริษัทจนเกือบจะถูกรถชน  แล้วปราณนต์ก์เป็นคนมาช่วยชีวิตอวัศยาอีกครั้ง   อวัศยากับปราณนต์ได้มีโอกาสเปิดใจคุยกัน   เมื่อทั้งสองเข้าใจความจริงแล้ว  ปราณนต์ก็เอ่ยปากขอเริ่มต้นใหม่กับอวัศยา  อวัศยาตอบตกลงและสั่งให้ตัวเองดีใจที่ได้เป็นแฟนกับผู้ชายในฝัน   อวัศยากลับไปที่คอนโดของลิปดาพร้อมปราณนต์   ลิปดาถึงรู้ดีว่าหมดเวลาของเขาแล้ว  เขาไม่รั้งอวัศยาไว้เลยสักนิดแม้ใจเขาจะโหยหาเธอมากแค่ไหนก็ตาม  

 

เรื่องราวความรักของหนุ่มสาวสี่คน ทั้งลิปดา อวัศยา ปราณนต์ และ พริบพราว จะลงเอยอย่างไร ก็ต้องติดตามชมในละคร “แอบรักออนไลน์” ทุกวันพุธ-พฤหัส เวลาสองทุ่มสิบห้า ช่อง 3 เริ่ม 7 มกราคมนี้...


>> ดูละครแอบรักออนไลน์ย้อนหลังทุกตอนที่นี่ <<


รายชื่อนักแสดง แอบรักออนไลน์


ปีเตอร์   คอร์ป ไดเรลดัล  รับบท ลิปดา

แอน   ทองประสม รับบท อวัศยา

ปริญ   สุภารัตน์ รับบท ปราณนต์

คิมเบอร์ลี  แอน โวเทมัส รับบท พริบพราว

อภินันท์  ประเสริฐวัฒนกุล รับบท องศา

ปกฉัตร   เทียมชัย รับบท รุ้งลดา

แองจี้   เฮสติ้ง รับบท จารวี

เอกชัย   เอื้อสังคมเศรษฐ รับบท ศรันยู (รัน)

อนันต์  บุนนาค รับบท พีระเพลิน

บริบูรณ์   จันทร์เรือง รับบท รุจน์

สุมณทิพย์   เหลืองอุทัย รับบท ลิลลี่

ศรีพรรณ   ชื่นชมบูรณ์ รับบท แสนดี

ดีใจ   ดีดีดี รับบท นิดา

สินีนาฎ   โพธิเวส รับบท ยายอรุณ

ดารณีนุช   โพธิปิติ รับบท ป้าเปรี้ยว

ปรารถนา   บรรจงสร้าง รับบท แม่ปริม

สโรชา   วาทิตตพันธ์ รับบท ปรางค์

ยอดมณู  ภมรมนตรี รับบท พจน์

พิมลววณ  หุ่นทองคำ รับบท แวว

ณภัทร   ชุ่มจิตตรี รับบท หุ้นขึ้น

ชนาธิป  พิสุทธิ์เสรีวงศ์ รับบท ภูมิ

คอร์เนอร์ รับบท เจมส์

ธง ธง  ม๊กจ๊ก รับบท นะจ๊ะ

โย่ง  เชิญยิ้ม รับบท ลุงไกร

เฉลิมพล  ทิฆัมพรธีรวงศ์ รับบท สหัส

จรรยา  ธนาสว่างกุล รับบท เพ็ญ

 

ปีเตอร์  ธนะสูตร รับบท แมท


หนัง : แอบรักออนไลน์
ช่อง : ช่อง 3
ออกอากาศทุกวัน : พุธ, พฤหัสบดี
ผู้กำกับ : อำไพพร จิตต์ไม่งง
บทประพันธ์ : ร่มแก้ว
ผู้เขียนบท : กัลยาณมิตร และ สุธิสา วงษ์อยู่
วันที่เข้าฉาย : 1420581722
ผู้จัด : แอน ทองประสม บริษัททอง เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด
นักแสดงนำ : ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรลดัล, แอน ทองประสม, ปริญ สุภารัตน์, คิมเบอร์ลี แอน โวเทมัส

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่