พราว เรื่องย่อ ตอนที่ 17 ตอนจบ [4 ธ.ค. 57]

พราว เรื่องย่อ ตอนที่ 17 ตอนจบ [4 ธ.ค. 57]
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

พราว

เรื่องย่อ พราว ตอนที่ 17 ตอนจบ

 

สมชายพาพราวหนีตายเข้าไปในป่า ส้มจี๊ดพูดจาดูถูกมีน  สุดเขตต์ขอร้องให้ส้มจี๊ดเลิกทำร้ายพราว เพราะ จันทร์ เป็นคนร้ายที่ยิงมีนแต่พลาดมาโดนเขา แฟรงค์ เอมี่ แถลงข่าวว่าจันทร์จรีเคยคบกับตรี บอยดูแลแฟรงค์ตลอด วารี (สรารัตน์ หรุ่มเรืองวงษ์) น้าอร (วรารัตน์ เทพโสธร) พีค (วิคเตอร์ กฤชพล) ต่อว่าแฟรงค์ที่ดูแลพราวไม่ดี


ติณห์ตามมาจนเจอพราวกับสมชาย ผู้กำกับฯ สหวุฒินำกำลังตำรวจเข้าช่วยทันเวลา ติณห์รู้ความจริงว่าจันทร์จรีเคยคบกับตรี สมชายจำใจลาจากพราวเพราะหมดหน้าที่บอดี้การ์ดอย่างเขาแล้ว แฟนคลับโรคจิตประเสริฐก็โดนเขาจับได้ ติณห์ขอโทษพราวที่เข้าใจเธอผิดมาตลอด สมชายลาออกจากตำรวจและกลับไปอยู่อัมพวา นุช (อังคณา วรรัตนาชัย) ดีใจที่พี่ชายกลับมาอยู่บ้าน จันทร์จรีคุกเข่าขอโทษตรี ติณห์ยื่นข้อเสนอหากจันทร์จรีทำให้ตรีฟื้น เขาจะให้เงินกับเธออย่างคุ้มค่า จันทร์จรียิ้มร้ายกับแผนที่วาดฝันไว้ แต่แล้วรถของเธอก็ประสบอุบัติเหตุ จันทร์จรีเสียชีวิตทันที


พราว มีน แฟรงค์ แถลงข่าว จู่ๆ อาการปวดหัวของมีนก็กำเริบ  พราวยินดีช่วยค่ารักษาทั้งหมด แม่แก้ว (ดวงดาว จารุจินดา) ต่อว่า แมน (จุติ จำเริญเกตุประทีป) กับสุดเขตต์ที่ช่วยกันปิดอาการป่วยของมีน ส้มจี๊ดโดนนักข่าวด้วยกันแสดงทีท่ารังเกียจเพราะทนพฤติกรรมของเธอไม่ไหว มีนฟื้นขึ้นมาแต่ก็จำใครไม่ได้แม้แต่สุดเขตต์ พราวตัดสินใจอำลาวงการและไปตามหาหัวใจที่อัมพวา นุชเองช็อคกับข่าวนี้ แต่ก็ต้องช็อคกว่าเมื่อเห็นพราวที่อิงรักโฮมสเตย์  


สมชายกลัวพราวจะจากเขาไปอีก เขาไล่ให้พราวกลับกรุงเทพฯ พราวยืนยันจะอยู่กับสมชาย เธอเปิดคลิปอำลาวงการให้สมชายดู สมชายอึ้งเมื่อรู้ว่าพราวจะมาอยู่กับคนที่เธอรัก สุดเขตต์คอยดูแลจนความจำของมีนค่อยๆ กลับคืนมา แม้จะยังจำสุดเขตต์ไม่ได้ แต่มีนก็ตกหลุมรักสุดเขตต์เข้าให้ซะแล้ว!


สมชายกับพราวใช้เวลาอยู่ด้วยกันอย่างมีความสุข ท่ามกลางกระแสข่าวอยากให้พราวหวนคืนวงการ สมชายไม่รั้งหากพราวต้องการกลับไปเป็นดาวพราวแสงอยู่บนฟ้า พราวยอมปรากฎตัวอีกครั้งพร้อมสมชายที่คอยทำหน้าที่บอดี้การ์ด พ่วงด้วยตำแหน่งพ่อของลูกเธออีกด้วย แฟรงค์ เอมี่ ต่างก็ยิ้มให้กับเรื่องราวดีๆ ที่เกิดขึ้น หลังเรื่องร้ายๆ ผ่านพ้นไป ...อวสาน