เว็บนารูโตะเริ่มนับถอยหลังโปรเจคใหม่ หรือจะยังไม่จบ?

เว็บนารูโตะเริ่มนับถอยหลังโปรเจคใหม่ หรือจะยังไม่จบ?
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

เว็บนารูโตะเริ่มนับถอยหลังโปรเจคใหม่ หรือจะยังไม่จบ?

นารูโตะนารูโตะ

 

นิตยสาร Shonen Jump ของ Shueisha ได้ประกาศออกมาอย่างเป็นทางการเมื่่อสัปดาห์ก่อนว่า การ์ตูนเรื่อง Naruto Shippuden หรือ นินจาคาถาโอ้โฮเฮะ กำลังจะอวสานในวันที่ 10 พฤศจิกายน 2014 นี้ซึ่งก็เป็นปีครบรอบ 15 ปีของการ์ตูนนารูโตะพอดี และจะมีภาพยนตร์ภาคส่งท้ายที่ชื่อว่า The Last ให้ดูกันในเดือนธันวาคมนี้ด้วย แต่ว่ามันยังไม่ได้มีแค่นั้น เพราะล่าสุดที่เว็บไซต์ของ Naruto ได้มีการนับถอยหลังเปิดตัวโปรเจคใหญ่มาอีกหนึ่งตัว โดยเมื่อดูวันและเวลาที่นับถอยหลังอยู่นั้น ก็จะตรงกับวันที่ 10 พฤศจิกายน 2014 ที่เป็นวันที่ตอนจบของการ์ตูนนารูโตะตีพิมพ์ออกมาพอดี หรือว่านารูโตะจะยังมีอะไรต่ออีก ยังไม่จบง่ายๆ?

นารูโตะนารูโตะ

 

ตอนนี้หากคุณเข้าไปที่เว็บไซต์ http://www.naruto.com/j/countdown/ คุณจะได้พบกับประวัติการ์ตูนนารูโตะตั้งแต่ต้นยันช่วงตอนล่าสุด ไล่ตั้งแต่ปี 1999-2014 (ระวังโดนสปอยนะ) หากดูทั่วไปแล้วก็คงจะคิดว่านี่เป็นการนับถอยหลังสู่ตอนจบของนารูโตะ แต่ว่ามันไม่ใช่แค่นั้น เพราะในเว็บไซต์บอกว่าจะมีโปรเจคใหญ่เปิดตัวด้วย ซึ่งยังไม่มีใครทราบว่ามันคืออะไรกันแน่ ตอนนี้ก็ทายกันว่าอาจจะเป็นการ์ตูนเรื่องใหม่ของ อาจารย์ Masashi Kishimoto ที่จะมาแทนนารูโตะ บ้างก็ทายว่าอาจจะเป็นการ์ตูนนารูโตะภาคพิเศษแบบ Spin-off แต่คาดว่าอาจไม่ใช่ภาคต่อของนารูโตะภาคหลัก เพราะมีระลึกย้อนความหลังแบบนี้คิดว่าคงจะจบแล้วอย่างแน่นอน

Naruto the MovieNaruto the Movie

 

แฟนๆการ์ตูนนารูโตะชาวไทยก็ลองมาเดากันดูว่า โปรเจคยักษ์ใหญ่ที่กำลังนับถอยหลังอยู่นี้ มันคืออะไรกันแน่ คุณอยากให้มันเป็นนารูโตะภาคต่อหรือเปล่า? หรืออยากให้มันจบลงแค่นี้?

 

 


Source:

  • http://www.naruto.com/j/countdown/
  • http://www.animenewsnetwork.com/news/2014-10-11/naruto-manga-countdown-site-teases-new-project/.79819