วู้ดดี้ สุดฟิน! ได้เป็นนินจาตามฝัน!!

วู้ดดี้ สุดฟิน! ได้เป็นนินจาตามฝัน!!
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

วู้ดดี้สุดฟิน ได้เป็นนินจาตามฝัน!!

“วู้ดดี้” ขอบุกเดี่ยวสถานที่และกิจกรรมที่จะทำจากความฝันของตนเองตั้งแต่เด็กๆ และที่สำคัญเรื่องที่ “วู้ดดี้” ฝันนั้นก็ต้องเดินทางไปถึง “ประเทศญี่ปุ่น” อีกด้วย

“การเป็นนินจา” คือสิ่งที่ “วู้ดดี้” ต้องการที่จะทำมากที่สุดอย่างหนึ่งในชีวิต เพราะถ้าพูดถึงนินจา ความโด่งดังของมันคงไม่พ้นที่ประเทศญี่ปุ่น ดินแดนที่ถือว่าเป็นต้นกำเนิดของนินจา “วู้ดดี้” ฝันว่าจะเป็นคนไทยที่ครั้งหนึ่งได้สัมผัสวิถีชีวิตแบบนินจา และครั้งนี้ “วู้ดดี้” ก็ทำสำเร็จ เมื่อเขาได้ทำพิธีไหว้ครู พร้อมฝึกวิถีแห่งการเป็นนินจาอย่างแท้จริง รวมถึงความฝันที่สองของ “วู้ดดี้”ที่คิดจะทำในประเทศญี่ปุ่นนั้นคือ “การนั่งจิบชา-กาแฟ ชิวๆในสวนของประเทศญี่ปุ่น” เพื่อสัมผัสความเป็นญี่ปุ่นแบบพื้นบ้าน และวิถีชีวิต วัฒนธรรมที่เรียกได้ว่าญี่ปุ่นของแท้อีกด้วย

การออกเดินทางตะลุยเดี่ยวบุกประเทศญี่ปุ่นของ “วู้ดดี้” ยังไม่หมดแค่นี้ เมื่อ “วู้ดดี้” ตัดสินใจไปถึง “โกเบ” เพื่อไปทาน “เนื้อย่างในตำนาน” ที่พลาดไม่ได้เด็ดขาด อีกทั้งโชคก็เข้าข้างเมื่อ “วู้ดดี้” ไปเจอ “กูรู” ของโกเบ คนที่สามารถจะสอนวิธีทานเนื้อย่างสไตล์โกเบให้ได้ โดย “วู้ดดี้” ได้ขอร้องให้เขานำเที่ยวสถานที่ต่างๆในโกเบ แต่เขาคนนั้นกลับพาไปสถานที่ที่ใกล้ตัวเขาสุดๆอย่างโรงงานที่เขาทำ โดยรับประกันว่าที่ๆเขาจะพา “วู้ดดี้” ไปนั้น มีความพิเศษที่ “วู้ดดี้” ต้องรู้ให้ได้อย่างแน่นอน อะไรที่อยู่ในโรงงานนั้น และไกด์จำเป็นของ “วู้ดดี้”นั้นเป็นใคร ที่สำคัญเขานั้นทำอาชีพอะไรมาก่อน ห้ามพลาด ในรายการ “วู้ดดี้เกิดมาคุย”คืนวันอาทิตย์ที่ 5 ตุลาคม 2557 เวลา 22.30-23.30น. ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี


วู้ดดี้เกิดมาคุย นินจาวู้ดดี้!!