The Room ห้องหลอกหลอน

The Room ห้องหลอกหลอน
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

The Room

ห้องหลอกหลอน

 

The Room ห้องหลอกหลอน ภาพยนตร์แนว สยองขวัญ จากค่าย LOGO MOTION PICTURES ที่บอกเล่าเรื่องหลอนผ่าน 3 เรื่อง 3 ตอน กับ ตอน 17 นาฬิกา นำแสดงโดย กวี ตันจราลักษ์, โต้ สุหฤท สยามวาลา กำกับโดย ปัญจพงศ์ คงคาน้อย (ปี๊ด)ตอน Honey Moon Sweet นำแสดงโดย สาวิกา ไชยเดช, อติล่า กานโยซ์ กำกับโดย อิทธิศักดิ์ เอื้อสุนทรวัฒนา, ตอน Sonata สีเขียว นำแสดงโดย เป้ ทวีฤทธิ์ จุลละทรัพย์, โอซา แวง กำกับโดย จะเด็ด เอื้อยฉิมพลี (โดม)

 


เรื่องย่อ ตอน 17 นาฬิกา 

คุณหลวงคีตศาตร์โกศล (ทวีฤทธิ์ จุลละทรัพย์) ผู้ซึ่งได้ชื่อว่า รัก แอนนา (โอซา แวง) ผู้เป็นภรรยาสุดหัวใจ รักถึงขนาดที่ว่าทำอะไรก็ต้องทำด้วยกัน ไปไหนก็ไปด้วยกัน แต่แล้วด้วยความโชคร้าย เมื่อแอนนาได้ประสบอุบัติเหตุจนกลายเป็นคนพิการ แถมหนำซ้ำคุณหลวงก็ยังเข้าไปใช้บริการของโคมเขียวจนได้เจอกับ บัวผัน (แก้ว เมธาวี) บัวผันคิดอยากที่จะเป็นภรรยา และพยายามที่จะเข้ามาอยู่ในบ้านของคุณหลวง แต่เธอกลับไม่รู้ว่ากำลังจะมีสิ่งน่ากลัวเกิดขึ้นในห้องๆ นี้เรื่องย่อ ตอน Honey Moon Suite (ฮันนีมูน สวีท)

 

หลังจากโดนแฟนทิ้ง "เปิ้ล"(สาวิกา ไชยเดช) ที่เสียใจจากการโดนแฟนบอกเลิก พากันมาเที่ยวพักผ่อนกับเพื่อนๆ ที่กรุงเทพฯ เพราะได้รางวัลห้องพัก Honey Moon Sweet ฟรี เมื่อมาถึงโรงแรม เปิ้ลพบว่าโรงแรมดูเงียบจนน่าขนลุก เปิ้ลได้มาเจอกับ “ไมค์” (อติล่า กุนเทอร์) และรู้สึกถูกชะตา แต่ก็ต้องคลาดกันไปจนน่าเสียดาย เพื่อนๆ บอกเปิ้ลให้ลอง ปิด ไฟ จุดเทียน นั่งปอกแอปเปิ้ล หน้ากระจกตอนเที่ยงคืน ถ้าเกิดว่าเปลือกแอปเปิ้ลไม่ขาด หน้าเนื้อคู่ก็จะโผล่ขึ้นมาในกระจก เปิ้ลจะทำอย่างไร ถ้ารู้ว่าเป็นภาพในกระจก ปรากฎหน้าของคนๆ นึงที่น่ากลัวโผล่ขึ้นมาแทน

 


เรื่องย่อ ตอน 17 นาฬิกา


“เฮียเบิ้ม” (สุหฤท สยามวาลา) เจ้าพ่อขาใหญ่ตกอับ และ “ไอ้โบ้” (กวี ตันจรารักษ์) ลูกน้องคู่ใจตัดสินใจเข้าไปพักที่อพารท์เมนท์แห่งหนึ่งในห้องพักหมายเลข 513 ที่บรรยากาศดูน่ากลัววังเวง ทั้งคู่จะทำอย่างไรเมื่อต้องมาพบกับเรื่องราวความน่ากลัวและความลับที่ถูกซ่อนเอาไว้ จนต้องสยองขวัญจนหัวตั้งไปตามๆ กัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อนาฬิกาตีบอกเวลา 17 นาฬิกา

ภาพยนตร์มีกำหนดเข้าฉาย 5 มิถุนายน 2557 นี้ 

 

ตัวอย่างภาพยนตร์ The Roomหนัง : ห้องหลอกหลอน (The Room)
ประเภทหนัง : Horror
จัดจำหน่ายโดย : LOGO MOTION PICTURES
ผู้กำกับ : จะเด็ด เอื้อยฉิมพลี (โดม), อิทธิศักดิ์ เอื้อสุนทรวัฒนา, ปัญจพงศ์ คงคาน้อย (ปี๊ด)
ผู้เขียนบท : ปัญจพงศ์ คงคาน้อย (Sonata สีเขียว), อิทธิศักดิ์ เอื้อสุนทรวัฒนา (Honey Moon Sweet), จะเด็ด เอื้อยฉิมพลี (17 นาฬิกา)
วันที่เข้าฉาย : 5 มิถุนายน 2557
นักแสดงนำ : กวี ตันจราลักษ์, โต้ สุหฤท สยามวาลา, สาวิกา ไชยเดช, อติล่า กานโยซ์, เป้ ทวีฤทธิ์ จุลละทรัพย์, โอซา แวง