สะใภ้หัวแดง เรื่องย่อ ตอนที่ 13-14 [12-13 พ.ค. 57]

สะใภ้หัวแดง เรื่องย่อ ตอนที่ 13-14 [12-13 พ.ค. 57]
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

สะใภ้หัวแดง

 

เรื่องย่อ สะใภ้หัวแดง ตอนที่ 13-14เจตริน (เติ้ล ธนพล) อิฐ (แดน ดนัย) และ กมลกันต์ (เกมส์ ชวัลนันท์) คิดจะไปขอความช่วยเหลือจากเอื้อเรื่องตามหา นิโคลัย (เล็ก ไอศูรย์) พงษ์ธร (กลม นพพล) เผยธาตุแท้ออกมา ทำให้ จิตรดารา (วรภร) รู้ว่าเธอถูก อารดา (เบนซ์ ปุณยาพร) หลอกให้รู้จักกับพงษ์ธร คุณหญิงศรินทร์ทิพย์ (วิยะดา) ร่วมมือกับอารดาและ มิคาอิล (โอลิเวอร์) วางแผนจับตัว อีรีน่า (ปู ไปรยา) ไป โดยเอานิโคลัยมาเป็นตัวล่อ

 

เมื่อคุณหญิงศรินทร์ทิพย์รู้ว่าอีรีน่าเสี่ยงชีวิตไปขโมยหลักฐานการประมูลมาให้ก็รู้สึกผิดกับอีรีน่ามาก ทุกคนออกตามหาอีรีน่าตามหลักฐานที่เอื้อโทรบอก มิคาอิลเตรียมพาอีรีน่าไปมอสโก แต่ในที่สุดพวกเจตรินมาช่วยอีรีน่าเอาไว้ได้ แต่นิโคลัยถูกยิงเสียชีวิตเพราะเอาตัวบังกระสุนให้อีรีน่า ส่วนมิคาอิลถูกอีรีน่ายิงตายเช่นกัน ก่อนตายนิโคลัยส่งซองจดหมายที่มีรูป แม่พริม (นุ่น สินิทรา) ในอีรีน่า พร้อมทั้งบอกว่าแม่พริมตายแล้ว นิโคลัยฝากฝังให้เจตรินช่วยดูแลอีรีน่าให้ดี

 

คุณหญิงศรินทิพย์กับจิตรดาราขอโทษอีรีน่ากับเรื่องที่ผ่านมา ส่วนอารดาถูกยึดทรัพย์ทุกอย่างเพราะพ่อฆ่าตัวตาย แถมยังโดน เขมชาติ (จุ๊บ อิทธิกร) และพงษ์ธรกรรโชกทรัพย์ไปอีก อารดาขอมาอาศัยอยู่บ้านเจตรินเพราะไม่มีที่ไป อีรีน่าน้อยใจหนีไปนอนบ้าน คุณหญิงพรรณราย (รสริน) นายพลกันต์ (สมภพ) กับคุณหญิงพรรณรายเห็นรูปพริมในงานศพจึงรู้ว่าแม่พริมของอีรีน่าคือพรรณวดี ทั้งคู่เสียใจที่ต้องสูญเสียลูกสาวไป แต่ดีใจที่รู้ว่าอีรีน่าคือหลานสาวแท้ๆ

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่