เอ้ก ถูกใจคอมเมดี้!! ร้าย ตลก ใน “เล่ห์นางฟ้า”

เอ้ก ถูกใจคอมเมดี้!! ร้าย ตลก ใน “เล่ห์นางฟ้า”
Exact

สนับสนุนเนื้อหา

         

เอ้ก-บุษกร ละคร เล่ห์นางฟ้าเอ้ก-บุษกร ละคร เล่ห์นางฟ้า           เจอแต่บทดราม่ามาตลอด พอได้เปลี่ยนโหมดมาลองเล่นร้ายตลกในละครโรแมนติกคอมเมดี้ แฟนตาซี "เล่ห์นางฟ้า" ช่อง 5 สาว เอ้ก-บุษกร ตันติภนา เลยแฮปปี้ดี๊ด๊าสุดๆ    

          "ปกติเอ้กได้เล่นแต่บทดราม่าค่ะ จะมีคอมเมดี้บ้างก็ในซิทคอม "บ้านนี้มีรัก" แต่บทในละคร "เล่ห์นางฟ้า" จะฉีกไปเลย เพราะคาแรคเตอร์จะร้ายปนฮา เอ้กต้องปะทะคารมกับวิว(วรรณรท สนธิไชย)จิกกัดกัน แกล้งกันเหมือนเด็กๆ ตลกมากค่ะ ในเรื่องเอ้กจะโดนวิวแกล้งตั้งแต่เด็กจนโต แถมพ่อของเราซึ่งรับบทโดยพี่อั๋น(โอลิเวอร์ พูพาร์ต)ก็เข้าข้างวิวตลอด พอเรามาหลงรักพี่พุฒ(พุฒิชัย เกษตรสิน)ก็ถูกวิวแย่งความสนใจจากพี่พุฒไปอีก เราเลยฝังใจว่าวิวเป็นศัตรูที่แย่งทุกสิ่งทุกอย่างจากเราไป จึงต้องเอาคืนให้ได้ แต่พอจะเอาคืนก็ไม่เคยจะสำเร็จสักที 

เอ้ก-บุษกร ละคร เล่ห์นางฟ้าเอ้ก-บุษกร ละคร เล่ห์นางฟ้า

เรื่องนี้เอ้กจะมีลูกน้องคอยช่วยวางแผนอย่างพี่หยวน(นิธิชัย ยศอมรสุนทร)กับเมย์(สิรินทร์ ก่อเกียรติ) ซึ่งพี่หยวนนี่ฮามาก ในบทเขาต้องเล่นเป็นกะเทยออกสาว พี่หยวนเล่นให้เกินร้อยตลอด เอ้กกับเมย์ต้องกลั้นขำแทบแย่ เอ้กก็ขอฝากละคร "เล่ห์นางฟ้า" ด้วยนะคะ เป็นละครอีกหนึ่งเรื่องที่เอ้กชอบมากๆ ได้ร่วมงานกับนักแสดงเก่งๆ หลายคน ได้เล่นแนวคอมเมดี้ที่ชอบอีกด้วย หวังว่าผู้ชมจะสนุกและมีความสุขไปกับละครเรื่องนี้นะคะ"

 

ติดตามชมบทบาทใหม่ๆ ของสาวเอ้ก-บุษกร ได้ในละคร "เล่ห์นางฟ้า"

ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.25 น. ช่อง 5 

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่