นุสบา แท็คทีม นิโคล ดัดนิสัย วิว ใน “เล่ห์นางฟ้า”

นุสบา แท็คทีม นิโคล ดัดนิสัย วิว ใน “เล่ห์นางฟ้า”
Exact

สนับสนุนเนื้อหา

 

นุสบา&นิโคล ละคร เล่ห์นางฟ้านุสบา&นิโคล ละคร เล่ห์นางฟ้า          โคจรมาเจอกันครั้งแรกในละครโรแมนติกคอมเมดี้แฟนตาซี "เล่ห์นางฟ้า" ช่อง 5 2 นักแสดงสาวมากความสามารถ นุสบา ปุณณกันต์ กะ นิโคล เทริโอ ก็ขอเบรคบทดราม่าหนักๆ มารับบท "นางฟ้า" อยู่บนสวรรค์ ที่ทนดูนางเอก วิว-วรรณรท ผู้เป็นลูกสาวนิสัยเสียต่อไปไม่ไหว ทั้งคู่เลยสาปวิวเป็นนกหงส์หยกเพื่อดัดนิสัยซะเลย

 

          "นุสเล่นเป็น "ปรมะเทวี" หัวหน้านางฟ้าประจำสวรรค์ค่ะ เราเห็นนิโคลซึ่งรับบทเป็น "นางฟ้าลลิตา" เป็นห่วงลูก จะใช้อำนาจช่วยลูก เราก็ไม่เห็นด้วยเพราะผิดกฎสวรรค์ เลยขัดขวางแล้วสาปให้วิวเป็นนกหงส์หยก เพื่อดัดนิสัยเอาแต่ใจของวิว แต่สุดท้ายเราก็แอบช่วยวิวให้ผ่านอุปสรรคต่างๆ นานาไปได้ บทนางฟ้าสำหรับนุสถือว่าแปลกใหม่มาก ต้องใช้จินตนาการเยอะ คิดว่าเราอยู่บนสวรรค์ เหาะได้ แปลงร่างได้ เวลาเล่นเลยสนุกมากและเรื่องนี้ได้ร่วมงานกับนิโคลด้วย เขาเป็นมืออาชีพอยู่แล้ว เข้าฉากด้วยกันไม่กี่ครั้งก็เล่นเข้าขากันได้ดีเลยค่ะ"

 

           ฟากนิโคลก็สนุกสนานกับบท "นางฟ้าลลิตา" แม่ของวิวไม่แพ้กัน "กี้เล่นเป็นแม่ของวิวค่ะ แต่เราเสียชีวิตไปตั้งแต่วิวยังเด็กและไปเกิดเป็นนางฟ้า คอยดูแลช่วยวิวอยู่บนสวรรค์ ยิ่งเห็นลูกเรานิสัยไม่ดีก็อยากช่วย แต่เราแทบไม่ได้เข้าฉากกับวิวเลย กี้ก็อาศัยความเป็นแม่ของเราทำให้เข้าถึงบทได้ดีขึ้น ที่ผ่านมาก็อาจจะเจอบทดราม่ามาเยอะ พอมาเล่นเรื่องนี้ได้บทน่ารักๆ และก็ไม่เคยเล่นมาก่อนก็สนุก แถมยังได้เปลี่ยนโลเคชั่นไปเรื่อยๆ บางทีสวรรค์ก็ไปอยู่ที่เขาใหญ่หรือที่น้ำตกตายายลุยมากค่ะ เป็นนางฟ้านี่ไม่ง่ายเลย ส่วนการร่วมงานกับนุสครั้งแรก นุสน่ารักมาก เราช่วยกันคิดท่าทางเป็นนางฟ้าด้วยกัน ก็มีแอบขำกันเองเหมือนกันนะคะ กี้ก็อยากฝากให้แฟนๆ ติดตามชมละคร "เล่ห์นางฟ้า" กันนะคะ รับรองว่าผู้ชมจะได้ยิ้ม หัวเราะ และมีความสุขไปกับละครเรื่องนี้แน่นอนค่ะ"

 

ติดตามชมความน่ารักของ 2 นางฟ้า นุสบา&นิโคล ได้ในละคร "เล่ห์นางฟ้า"

ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.25 น. ช่อง 5 เริ่มตอนแรกจันทร์ที่ 7 เมษายนนี้

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่