เซ็กซูกะจัง สาวฮอตสุดเซ็กซี่แห่งโลกออนไลน์ เยือน คิลเลอร์ คาราโอเกะ ลั่น..ถ้าทำแล้ว ต้องถึง!

เซ็กซูกะจัง สาวฮอตสุดเซ็กซี่แห่งโลกออนไลน์ เยือน คิลเลอร์ คาราโอเกะ ลั่น..ถ้าทำแล้ว ต้องถึง!
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

 

เซ็กซูกะจัง สาวฮอตสุดเซ็กซี่แห่งโลกออนไลน์

เยือน คิลเลอร์ คาราโอเกะ ลั่น..ถ้าทำแล้ว ต้องถึง!

 

Killer Karaoke Thailand "ขอร้อง อย่าหยุดร้อง!" วันจันทร์ที่ 10 มีนาคมนี้ 2 ทุ่มครึ่ง ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี พบกับ "เซ็กซูกะจัง" สาวฮอต สุดเซ็กซี่ ผู้โด่งดังในโลกออนไลน์ แถมยังชำนาญในเรื่องความหวาดเสียวจนถึงขั้นขีดสุด!
จบไปหมาดๆกับ "คิลเลอร์ คาราโอเกะ ไทยแลนด์" ตอน "Celebrity Party!" หรือเทปพิเศษที่เหล่า "เซเลบตัวเป้ง" ทั่วฟ้าเมืองไทย ที่มาร่วมพิสูจน์ "ใจ" รักที่มีให้ต่อการร้องเพลง แถมยังได้ร่วมทำบุญกันอีกด้วย มาสัปดาห์นี้พบกับ เหล่านักพิสูจน์ใจจากทางบ้าน กับโอกาสเข้ามาพิสูจน์ความรักในการร้องเพลง และชิงเงินรางวัลสูงสุด 1 แสนบาท กลับบ้านไป กับบททดสอบที่ จัดหนัก จัดเต็ม แบบทวีคูณ จึงเป็นคิวของ "เซ็กซูกะจัง" สาวฮอต สุดเซ็กซี่ ผู้โด่งดังในโลกออนไลน์ แบบชนิดที่ว่าถ้าใครสนใจเรื่องราวแบบเอ็กซ์ๆ เป็นต้องรู้จักเธอผู้นี้อย่างแน่นอน ซึ่งการมาของเธอในครั้งนี้ เธอต้องการมาลองเพื่อให้รู้ว่า เวทีแห่งนี้จะสามารถทำให้เธอหวาดหวั่นได้หรือไม่

 

 

ติดตามและให้กำลังใจ "เซ็กซูกะจัง" และผู้เข้าแข่งขันอีกห้าคน กับบททดสอบสุดหวาดเสียวได้ในรายการ คิลเลอร์ คาราโอเกะ ไทยแลนด์ "ขอร้อง อย่าหยุดร้อง!" วันจันทร์ที่ 10 มีนาคม 2 ทุ่มครึ่ง ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี ห้ามพลาด!

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่