เซเลบ ทวงแค้น!! เอาคืนพิธีกร คิลเลอร์ คาราโอเกะ!

เซเลบ ทวงแค้น!! เอาคืนพิธีกร คิลเลอร์ คาราโอเกะ!
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

 

"บอล เชิญยิ้ม" แห่ง "คิลเลอร์ คาราโอเกะ" เหวอ

เมื่อโดนเหล่า "เซเลบ" ทวงแค้นกลางอากาศ!!

 

Killer Karaoke Thailand "ขอร้อง อย่าหยุดร้อง!" วันจันทร์ที่ 24 กุมภาพันธ์นี้ 2 ทุ่มครึ่ง ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี พบกับเหล่า "เซเลบตัวเป้ง" ทั่วฟ้าเมืองไทยกว่า 36 ชีวิต กับเทปพิเศษ "Celebrity Party!"7 สัปดาห์รวด!

มันกันต่อเป็นสัปดาห์ที่ 6 ของเทปพิเศษ "Celebrity Party!" กับการทวงแค้นของเหล่า "เซเลบ" ที่บอกได้คำเดียวว่า.. “สะใจ” เมื่อการทวงแค้นครั้งนี้มาตกอยู่ที่ บอล เชิญยิ้ม หนึ่งในพิธีกรประจำรายการ ที่ถึงกับเหวอ เมื่อถูกเซอร์ไพรส์กลางรายการว่า เขานี่แหละจะต้องกลายมาเป็นเซเลบคนที่ 36 ที่จะต้องมาพิสูจน์ “ใจ” รักที่มีต่อการร้องเพลง เพื่อปิดท้ายเทปพิเศษเสียเอง ซึ่งงานนี้บททดสอบที่เขาจะต้องเจอคือเกมที่เขาสยิงที่สุดนั่นก็คือ บ่อ พัก ใจ (Swamp Swing) ที่บุคคลสุดจี๊ดเท่านั้น ถึงจะมีโอกาสได้ลง

 

 

แต่ก่อนหน้านั่นไปสนุกสนานกับเซเลบอีก 5 ชีวิตที่รับรองว่าจี๊ดไม่แพ้กันอย่าง นักแสดงตลกสาวสวย รวยความสามารถ ชมพู่ ก่อนบ่าย, ดีเจหนุ่มหล่อหน้าใสสุดฮอต ผู้เป็นขวัญใจทั้งสาวแท้และสาวเทียม เจได-เศรษฐศิษฏ์ ลิ้มกษิดิ์เดช, นักร้องสาวเสียงคุณภาพ มาดเท่ห์ เจ้าของฉายาเจ้าแม่เพลงละคร โรส-ศิรินทิพย์ หาญประดิษฐ์, นักร้องรุ่นใหญ่อารมณ์ดี ที่มากับเครื่องดนตรีคู่ใจ สุเมธ องอาจ และ สาวสวยมาดมั่น  ดีกรีนางสาวไทย  ผู้มีจิตใจงดงาม นุ้ย-สุจิรา อรุณพิพัฒน์
พิธีกรประจำรายการ "บอล เชิญยิ้ม" กับการแก้แค้นโดยเหล่า "เซเลบตัวเป้ง" จะเป็นอย่างไร ติดตามชมได้ในรายการ คิลเลอร์ คาราโอเกะ ไทยแลนด์ "ขอร้อง อย่าหยุดร้อง!" เทปพิเศษ "เซเลบริตี้ ปาร์ตี้" วันจันทร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2 ทุ่มครึ่ง ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี ห้ามพลาด!

 

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่