ฮั่น ฟิตเล่น “คุ้มนางครวญ” ปลื้มได้รุ่นพี่ในกองช่วยติว

ฮั่น ฟิตเล่น “คุ้มนางครวญ” ปลื้มได้รุ่นพี่ในกองช่วยติว
Exact

สนับสนุนเนื้อหา

 

ฮั่น-อิสริยะ ละคร คุ้มนางครวญฮั่น-อิสริยะ ละคร คุ้มนางครวญ           โชว์ฝีมือเล่นซิทคอม "นัดกับนัด" จนผู้ใหญ่เห็นแววให้โอกาสเล่นละคร "คุ้มนางครวญ" ทางช่อง 5 ทำเอาหนุ่มเท้าไฟ ฮั่น-อิสริยะ ภัทรมานพ ดี๊ดาสุดๆ เพราะงานนี้จะได้ใช้วิชาการแสดงที่ซุ่มเรียนมาตลอด 2 ปี แถมโชคดีได้รุ่นพี่ในกองช่วยติวเข้มการแสดงให้อีกด้วย

 

             "สนุกดีครับ ตอนแรกก็เครียดๆ หน่อย เพราะเป็นละครยาวเรื่องแรกยังไม่ค่อยรู้จักใคร พักหลังพอสนิทกับเพื่อน พี่ๆ ทีมงานทุกคนในกอง นักแสดงทุกคนเค้าโอเคกับเราทุกอย่างก็ผ่านไปได้ด้วยดีครับ ซึ่งเรื่องนี้ผมรับบท "ราเชนทร์" ครับ เป็นดาราตัวร้ายในวงการบันเทิง ร้ายทั้งในจอและนอกจอ ทำทุกอย่างเพื่อให้มาซึ่งสิ่งที่เค้าต้องการ 

ฮั่น-อิสริยะ ละคร คุ้มนางครวญฮั่น-อิสริยะ ละคร คุ้มนางครวญ

ก่อนจะมาเล่นจริงก็มีเรียนการแสดงครับ เรียนมาเป็นเวลา 2 ปีแล้วตั้งแต่ออกจากบ้านเดอะสตาร์กับหม่อมน้อย(หม่อมหลวงพันธุ์เทวนพ เทวกุล)และครูเอ(นัฐพงษ์ เฉลยวาเรศ)ครับ ตอนที่ได้บทมาตอนแรกเราก็อ่านเอง ตีความเอง แต่ถ้ามีโอกาสได้ไปเจอครู ครูเค้าก็จะบอกว่าให้เราลองเล่นให้ดู แล้วเค้าก็จะคอมเมนต์ว่าใช่หรือไม่ใช่ อย่างไหนเบาไปแรงไป ซึ่งดีมากๆ เลยครับ เพราะผมได้เรียนทั้งสองทางจากครูสอนแอคติ้ง แล้วก็มาเจอพี่ๆ ในกองช่วยติวด้วยครับ ทุกคนเค้าก็พยายามช่วยเรา ตอนเราแสดงเขาก็จะคอยบอกเก็บลูกเล่นเล็กๆ น้อยๆ แล้วเราก็ต้องทำความเข้าใจพัฒนาตัวเองต่อไปเรื่อยๆ ก็ต้องขอขอบคุณคุณครูและพี่ๆ ทุกคนมา ณ โอกาสนี้ด้วยครับ"

 

ติดตามให้กำลังใจหนุ่ม ฮั่น-อิสริยะ ภัทรมานพ กับบทบาททางการแสดงได้ในละคร "คุ้มนางครวญ" ทุกคืนวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.25 น. ทางช่อง 5   

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่