เคลแลน ลัตซ์ เฮอร์คิวลีส เวอร์ชั่นปี 2014 ในภาพยนตร์แฟนตาซี The Legend Of Hercules

เคลแลน ลัตซ์ เฮอร์คิวลีส เวอร์ชั่นปี 2014 ในภาพยนตร์แฟนตาซี The Legend Of Hercules

 

เคลแลน ลัตซ์ เฮอร์คิวลีส เวอร์ชั่นปี 2014

ภาพยนตร์แฟนตาซี The Legend Of Hercules

 

เคลแลน ลัตซ์ นักแสดงหนุ่มกล้ามโตซึ่งเคยรับบท "เอมเม็ต คัลเลน" ใน Twilight ทุกภาค ส้มหล่นเข้าอย่างจัง เมื่อเขาได้รับบทเป็น เฮอร์คิวลีส มนุษย์ครึ่งเทพผู้แข็งแกร่งที่สุดในโลก ในภาพยนตร์แอ็คชั่นแฟนตาซีตำนานสุดยิ่งใหญ่เรื่อง The Legend Of Hercules: โคตรคน พลังเทพ หลังจากที่ทีมงานและผู้สร้างใช้เวลาเฟ้นหาผู้ที่เหมาะสมกับบทนี้เป็นเวลากว่า 3 เดือนสุดท้ายมติเป็นเอกฉันท์ที่ เคลแลน ลัตซ์


 

"สำหรับผมแล้วมันเหมือนกับฝันที่เป็นจริง เพราะผมเติบโตขึ้นมาจากการดูซีรี่ย์ เฮอร์คิวลีส เขาเป็นเหมือนฮีโร่ในวัยเด็กของผม ผมชอบตำนานกรีก ผมเตรียมความพร้อมทางร่างกายอย่างหนักเนื่องจาก ผู้กำกับก็ต้องการให้ผมมีรูปร่างที่เฟิร์มที่สุด เขาไม่ต้องการให้ เฮอร์คิวลีส ในเวอร์ชั่นนี้เหมือนกับพวกนักกล้ามอย่างที่ทุกคนคุ้นเคย เพราะ เฮอร์คิวลิส คือนักรบ ซึ่งก็ควรมีรูปร่างที่ทรงพลังและคล่องแคล่ว ทำให้ผมต้องมีวินัยในการกินและเข้ายิมเพื่อฟิตร่างกายทุกวันไม่ต่ำกว่าวันละ 3 ชั่วโมง แต่มันก็ถือว่าคุ้มกับบทในฝันของผมครับ" เคลแลน ลัตซ์ กล่าว

 

 

The Legend Of Hercules: โคตรคน พลังเทพ เล่าถึง เฮอร์คิวลีส เจ้าชายที่มีเพียบพร้อมไปทุกอย่าง แต่แล้วเขาก็ถูกกษัตริย์ซึ่งเป็นพ่อบุญธรรมหักหลัง โดยการเนรเทศออกจากราชอาณาจักร แต่การถูกปลดเปลื้องทุกสิ่งทุกอย่าง ทำให้ เขาค้นพบถึงต้นกำเนิดที่แท้จริงของตัวเอง และเขาก็ใช้พลังทั้งหมดในการกลับมายังอาณาจักรเพื่อทวงความยุติธรรมกลับคืนมา ผ่านการผจญภัยบนสมรภูมิรบ สังเวียนกลาดิเอเตอร์สุดโหด มันคือการเดินทางที่ทำให้ชื่อของ เฮอร์คิวลีส กลายเป็นตำนาน 

 

ที่สุดของตำนาน แห่งสงครามวีรบุรุษ กำลังจะเริ่มขึ้น 6 กุมภาพันธ์นี้ ทุกโรงภาพยนตร์  ในระบบดิจิตอล และ ดิจิตอล 3DติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ the legend of hercules