คือหัตถาครองพิภพ เรื่องย่อ ตอนที่ 21-23 [24-26 ม.ค.57]

คือหัตถาครองพิภพ เรื่องย่อ ตอนที่ 21-23 [24-26 ม.ค.57]
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

 

คือหัตถาครองพิภพ

 

เรื่องย่อ คือหัตถาครองพิภพ ตอนที่ 21-23

 

พฤกษ์ (ปรัชญ์ ปรมิณ) ตกใจมากที่รู้ความจริงว่า ทอง (ศรุต สุวรรณภักดี) เป็นคนฆ่า พริสซิลล่า (นวินดา เบอร์ต๊อดตี้) ส่วน คุณหญิงศรี (ป๊อก ปิยธิดา) และ เมี้ยน (เฟรช อริศรา) แอบลงเรือนออกไปตามหาพฤกษ์และทองกันตามลำพัง เมื่อ ศีล (ซัน พิชยดนย์) และ คุณหญิงสะบันงา (จั๊กจั่น อคัมย์สิริ) รู้ ศีลจึงอาสาออกไปตามหาคุณหญิงศรี และเมี้ยนพร้อมกับตำรวจ

 

ระหว่างที่ทุกคนกำลังรอฟังข่าวของพฤกษ์ เมขลา (กชกร ส่งแสงเติม) ที่เรียนจบจากเมืองนอกก็มากราบสะบันงา พร้อมทั้งบอกให้ พราวพิลาศ (ซอนญ่า สิงหะ) รู้ว่า ธรรม์ (ชิน ชินวุฒิ) แต่งงานไปแล้วกับสาวฝรั่งเศส ทำให้พราวพิลาศเสียใจมาก ส่วนสะบันงาก็สงสารลูกสาวจับใจ พฤกษ์ไม่สบายหนัก ทองสำนึกได้จึงตัดสินใจจะพาพฤกษ์ไปหาหมอ ทองถูกตำรวจจับในที่สุดและถูกยิงบาดเจ็บ

 

ก่อนที่จะถูกจับเข้าคุก ทองรู้ความจริงจากปากคุณหญิงศรีว่าคนที่ทำร้าย สังวร (เปิ้ล ภารดี) คือตัวคุณหญิงศรีเอง ไม่ใช่สะบันงาอย่างที่ทองเข้าใจมาโดยตลอด ทองเสียใจมากที่หลงผิดจึงรีบไปขอโทษสะบันงา ทำให้ทุกคนรู้ความจริงว่าทองคือลูกชายอีกคนหนึ่งของ ท่านเจ้าคุณ (เดวิด อัศวนนท์) สะบันงาบอกกับทองว่าหลังจากพ้นโทษแล้วเธอเต็มใจ จะรับทองมาดูแลในฐานะลูกชายคนโตของท่านเจ้าคุณ แต่ทองละอายใจมากจึงตัดสินใจยิงตัวตายต่อหน้าทุกคน ส่วนพฤกษ์เสียชีวิตลงจากอาการนิวมอเนีย

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่