ปันปัน ทุ่มสุดตัว บทคุณหญิงโสภา ใน “อีสา”

ปันปัน ทุ่มสุดตัว บทคุณหญิงโสภา ใน “อีสา”
Exact

สนับสนุนเนื้อหา

 

ปันปัน ละคร อีสาปันปัน ละคร อีสา

           ถูกวางตัวให้รับบทสำคัญในละคร "อีสา" กับบท "คุณหญิงโสภา" สาวสวยอาภัพที่ยอมทำทุกอย่างเพื่อความรัก งานนี้นางเอกน้องใหม่ปันปัน-เต็มฟ้า กฤษณายุทธลูกสาวคนสวยของแม่แหวน-ฐิติมา จึงทุ่มสุดตัวทำการบ้านอย่างหนัก

            "เล่นเป็น "หม่อมราชวงศ์หญิงโสภาพรรณวดี" ค่ะ เป็นลูกสาวของหม่อมพริ้ม(รับบทโดยนก-สินจัย) คุณพ่อของเราจะเป็นหม่อมเจ้า ทำให้เรามียศเป็นหม่อมราชวงศ์ สมัยนั้นถือว่าครอบครัวเราเป็นเชื้อพระวงศ์ขั้นสูง ทำอะไรก็ต้องระวังมาก ต้องอยู่ในกฎระเบียบ จะเป็นคนที่ถูกเลี้ยงมาแบบเคร่งครัดมากๆ แล้วก็เป็นลูกที่คุณแม่รักมากที่สุด แต่ก็จะมาหลงผิดตอนที่ไปชอบคุณสมศักดิ์(ซึ่งรับบทโดย ป้อง-ณวัฒน์)แล้วก็หนีออกมาจากวังพร้อมอีสา 

ปันปัน ละคร อีสาปันปัน ละคร อีสา

ถือว่าเป็นบทที่ยากสำหรับหนูนะคะ ต้องเล่นเป็นหม่อมราชวงศ์เป็นผู้หญิงสมัยก่อน เราก็ต้องทำการบ้านเยอะในการที่จะเรียบเรียงความคิด การทำตัวให้เหมือนกับคนสมัยนั้นจริงๆ เราไม่สามารถคิดเป็นตัวเองได้ เพราะคนสมัยนั้นกับสมัยนี้ถูกเลี้ยงมาไม่เหมือนกันเลย ทำให้เราไม่สามารถอยู่ดีๆ จะไปเล่นได้ ต้องคิดตั้งสติให้ดี เราเป็นใครถูกเลี้ยงมาแบบไหน ซึ่งพี่สันต์ผู้กำกับจะช่วยหนูได้เยอะมากเลยค่ะ อย่างละครเรื่องแรกจะมีครูมาช่วยติวที่กอง แต่เรื่องนี้จะปล่อยให้เราได้มีโอกาสไปอ่านทำความเข้าใจบทเองมากขึ้น ซึ่งถือว่าค่อนข้างท้าทายมากสำหรับหนู แต่ก็ยังไม่อยากล็อคตัวเองว่าต้องแสดงแบบนี้นะ อยากไปฟังผู้กำกับมากกว่า ว่าเค้าอยากได้อะไรก็จะทำความเข้าใจพื้นฐานตัวละครเฉยๆ แล้วพี่สันต์ก็จะไกด์ให้เราว่าซีนนี้เป็นแบบนี้นะ ตัวละครรู้สึกแบบนี้แล้วเราก็จะมาปรับใช้กับสิ่งที่เราคิดมา ก็ขอฝากละครด้วยอีสาด้วยนะคะ เรื่องนี้หนูตั้งใจเต็มที่มากยังไงก็ให้กำลังใจติชมกันมาได้นะคะ"

 

ติดตามชมละคร "อีสา-รวีช่วงโชติ" ได้ทุกคืนวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.25 น. ทางช่อง 5

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่