พิ้งค์กี้ ถูกใจ “คุ้มนางครวญ” ท้าทายฝีมือ

พิ้งค์กี้ ถูกใจ “คุ้มนางครวญ” ท้าทายฝีมือ
Exact

สนับสนุนเนื้อหา

 

พิ้งค์กี้ ละคร คุ้มนางครวญพิ้งค์กี้ ละคร คุ้มนางครวญ

          ประสบความสำเร็จจากบท "ดีนี่" ใน "มารยาริษยา" จนโกยเรตติ้งถล่มทลาย พอเอ็กแซ็กท์ชวนมาร่วมงานอีกครั้ง ในละครผีแฟนตาซี "คุ้มนางครวญ" นางเอกสาวตาคม พิ้งค์กี้-สาวิกา ไชยเดช เลยรีบตกปากรับคำทันที ได้ข่าวว่างานนี้เจ้าตัวถูกใจบทบาทที่ได้รับมากๆ  

          "เรื่องนี้เป็นผลงานละครเรื่องที่ 2 กับเอ็กแซ็กท์ค่ะ หลังจากมารยาริษยาจบลงกี้ก็คิดถึงเอ็กแซ็กท์มาก รอว่าเมื่อไหร่จะได้มีโอกาสมาร่วมงานกับทีมงานที่มีคุณภาพและน่ารักแบบนี้อีก พอมีการติดต่อมาว่ามีโปรเจ็คคุ้มนางครวญ กี้ก็ไม่รีรอเลยนะ รีบตกปากรับคำทันที เพราะนอกจากจะได้กลับมาร่วมงานกับเอ็กแซ็กท์แล้ว บทที่ได้รับในเรื่องนี้เรียกได้ว่าท้าทายความสามารถกี้มากๆ 

พิ้งค์กี้ ละคร คุ้มนางครวญพิ้งค์กี้ ละคร คุ้มนางครวญ

โดยในเรื่องกี้เล่นเป็น "ยอดหล้า" ค่ะ คาแรคเตอร์จะต้องเป็นเจ้านางที่มีความอ่อนหวาน อ่อนโยน เรียบร้อยตามแบบกุลสตรีชั้นสูง แต่ด้วยความเข้าใจผิดว่าน้องสาวของเราแย่งชายคนรักไป ความรักก็แปรเปลี่ยนเป็นความแค้น บวกกับเราไปคบค้ากับพวกคนเล่นคาถาอาคม ทำให้เรากลายเป็นพวกคนเล่นมนต์ดำ พอตายไปก็ไม่ยอมไปผุดไปเกิด คอยจ้องจะล้างแค้นเค้าทุกชาติภพ เรื่องนี้เลยเรียกว่าครบทุกความรู้สึกเลยนะ มีทั้งแบบอารมณ์ดราม่า แล้วต้องแสดงความรู้สึกเศร้าและก็พัฒนาไปจนดุร้าย ไม่ใช่ว่าเล่นแบบเดียวไปตลอดทั้งเรื่อง  ถามว่าเหนื่อยมั้ย เหนื่อยค่ะ แต่กี้ว่ามันสนุกมากกว่า เพราะเราไหลไปกับมัน ตอนนี้ยิ่งเล่นยิ่งสนุกค่ะ"


ติดตามชมบทบาทใหม่ของนางเอกสาว พิ้งค์กี้-สาวิกา ไชยเดช ในละคร "คุ้มนางครวญ" 

ได้ทุกคืนวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.25 น. ทางช่อง 5 เริ่มออกอากาศตอนแรกคืนวันอังคารที่ 14 มกราคมนี้

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่