ป้อง ถูกใจเล่น อีสา “หล่อ ร้าย เจ้าเสน่ห์” ครบสูตร!!

ป้อง ถูกใจเล่น อีสา “หล่อ ร้าย เจ้าเสน่ห์” ครบสูตร!!
Exact

สนับสนุนเนื้อหา

 

ป้อง-ณวัฒน์ ละคร อีสาป้อง-ณวัฒน์ ละคร อีสา

          เพิ่งจบจากละคร "ภาพอาถรรพณ์" ไปหมาดๆ พระเอกป้อง-ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ ก็ไม่ทำให้แฟนละครคิดถึงนานลงละคร "อีสา-รวีช่วงโชติ" ต่อทันที แถมยังพลิกบทเล่นเป็นพระเอกหล่อ ร้าย เจ้าเสน่ห์มัดใจสาวๆ ซึ่งเจ้าตัวเผยว่าถูกใจมั่กๆ

          "ผมรับบทเป็น "สมศักดิ์" ครับ เป็นผู้ดีตกยาก เป็นลูกเมียน้อยที่อยากจะถีบตัวเองให้คนที่บ้านยอมรับ จะรู้ตัวว่าตัวเองเป็นคนหน้าตาดี หล่อ เลยจะใช้วิธีนี้ในการได้มาซึ่งชื่อเสียง เกียรติยศ ก็วางแผนจะไปจีบน้องปันปันซึ่งรับบทเป็น คุณหญิงโสภาลูกสาวของหม่อมพริ้ม(นก-สินจัย) แต่ก็ไปเจออีสา(นุ่น-วรนุช)ซะก่อนก็ไปหลงรักเค้าตั้งแต่แรกเห็น แต่อีสาไม่ใช่คนที่ช่วยให้เราไปถึงความฝันได้ แล้วเราก็รู้นะว่าอีสารักเราก็เลยใช้เค้าเป็นเครื่องมือเพื่อเข้าให้ถึงตัวของคุณหญิงโสภา เพื่อเป็นลูกเขยของวังรวีวารให้ได้ ก็ถือว่าเป็นบทที่ยากเหมือนกันครับ มันค่อนข้างไกลตัวเรามากๆ สมศักดิ์จะเป็นคนเห็นแก่ตัว รักตัวเอง เจ้าเล่ห์ แล้วความคิดของเค้าก็จะเป็นแบบผู้ชายสมัยก่อน คือคิดว่าการมีเมียหลายคนเป็นเรื่องปกติธรรมดา แล้วพอไปรักผู้หญิง 2 คนในเวลาเดียวกัน ก็ต้องการที่จะใช้ชีวิตแบบ 3 คนผัวเมียให้ได้

ละคร อีสาละคร อีสา

ซึ่งแรกๆ เราก็จะงงไม่รู้จะเล่นออกมาประมาณไหน พี่สันต์(สันต์  ศรีแก้วหล่อ)ผู้กำกับก็พยายามจะบอกให้เรามองเป็นเรื่องธรรมดาของคนในสมัยก่อน เพื่อที่เราจะเล่นออกมาให้เป็นธรรมชาติที่สุด เล่นๆไปก็กลัวคนดูจะเกลียดเหมือนกันนะ เพราะเราจะเป็นตัวต้นเหตุทำให้เกิดความขัดแย้งของอีสากับคุณหญิงโสภา แต่ตัวจริงไม่เป็นแบบนี้นะครับ แต่พอได้พลิกมาเล่นบทร้ายๆ บ้างก็ดีนะครับ สนุกดีได้พัฒนาทักษะการแสดงของเราด้วย ผมก็ขอฝากให้ติดตาม "อีสา-รวีช่วงโชติ" เวอร์ชั่น 2014 กันด้วยนะครับ ผมเชื่อว่าน่าจะสนุกครบรส ได้พี่สันต์ผู้กำกับมือทองของเรา แถมยังมีนักแสดงคับคั่ง ทั้งพี่นก, พี่กัปตัน, พี่มอส, นุ่น, ผมซึ่งถือว่าเป็นโปรเจ็คใหญ่อีกหนึ่งเรื่องของเอ็กแซ็กท์ ซึ่งเราตั้งใจทำเต็มที่ยังไงก็ฝากชมกันด้วย รับรองสนุกแน่นอนครับ"

 

ติดตามชมละคร "อีสา-รวีช่วงโชติ" ได้ทุกคืนวันวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.10 น. ทางช่อง 5  

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่