จุดจบของคุณประยงค์ ในละครภาพอาถรรพณ์

จุดจบของคุณประยงค์ ในละครภาพอาถรรพณ์
Exact

สนับสนุนเนื้อหา

ภาพอาถรรพณ์ ตอนที่ 17(ตอนอวสาน) ออกอากาศวันพุธที่ 4 ธันวาคม 2556 เวลา 20.10 น. ช่อง 5

จุดจบของ "คุณประยงค์"

          หลังพยายามรื้อฟื้นความรักความหลังในอดีตชาติให้เชษฐา(ป้อง-ณวัฒน์)รับรู้ แต่คุณประยงค์(อ้อม-พิยดา)ก็ไม่สามารถทำให้เชษฐากลับมารักเธอได้อีกครั้ง สุดท้ายวิญญาณของคุณประยงค์ที่เต็มไปด้วยความอาฆาตแค้นจะสำนึกได้หรือไม่? ห้ามพลาดตอนอวสานละคร "ภาพอาถรรพณ์" คืนวันพุธที่ 4 ธ.ค.นี้ เวลา 20.10 น. ทางช่อง 5 

ภาพอาถรรพณ์(ตอนอวสาน)ภาพอาถรรพณ์(ตอนอวสาน)


"เรื่องย่อ ภาพอาถรรพณ์"


********************


รายการ นอกรอบ

ละคร "อีสา-รวีช่วงโชติ"

รายการ นอกรอบรายการ นอกรอบ

               "นอกรอบ" พุธที่ 4 ธ.ค.นี้ จะพาไปนอกรอบกับละครพีเรียดฟอร์มยักษ์ "อีสา-รวีช่วงโชติ" ที่ได้นักแสดงมากความสามารถ นุ่น-วรนุช มาถ่ายทอดเรื่องราวดราม่าสุดเข้มข้นในบท "อีสา" ที่เจ้าตัวใฝ่ฝันอยากเล่นมานานตลอด 15 ปี คอละครพลาดไม่ได้ เวลา 17.55 น. ทางช่อง 5


*********************


เลื่อนการแสดงละครเวที "เลือดขัตติยา เดอะมิวสิคัล"

ละครเวที “เลือดขัตติยา เดอะมิวสิคัล”ละครเวที “เลือดขัตติยา เดอะมิวสิคัล”

             เนื่องด้วยสถานการณ์ทางการเมืองในพื้นที่กรุงเทพเกิดความไม่สงบ ทางบริษัทซีเนริโอตระหนักถึงความปลอดภัยของผู้ชมทุกท่าน จึงขอประกาศเลื่อนการแสดงละครเวที "เลือดขัตติยา เดอะมิวสิคัล" ในเดือนธันวาคมออกไป โดยละครเวที "เลือดขัตติยา เดอะมิวสิคัล" จะเปิดการแสดงอีกครั้ง ในวันที่ 9 - 26 มกราคม 2557  

             สำหรับผู้ชมที่ถูกเลื่อนรอบการแสดง สามารถติดต่อขอเปลี่ยนรอบการแสดงได้ตั้งแต่วันนี้ - 7 ม.ค. 2557 ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ โทร.02-2623456 หรือ เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์ โทร.02-6422400-5

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่