อันโกะ กลรักสตรอว์เบอร์รี่ เรื่องย่อ ตอนที่ 9 [6 พ.ย.56]

อันโกะ กลรักสตรอว์เบอร์รี่ เรื่องย่อ ตอนที่ 9 [6 พ.ย.56]
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

 

กลรักสตรอว์เบอร์รี่

เรื่องย่อ อันโกะ กลรักสตรอว์เบอร์รี่ ตอนที่ 9

 

อันยา (ชมพู่ อารยา) วางแผนให้ ดร.แสน (เคน ธีรเดช) โดนใส่ความว่าเอาเมล็ดพันธุ์พืชหายากไปขาย แต่สุดท้ายก็คิดเปลี่ยนใจจึงไปคุยกับ กำนันโกมล (เอก สรพงษ์) ให้ยกเลิกแผน โดยแกล้งโกหกว่า เหนือเทพ (ปู อนุวัฒน์) ให้ยกเลิกแผนไปก่อน แต่กำนันโกมลไม่ยอม เพราะอยากเห็น ดร.แสนเสื่อมเสียชื่อเสียง โดนคนเกลียดขี้หน้า อันยาไม่รู้ว่าจะทำยังไงดี ในที่สุดเรื่องที่ ดร.แสนโดนใส่ความก็ทำให้เขาถูก ดร.แพม (จอย รินลณี) กดดันจน ดร.แสนต้องขอลาออกจากเพียงพอดี

 

อันยารู้สึกเศร้าใจไปกับ ดร.แสน แต่ก็ต้องปรับตัวปรับใจเพื่องาน ดร.แสนทำใจเริ่มงานใหม่ โดยอันยาหว่านล้อมจน ดร.แสนตัดสินใจจะเซ็นสัญญากับวิชชั่นออฟฟิวเจอร์ แต่แล้วอันยาก็รู้ความจริงว่า เมรี (จินนี่ ธนิดา) กับ ธกฤต (จ๊อบ นิธิ) มีอะไรกัน และรวมหัวกันหลอกลวงทั้งเธอและ ดร.แสน เพราะธกฤตเตรียมจะเขี่ยเธอทิ้งและให้เมรีมารับตำแหน่งหัวหน้าแผนกแทนเธอ

 

เมื่ออันยารู้ว่าการเซ็นสัญญาจะทำให้ ดร.แสนกลายเป็นทาสนำเงินของนายทุน อันยาจึงรีบไปที่งานเพื่อห้ามไม่ให้ดร.แสนเซ็นสัญญา ดร.แสนเชื่อใจอันยาทุกอย่างจึงยกเลิกสัญญา ทำให้เมรีกับธกฤตโมโหมาก จึงเปิดเผยความจริงเรื่องที่อันยาปลอมตัวเข้าไปเป็นเลขาเพื่อดิสเครดิตให้ดร.แสนออกจากเพียงพอดี และหันมาร่วมงานกับวิชชั่นออฟฟิวเจอร์ให้ได้ ดร.แสนเสียใจและโกรธอันยามากจึงตัดสินใจกลับไปพักใจที่ไร่สตรอว์เบอร์รี่แสนรักของครอบครัว

 

ละคร อันโกะ กลรักสตรอว์เบอร์รี่ สนุกจัง!!
ดูละครแล้วฟินนน! อยากมีเพื่อนร่วมเม้าท์ 
สแกนโค้ด แล้วมาเม้าท์มอยผ่าน WeChat กันเถอะ

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่