ภาพแรก เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ ใน The Hunger Games: Mockingjay

ภาพแรก เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ ใน The Hunger Games: Mockingjay
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

The Hunger Games: Catching Fire ซึ่งเป็นภาค 2 ในหนังชุด The Hunger Games กำลังจะเข้าฉายในช่วงปลายเดือนพฤศจิกายนนี้แล้ว ซึ่งน่าสนใจเป็นอย่างยิ่งว่าหนังจะสามารถสร้างกระแสและทำรายได้มากเพียงใด!


ในส่วนของภาค 3 หรือภาคจบ ก็คือ The Hunger Games: Mockingjay จะถูกแบ่งเป็น 2 ภาค หรือก็คือ The Hunger Games: Mockingjay Part 1 และ Part 2 เพื่อถ่ายทอดเรื่องราวในภาคจบให้ออกมาอย่างสมบูรณ์แบบที่สุด (อีกเหตุผลหนึ่งที่แบ่งภาค 3 เป็น 2 ภาค ก็เพื่อผลทางการตลาดในด้านรายได้ที่เพิ่มมากขึ้น!)โดย เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ ที่รับบท แคทนิส เอเวอร์ดีน นางเอกของเรื่องและนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมออสการ์ปีล่าสุด ได้กลับไปถ่ายทำภาค 3 นี้แล้ว โดยได้มีภาพชุดแรกจากกองถ่ายของ The Hunger Games: Mockingjay หลุดออกมาให้ชม โดยเป็นการเข้าฉากระหว่าง แคทนิส และ เกล ที่รับบทโดย เลียม เฮมส์เวิร์ธ ที่ภาค Mockingjay จะเป็นบทสรุปของความรักของคนทั้งสองและเรื่องราวในเกมล่าชีวิต!!


หนัง The Hunger Games: Mockingjay ทั้ง Part 1 และ Part 2 จะถ่ายทำอย่างต่อเนื่อง โดย The Hunger Games: Mockingjay Part 1 มีกำหนดฉายพฤศจิกายน 2014 และ The Hunger Games: Mockingjay Part 2 มีกำหนดฉายพฤศจิกายน 2015 

ภาพจาก screencrush

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่