ปิดกล้อง วิวาห์ป่าช้าแตก โก๊ะตี๋-ตั้๊ก-บอล ใจป๋าควักกระเป๋าเลี้ยงไม่อั้น

ปิดกล้อง วิวาห์ป่าช้าแตก โก๊ะตี๋-ตั้๊ก-บอล ใจป๋าควักกระเป๋าเลี้ยงไม่อั้น
ch8

สนับสนุนเนื้อหา

 

ปิดกล้องละคร วิวาห์ป่าช้าแตก

3 ผู้จัดใจป้ำ! ควักกระเป๋าเลี้ยงปิดกล้อง “วิวาห์ป่าช้าแตก” พระนาง “อ้วน-กิ๊บซี่” นำทีมแจกไม่อั้น

 

หลังจากที่นักแสดง และทีมงาน เหน็ดเหนื่อยกับการถ่ายทำละคร “วิวาห์ป่าช้าแตก” ทางช่อง 8 ในเครืออาร์เอส มาร่วมปี 3 ผู้จัดป้ายแดง “โก๊ะตี๋ อารามบอย , ตั๊ก-บริบูรณ์ จันทร์เรือง และ บอล เชิญยิ้ม”  ก็ลงขันกันจัดงานเลี้ยงขอบคุณนักแสดงและทีมงาน ที่ร้านอาหาร ต้นทอง แถวแยกพระรามเก้า งานนี้นักแสดงมาร่วมสนุกกันครบทีม

 

 

 

เริ่มต้นที่ “แอนนา ชวนชื่น” รายนี้มาก่อนใครเพราะกลัวอาหารจะหมด ต่อไปก็เป็นคู่ของ “อ้วน-รังสิต ศิรนานนท์” กับ “แจม-ชรัฐฐา อิมราพร” ที่มาพร้อมกัน สร้างความหวานให้งานได้เยอะอีกเยอะ ส่วน “เชน-ธนา ลิมปยารยะ” ก็มาพร้อมกับตุ๊กตาเป็ดตัวโต ที่เจ้าตัวแอบบอกว่ามีรางวัลบิ๊กบึ้มอยู่ข้างใน ทำเอาทีมงานจ้องตุ๊กตาเป็ดน้อยตาเป็นมัน ตามมาติดๆด้วยนางเอก “กิ๊ฟซี่-วนิดา เติมธนาภรณ์”

 

 

หลังจากรับประทานอาหาร ผู้จัด “ตั๊ก-บริบูรณ์ จันทร์เรือง” ประเดิมไมค์ด้วยการโชว์ร้องเพลงเป็นคนแรก หลังจากนั้นก็เป็นคิวแจกรางวัลให้กับทีมงาน งานนี้ไม่มีใครยอมใคร ทั้งผู้จัด และนักแสดงแจกไม่อั้น หลังจากนั้นพิธีกรก็เชิญทีมนักแสดงทุกคนขึ้นเวที กล่าวความรู้สึกเล็กๆน้อยๆกับการเป็นส่วนหนึ่งในละคร วิวาห์ป่าช้าแตก ก่อนที่จะรวมตัวกันถ่ายภาพหมู่ เพื่อเก็บภาพความประทับใจเหล่านี้ไว้ ให้เป็นเรื่องดีๆเรื่องหนึ่งที่เกิดขึ้นในชีวิตแบบไม่มีวันลืม

 

 

 

แค่ทีมงานเบื้องหลังก็สนุกแบบนี้แล้ว รับรองได้ว่า ละครที่ออกมาต้องทำให้ทุกคนหัวเราะจนหยุดไม่ได้อย่างแน่นอน สามารถรอติดตามรับชมทั้งหมดได้ ในละคร “วิวาห์ป่าช้าแตก” ทางช่อง 8 ในเครืออาร์เอส ออกอากาศทุกวันจันทร์-พุธ เวลา 08.00/11.30/16.30/20.00 น. 

 

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่