“ฝน ธนสุนธร” รับ “ตอน คนจนผู้ยิ่งใหญ่” ในละคร “คาราบาว เดอะ ซีรี่ส์” คล้ายชีวิตจริง!

“ฝน ธนสุนธร” รับ “ตอน คนจนผู้ยิ่งใหญ่” ในละคร “คาราบาว เดอะ ซีรี่ส์” คล้ายชีวิตจริง!
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

 

คาราบาว เดอะ ซีรี่ส์ คนจนผู้ยิ่งใหญ่ฝน ธนสุนธร รับ คนจนผู้ยิ่งใหญ่ คล้ายชีวิตจริง!


นักร้องสาวลูกทุ่งเสียงทรงพลัง เจ้าของฉายา “เจ้าหญิงลูกทุ่ง” สาว “ฝน-ธนสุนธร” ตกปากรับคำ กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์ บิ๊กบอส บริษัท แฟล็กซิป เอ็นเทอเทนเมนท์ จำกัด เล่นมหากาพย์ละครซีรี่ส์สุดยิ่งใหญ่แห่งปี คาราบาว เดอะ ซีรี่ส์ ตอน “คนจนผู้ยิ่งใหญ่” ถ่ายทอดชีวิตของคนที่ประกอบอาชีพเก็บขยะขาย ประกบคู่ “เท่ง เถิดเทิง” ซึ่งเจ้าตัวถึงกับเอ่ยปากว่าคล้ายกับชีวิตจริงก่อนเข้าวงการเลยทีเดียว

 

คาราบาว เดอะ ซีรี่ส์ ตอน คนจนผู้ยิ่งใหญ่

โดย “คนจนผู้ยิ่งใหญ่” เป็นเพลงฮิตของวง คาราบาว เสียงร้องของ แอ๊ด-ยืนยง โอภากุล ถูกนำมาทำเป็นซีรี่ส์ถ่ายทอดเรื่องราวความสุขของคนที่ประกอบอาชีพขับซาเล้งรับซื้อของเก่าและเก็บขยะขายเพื่อหาเลี้ยงครอบครัว แม้จะมีรายจ่ายมากมาย แต่ก็ไม่เคยย่อท้อและทำงานด้วยความสุจริตมาโดยตลอด แล้ววันหนึ่งบุญตัวโตๆ ก็มาหล่นอยู่ตรงหน้า เมื่อกระเป๋าใบโตบรรจุแบงค์พันมูลค่าหลายล้าน ซึ่งนับเป็นครั้งแรกในชีวิตที่จะได้เห็นเงินจำนวนมากขนาดนี้ และเงินจำนวนนั้นเองก็ทำให้ชีวิตของครอบครัวเปลี่ยนไป ผ่านฝีมือการกำกับของ กบ-ชัยวัฒน์ สีตลาศัย 
คาราบาว เดอะ ซีรี่ส์ ตอน คนจนผู้ยิ่งใหญ่


ซึ่งสาว ฝน เผยว่า... “รู้สึกดีใจมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในคาราบาว เดอะ ซีรี่ส์  ตอนคนจนผู้ยิ่งใหญ่ และไม่น่าเชื่อว่าบทที่ได้รับจะค่อนข้างใกล้เคียง คือในบทเป็นภรรยาของพี่ขาว (เท่ง เถิดเทิง) คนเก็บขยะ แต่ชีวิตจริงของเรา เมื่อก่อนสมัยตอนที่บ้านเรายากจน เราก็เคยเก็บขยะ เก็บของเล่นตามกองขยะมาเล่น อีกทั้งแทบจะไม่ต้องเปลี่ยนอะไรตัวเราเลยด้านการแสดง เพราะเราเคยอยู่ในช่วงเวลานั้น อยู่ในวิถีชีวิตนี้มาก่อนคือเก็บขยะขาย และรู้สึกว่ามันตอนนี้ที่ได้มาเล่นต้องเป็นอะไรที่สนุกแน่ๆ เลย อยากฝากให้ติดตามตอนนี้ เพราะว่ามีอะไรดีๆ ข้อคิดดีๆ มีนัยยะแฝงอยู่ในนั้นด้วยซึ่งเป็นละครดีอีกเรื่องหนึ่ง ต้องติดตามค่ะ” 

 

ติดตามชมมหากาพย์ซีรี่ส์เรื่องยิ่งใหญ่ คาราบาว เดอะ ซีรี่ส์ ตอน คนจนผู้ยิ่งใหญ่ วันพุธที่ 2 ตุลาคม2556 เวลา 20.30 น. ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่