ภาพเบื้องหลังปริศนาของ Transformers: Age of Extinction

ภาพเบื้องหลังปริศนาของ Transformers: Age of Extinction
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

ช่วงนี้ข่าวใหม่ๆ ของหนัง Transformers: Age of Extinction ออกมาเป็นจำนวนมาก ซึ่งล่าสุดก็ข่าวที่ว่าหนังภาคนี้จะมีหุ่นยนต์ไดโนเสาร์ ซึ่งจะมีบทบาทสำคัญในภาคนี้เสียด้วย และตอนนี้ก็ได้มีภาพเบื้องหลังใหม่ออกมา ซึ่งมีความน่าสนใจเป็นอย่างยิ่งในหนัง Transformers หลายภาคที่ผ่านมา จะเห็นว่ามนุษย์มีส่วนเกี่ยวข้องกับสงครามและถือเป็นตัวแปรสำคัญในเรื่อง เพียงแต่ว่ากำลังรบหลักของมนุษย์ก็คือเทคโนโลยีที่เรามีอยู่แล้วเช่น เครื่องบินรบ รถถัง เป็นต้น! แต่กับภาพเบื้องหลังล่าสุดนี้มีความแตกต่างออกไป!


เราจะได้เห็นตัวละครของ มาร์ค วอลเบิร์ก (Mark Wahlberg), นิโคล่า เพลท์ซ (Nicola Peltz) และ แจ็ค เรย์นอร์ (Jack Reynor) กำลังขับยานบางอย่างที่คล้ายเป็นรถถังพร้อมปืนใหญ่จากต่างดาว ซึ่งยังไม่ชัดเจนว่าภาพที่เห็นคือตัวยานทั้งหมดหรือยังมีส่วนเสริมอื่นๆ ที่จะสมบูรณ์เมื่อผ่านการใส่เทคนิคพิเศษ


แต่ภาพนี้ก็แสดงให้เห็นว่า บทบาทของมนุษย์ในภาคนี้ดูจะมีความโดดเด่นมากกว่าแต่ก่อน เมื่อพิจารณาควบคู่กับภาพเบื้องหลังชุดแรกที่ออกมาก่อนหน้านี้! ที่ มาร์ค วอลเบิร์ก มีอาวุธที่คล้ายดาบอยู่กับตัว!


Transformers: Age of Extinction
 
เล่าเรื่องราวหลังจาก Transformers: Dark of the Moon ประมาณ 4 ปี โดย มาร์ค วอลเบิร์กรับบทเป็น ฟลินน์ วินเซอร์ ที่เลี้ยงดูลูกสาวซึ่งมีความสัมพันธ์กับเชน หนุ่มนักแข่งรถที่ฟลินน์ไม่ค่อยจะชอบใจเท่าไหร่ แต่แล้วเข้าต้องเข้าไปพัวพันกับการต่อสู้ระหว่างออโต้บ็อทและดีเซฟติคอล


Transformers: Age of Extinction กำกับโดย ไมเคิล เบย์ นำแสดงโดย มาร์ค วอลเบิร์ก, แจ็ค เรย์นอร์, นิโคล่า เพลท์ซ, เคลซี่ย์ แกรมเมอร์, ที. เจ. มิลเลอร์, โซเฟีย ไมเลส, สแตนลี่ ทุซซี่ กำหนดเข้าฉายมิถุนายน 2014ภาพจาก Greektyrant

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่