ต่อง-สาวิตรี กลัวไม่เนียน!! เป็นแม่ขี้เมา ใน “ปีกมาร”

ต่อง-สาวิตรี กลัวไม่เนียน!! เป็นแม่ขี้เมา ใน “ปีกมาร”
Exact

สนับสนุนเนื้อหา

 

ต่อง-สาวิตรี  สามิภักดิ์ ละคร ปีกมารต่อง-สาวิตรี สามิภักดิ์ ละคร ปีกมาร          ถึงจะเป็นนักแสดงเจ้าบทบาทที่คร่ำหวอดอยู่ในวงการมานาน แต่นี่ก็ถือเป็นครั้งแรกที่ ต่อง-สาวิตรี สามิภักดิ์ ได้มาร่วมงานกับค่ายเอ็กแซ็กท์ในละคร "ปีกมาร" แถมงานนี้ต้องรับบทแม่ติดเหล้าอีกด้วย ซึ่งเจ้าตัวยอมรับว่ายากและไกลตัวสุดๆ

          "เรื่องนี้รับบทเป็น "ฉวี" ค่ะ เป็นผู้หญิงที่ถูกสามีทิ้งไป ปล่อยให้เราเลี้ยงลูกคนเดียว เลยประชดชีวิตด้วยการกินเหล้าทุกวัน พอหายเมาก็ไปเป็นผู้หญิงหากิน เปลี่ยนสามีไม่ซ้ำหน้า เลยทำให้ทะเลาะกับโม(มนชนก  แสงฉายเพียงเพ็ญ)ลูกสาวในเรื่องบ่อยๆ 

ต่อง-สาวิตรี  สามิภักดิ์ ละคร ปีกมารต่อง-สาวิตรี สามิภักดิ์ ละคร ปีกมาร

            บทนี้ยากตรงที่เราเป็นคนไม่ดื่มเหล้า แต่ต้องเล่นเป็นขี้เมาเลยต้องไปปรึกษาคุณติ-กิตติ บุญสกุลศักดิ์(ผู้กำกับ) คุณติก็พยายามพูดให้เราเห็นภาพ ทำท่าทางให้ดูเราก็จำไปทำตาม เขาก็จะคอยบอกว่าเราเล่นมากไปหรือน้อยไป คุณติเขาเป็นคนละเอียดอยู่แล้วเลยช่วยเราได้มาก ต้องขอบคุณเขามากๆ เลยค่ะ สำหรับ "ปีกมาร" ถือเป็นละครที่สะท้อนให้เห็นปัญหาจริงๆ ในสังคม ไม่อยากให้มองว่าน้ำเน่า เพราะละครก็มาจากชีวิตจริงทั้งนั้น ดูละครแล้วก็ย้อนดูทั้งตัวเราเองและครอบครัวของเรา ถ้ารู้จักนำมาปรับใช้เชื่อว่าจะมีคำตอบดีๆ ให้กับปัญหาของหลายๆ ครอบครัวแน่นอนค่ะ"

ติดตามชมละคร "ปีกมาร" ได้ทุกวันพุธ-พฤหัส เวลา 20.10 น. ช่อง 5   

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่